Trang chủĐẮK LẮKBUÔN MA THUỘT𝑮𝑰𝑨̉𝑰 𝑪𝑼̛́𝑼 𝑽𝑬́ 𝑴𝑨́𝒀 𝑩𝑨𝒀 - 𝑽𝑰𝑽𝑼 𝑵𝑮𝑨𝒀 𝑩𝑼𝑶̂𝑵 𝑴𝑨 𝑻𝑯𝑼𝑶̣̂𝑻

𝑮𝑰𝑨̉𝑰 𝑪𝑼̛́𝑼 𝑽𝑬́ 𝑴𝑨́𝒀 𝑩𝑨𝒀 – 𝑽𝑰𝑽𝑼 𝑵𝑮𝑨𝒀 𝑩𝑼𝑶̂𝑵 𝑴𝑨 𝑻𝑯𝑼𝑶̣̂𝑻

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

𝗧𝗛𝗢̛̀𝗜 𝗧𝗜𝗘̂́𝗧 𝗧𝗛𝗜́𝗖𝗛 𝗛𝗢̛̣𝗣:

Mùa xuân hè từ tháng 2 – tháng 6, trời quang ít mưa ko nắng quá gắt mà nắng thì cũng không nóng toát mồ hôi. Đi lúc này cũng sẽ vãn khách du lịch. Còn tháng 6 – tháng 9 thời điểm mùa mưa, nắng gió thất thường hay bão nên các bạn thật cân nhắc khi đi nha.

𝗩𝗘́ 𝗠𝗔́𝗬 𝗕𝗔𝗬:1338k/khứ hồi ( đi Vietjet Air, giá không sale vì bắt đầu vào mùa của BMT rất đẹp và chúng mình đi cuối tuần nữa )

𝗖𝗛𝗢̂̃ 𝗡𝗚𝗛𝗜̉:𝑇𝐻𝐴𝑁𝐻 𝑀𝐴𝐼 𝐻𝑂𝑇𝐸𝐿 (3𝑆𝐴𝑂): 1760𝑘/2 đ𝑒̂𝑚

– Phòng rộng nhất có 2 giường view sảnh. Phòng đẹp như hình, bonus ăn sáng sang – xịn – mịn. Đồ ăn tươi, giá bữa trưa rất rẻ và ngon, sạch sẽ nhân viên nhỏ nhẹ thân thiện 10 điểm.

𝗗𝗜 𝗖𝗛𝗨𝗬𝗘̂̉𝗡:

𝐻𝐴𝑁𝑂𝐼 – 𝑁𝑂̣̂𝐼 𝐵𝐴̀𝐼 – 𝐻𝐴𝑁𝑂𝐼: 500k/ khứ hồi (35 phút). Mình book trên dichungtaxi.com đã sử dụng dịch vụ của bên này 2 năm rồi. Đây là 1 dịch vụ đặt xe có ghép chuyến, tiện cho các bạn đi 1 mình mà không mất nhiều chi phí. Cứ auto 200k/ chiều thì chia ra mỗi bạn 50k nè. Hãng sẽ tự ghép cho mình đi cùng với các bạn có chuyến bay cùng giờ với mình nhé. Giờ giấc sẽ do bạn tự chọn nha.

𝑆𝐴̂𝑁 𝐵𝐴𝑌 – 𝐵𝑀𝑇 – 𝑆𝐴̂𝑁 𝐵𝐴𝑌: 230k/ khứ hồi. Từ cảng sân bay về trung tâm thành phố rất gần, bán kính 7-10km. Di chuyển mất 12 phút.

𝑇𝐻𝑈𝐸̂ 𝑋𝐸 𝑀𝐴́𝑌: 170k/ngày ( xe ga, xăng tự đồ, giá thuê tính từ lúc nhận xe ). Chúng mình chỉ thuê hôm đầu tiên, còn hôm sau và hôm về chúng mình không thuê mà đi taxi vì đường đi xấu và xa.

𝗟𝗜̣𝗖𝗛 𝗧𝗥𝗜̀𝗡𝗛 𝟯𝗡𝟮Đ 𝗕𝗨𝗢̂𝗡 𝗠𝗘̂:

𝗡𝗚𝗔̀𝗬 𝟭:

12h check in nhận phòng, xuống quầy ăn trưa, 15h di chuyển

𝐵𝐴̉𝑂 𝑇𝐴̀𝑁𝐺 𝑇𝐻𝐸̂́ 𝐺𝐼𝑂̛́𝐼 𝐶𝐴̀ 𝑃𝐻𝐸̂

– Địa chỉ: Đường Nguyễn Đình Chiểu

– Giá vé: 75k loại thường, 100k combo xuống cả hầm.

Rộng, phải nói ở đây thật sự rộng vì nằm ở trong khu đất mới. Cảnh đẹp không khác gì ảnh chụp của các bạn đi trước, kiến trúc sang chảnh, bày trí bố cục vừa mắt. Nếu bạn đi hết khu này sẽ bị mỏi chân đó nhá nên tốt nhất hãy sắm cho mình đôi giày nhé. Đi hết 1 vòng nhiều bạn sẽ không thấy có gì cả thế nên mầy mò tìm ra các góc “sống ảo” từ lúc ở nhà để tới nơi không mất thời gian nhé.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Ngất ngây những món ăn ngon ở Buôn Ma Thuột thử ngay kẻo lỡ

Dịch vụ nước uống,cafe ở đây bán giá vừa phải, trái dừa hình như 30k gì đó mình không nhớ rõ nhưng hãy đi vào tầm hoàng hôn sau 17h nhé. THỰC SỰ CHỤP HOÀNG HÔN Ở ĐÂY RẤT ĐẸP KHỎI CẦN CHỈNH

𝑆𝑂𝑈𝐿 𝑅𝑂𝐴𝐷𝑆𝑇𝐸𝑅𝑌 𝐵𝑀𝑇

– Địa chị: 87 Nguyễn Khuyến

Quán cafe chanh xả nổi rầm rộ được khai trương vào năm ngoái với Slogan: “ Còn thương nhau…thì về Buôn Ma Thuột” với tone màu nâu tây. Kiến trúc theo các hình khối, không gian quán rộng nhiều góc chụp đẹp. Chủ yếu ở đây phục vụ cafe, nước ép, đồ ăn nhẹ. Giá giao động: 35-75k tuỳ loại. Vì BMT nổi tiếng với cafe nên khi tới đây bạn nhất định phải thử nhé, còn nước ép hay sinh tố mình khuyên ko nên dùng vì khá nhạt trong khi mình luôn uống ít đá hoặc ko đá nhưng thật sự nước ép ở đây mình cảm thấy ko đặc biệt.

𝗡𝗚𝗔̀𝗬 𝟮:

𝐶𝑢̣𝑚 𝑡ℎ𝑎́𝑐 𝐷𝑟𝑎𝑦 𝑁𝑢𝑟 – 𝐷𝑎𝑦 𝑆𝑎𝑝

– Giá vé: 30k – 33km

– Địa chỉ: men theo Quốc lộ 14 khoảng 20 km về phía Nam gặp ngã ba Cư Jut rẽ trái vào địa phận huyện Krông Nô, đi thẳng thêm 10 km gặp cổng chào khu du lịch thác.

KHÔNG NÊN ĐI XE MÁY, LỜI KHUYÊN CHÂN THÀNH NẾU BẠN MUỐN ĐI BMT THÌ TỚI ĐÂY KHÔNG NÊN ĐI XE MÁY. Trời ơi đường đi xấu kinh khủng, toàn đất đỏ và xe công to rất nguy hiểm nhé, đường bé nữa có một số chỗ là đường đẹp thôi chứ càng vào sâu bên trong đường càng nhiều cát sỏi bụi mù mịt không thấy gì luôn á, đi xe máy là hết hơi đó. Vào đây chúng mình đi taxi nha ngồi trên xe đã choáng váng ý.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Truy tìm cây cô đơn 'bí ẩn' thu hút nhiều travel blogger nhất tại Hồ Lăk Buôn Ma Thuột

Cơ mà phải nói thác đẹp các bác ạ, dân ở đây vào thác picnic cắm trại nhiều vô kể, mang cả gà đi nướng các thứ nhìn chill vãi ý. Thác chảy xiết, nước trong xanh nhìn thấy tận đáy nha

𝐿𝐸𝐸’𝑆 𝐻𝑂𝑈𝑆𝐸:

– Giá vé: 50k outdoor, 100k combo indoor

– Địa chỉ: số 55 đường số 3, thôn 8, xã Cư Ebur

Để nói có thực sự đẹp và đáng tiền vào đây hay không thì với mình là không. Lee house quá rộng và còn thừa nhiều khu trống chưa decor, chỉ có 1 số cảnh chính tiêu biểu như: bể bơi, xích đu, oto, hàng cây xương rồng, lưới mây ngoài trời… Ngoài ra, chưa có mấy đặc sắc. Trong studio thì chủ yếu là chỗ chụp ảnh cưới nên chúng mình không vào nạ. Phòng ốc ở đây cũng khá ít và khá xa trung tâm nên muốn đẹp bạn nhớ phải mặc lồng lộn lên nhớ chưa

𝗡𝗚𝗔̀𝗬 𝟯:

Nếu theo đúng lịch trình thì sáng nay chúng mình sẽ đi chùa Sắc Tứ Khải Đoan, nhưng vì 10h phải ra sân bay rồi nên lại quyết ra khu chợ gần đó la cà ngắm nghía mua quà mang về. Cảm thấy là ở đây cái gì cũng rẻ nhất là hoa cả ý, sầu riêng, dứa, bơ, dưa hấu…. cứ gọi là ngập mồm luôn

Đ𝑖 𝑥𝑢𝑛𝑔 𝑞𝑢𝑎𝑛ℎ 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 𝑚𝑢𝑎 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑚𝑎̂́𝑦 𝑡ℎ𝑢̛́ ℎ𝑎𝑦 ℎ𝑎𝑦

TRÊN LÀ LỊCH TRÌNH 3N2Đ CỦA CHỊ EM CHÚNG MÌNH, BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO ĐỂ ĐI SAO CHO THUẬN TIỆN NHẤT NHÉ, NHỚ LÀ HÃY MANG THEO NHÁY XỊN ĐỂ CÓ ĐƯỢC NHỮNG TẤM HÌNH SỐNG ẢO CỰC CHẤT NHA❤️❤️❤️

Cre: Minh Trang Nguyễn

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »