Trang chủDestinationsHỒ CHÍ MINH𝗧𝗼𝗽 𝟰 𝗛𝗼𝗺𝗲𝘀𝘁𝗮𝘆 𝗤𝘂𝗮̣̂𝗻 𝟱 Đ𝗲̣𝗽 𝗧𝗣.𝗛𝗖𝗠!

𝗧𝗼𝗽 𝟰 𝗛𝗼𝗺𝗲𝘀𝘁𝗮𝘆 𝗤𝘂𝗮̣̂𝗻 𝟱 Đ𝗲̣𝗽 𝗧𝗣.𝗛𝗖𝗠!

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Đ𝘦̂́𝘯 𝘚𝘢̀𝘪 𝘨𝘰̀𝘯 𝘮𝘢̀ 𝘬𝘩𝘰̂𝘯𝘨 𝘨𝘩𝘦́ 4 𝘩𝘰𝘮𝘦𝘴𝘵𝘢𝘺 𝘯𝘢̀𝘺 𝘭𝘢̀ 𝘴𝘢𝘪 𝘳𝘰̂̀𝘪 𝘯𝘩𝘢́!

❌𝗟𝘂𝗮𝘀’ 𝗵𝗼𝗺𝗲𝘀𝘁𝗮𝘆

Đ𝑖̣𝑎 𝑐ℎ𝑖̉ : 𝑃ℎ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 11, 𝑄𝑢𝑎̣̂𝑛 5, 𝐻𝑜̂̀ 𝐶ℎ𝑖́ 𝑀𝑖𝑛ℎ

𝐺𝑖𝑎́ : 354𝑘/đ𝑒̂𝑚

𝑆𝑢̛́𝑐 𝑐ℎ𝑢̛́𝑎 : 2 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖

Homestay quận 5 này mang lại cảm giác gần gũi với decor xinh xắn phù hợp với cặp đôi. Homestay chia theo từng phòng cho mỗi tầng và mỗi phòng tiêu chuẩn cho 2 người.

Tone màu trắng xanh mang đến sự nhẹ nhàng, thanh khiết và thư giãn cho các vị khách lưu trú.

Luas homestay quận 5 gồm nhà vệ sinh tách riêng và khép kín. Phòng tắm được trang bị đầy đủ những đồ dùng vệ sinh cá nhân và có bồn tắm đứng hiện đại.

Điểm cộng của homestay có thang máy lên mỗi tầng. Nhưng các phòng lại không có bế, đây có thể coi là điểm trừ. Do vậy bạn sẽ không thể tự nấu ăn được.

❌ 𝗚𝗛𝗘 𝗛𝗢𝗠𝗘

Đ𝑖̣𝑎 𝑐ℎ𝑖̉ : 𝑄𝑢𝑎̣̂𝑛 5, 𝐻𝑜̂̀ 𝐶ℎ𝑖́ 𝑀𝑖𝑛ℎ

𝐺𝑖𝑎́ : 660𝑘/đ𝑒̂𝑚

𝑆𝑢̛́𝑐 𝑐ℎ𝑢̛́𝑎 : 4 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖

Ghe Home mang phong cách retro hoài niệm. Nếu bạn là người yêu thích những thước phim cũ, hay những bản nhạc Trịnh thì đây sẽ là không gian lý tưởng cho các bạn.

Homestay quận 5 có view nhìn toàn cảnh thành phố. Nhìn từ góc này bạn sẽ cảm nhận được sự bình yên giữa những hàng dài xe vội vã của Sài Gòn.

Ghe Home có bếp nấu ăn rộng rãi và thoải mái. Ở đây cũng cung cấp đủ những dụng cụ bếp cần thiết và tủ lạnh để bảo quản đồ ăn.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Tận hưởng ẩm thực mùa Giáng sinh ở TP.HCM

Homestay được decor theo phong cách hoài cổ. Phòng ngủ có bàn uống trà nhỏ bên cạnh giường và cửa sổ lớn. Mỗi sáng có thể thưởng thức khoảnh khắc bình minh và ngắm nhìn mặt trời lặn ngay trên giường của mình.

❌𝗦𝘂𝗖𝗵𝗮 𝗛𝗼𝗺𝗲𝘀𝘁𝗮𝘆

Đ𝑖̣𝑎 𝑐ℎ𝑖̉ : 𝑄𝑢𝑎̣̂𝑛 5, 𝐻𝑜̂̀ 𝐶ℎ𝑖́ 𝑀𝑖𝑛ℎ

𝐺𝑖𝑎́ : 660𝑘/đ𝑒̂𝑚

𝑆𝑢̛́𝑐 𝑐ℎ𝑢̛́𝑎 : 4 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖

Homestay quận 5 mang đến sự thư thái dễ chịu với tone màu trắng và các màu pastel. Sucha thích hợp cho các cặp đôi hoặc gia đình 2 người 1 trẻ nhỏ.

Bạn là một người thích sự nhẹ nhàng thì đây sẽ là nơi trốn lý tưởng cho bạn. Ban công có bàn trà nhỏ và ghế tựa cho bạn thả hồn vào không gian yên bình.

Homestay có bếp cho bạn nấu ăn cùng những dụng cụ được trang bị đầy đủ. Tuy nhiên bếp hơi nhỏ và không có tủ lạnh. Bạn nên mang những gia vị nấu ăn cần thiết cho món ăn của mình và bảo quản thực phẩm đủ tươi cho đến khi bạn nấu.

Bàn ăn và ghế cùng bát, cốc mang hơi hướng hoài niệm. Sucha là sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và cổ điển mang đến sự dễ chịu cho bạn.

❌𝗖𝗼𝘇𝘆 𝗥𝗼𝗼𝗺

Đ𝑖̣𝑎 𝑐ℎ𝑖̉ : 143 𝑇𝑟𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑄𝑢𝑎𝑛𝑔 𝑃ℎ𝑢̣𝑐, 𝑄𝑢𝑎̣̂𝑛 5, 𝑇𝑃. 𝐻𝑜̂̀ 𝐶ℎ𝑖́ 𝑀𝑖𝑛ℎ,

𝐺𝑖𝑎́ : 570𝑘/đ𝑒̂𝑚

𝑆𝑢̛́𝑐 𝑐ℎ𝑢̛́𝑎 : 𝑡𝑜̂́𝑖 đ𝑎 4 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ

Cozy Room mang phong cách trẻ trung và năng động với sự kết hợp những sắc màu bắt mắt. Homestay quận 5 này là lựa chọn lý tưởng cho cặp đôi và các nhóm từ 2-4 người.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Cà phê vợt - nét văn hóa độc đáo của người Sài thành

Các phòng ở đây đều có cửa kính lớn đón nắng, ban ngày bạn có thể mở cửa và sử dụng nguồn ánh sáng tự nhiên. Như vậy chúng ta có thể tiết kiệm điện một cách tối đa đó !

Ban công tuy hơi chật nhưng tại ở đây lại mang đến một góc thanh bình cho tâm trí bạn thư giãn và bỏ quên những bộn bề ngoài kia.

Ở homestay có trang bị đủ những vật dụng như máy sấy, ấm siêu tốc và tủ lạnh cho những sinh hoạt của bạn.

Homestay không có khu vực nấu ăn nên có thể bạn sẽ chỉ có thể dùng những món ăn nhẹ tại đây. Tuy rằng homestay không quá rộng nhưng thiết kế lại khoa học, vì vậy đem đến một không gian ấm cúng cho du khách.

☘𝑀𝑜𝑛𝑔 𝑟𝑎̆̀𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑖𝑛 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝑠𝑒̃ 𝑔𝑖𝑢́𝑝 𝑏𝑎̣𝑛 𝑐𝑜́ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̂́𝑛 đ𝑖 𝑡𝑟𝑜̣𝑛 𝑣𝑒̣𝑛 ! Đ𝑢̛̀𝑛𝑔 𝑞𝑢𝑒̂𝑛 𝑡ℎ𝑒𝑜 𝑑𝑜̃𝑖 𝑚𝑖̀𝑛ℎ 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑥𝑢𝑦𝑒̂𝑛 đ𝑒̂̉ 𝑐ℎ𝑜̣𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 ℎ𝑜𝑚𝑒𝑠𝑡𝑎𝑦 𝑢̛𝑛𝑔 𝑦́ 𝑏𝑎̣𝑛 𝑛ℎ𝑒́ !☘

📌𝘕𝘨𝘶𝘰̂̀𝘯: 𝘩𝘰𝘮𝘦𝘴𝘵𝘢𝘺.𝘳𝘦𝘷𝘪𝘦𝘸

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »