Trang chủDestinationsQUẢNG NGÃI🌴Đến Quảng Ngãi check-in cây mù u cô đơn đẹp quên lối...

🌴Đến Quảng Ngãi check-in cây mù u cô đơn đẹp quên lối về 🌴

📌Theo chân bạn Như Ý Tìm đến Quảng Ngãi, vùng đất không chỉ có mỗi đảo Lý Sơn, mà còn có cây mù u cô đơn check-in đẹp quên lối về.

Khi nhắc đến Quảng Ngãi, nhiều người nghĩ ngay đến mảnh đất miền Trung nắng gió, khắc nghiệt. Người dân thì chịu thương chịu khó, trong khi thiên nhiên cằn cỗi và hoang sơ. Cũng chính vì những đặc điểm này, Quảng Ngãi càng trở nên thân thương hơn với những người con đang sinh sống trên mảnh đất này, mà bạn Như Ý là một ví dụ.

Theo chia sẻ, Như Ý đến từ Quảng Ngãi. Chính mảnh đất nắng gió ấy là nơi đã nuôi lớn, chứng kiến những ngày tháng tuổi thơ đẹp đẽ, đáng nhớ của Như Ý. Mới đây, Bạn đã đến điểm đến cây mù u cô đơn ở quê hương Quảng Ngãi và đã ghi lại được những khoảnh khắc đáng nhớ ở nơi đây.

Thông tin cụ thể về cây mù u cô đơn ở Quảng Ngãi do bạn Như Ý chia sẻ:

📌Đ𝐢̣𝐚 đ𝐢𝐞̂̉𝐦: thôn Tân Đức (xã Bình Châu, huyện Bình Sơn), chỉ cách cảng Sa Kỳ đi đảo Lý Sơn 200m.

𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐜𝐡𝐮̣𝐩 𝐚̉𝐧𝐡 𝐥𝐲́ 𝐭𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠:

– Sáng: 7 giờ đến 9 giờ.

– Chiều: 3h30 đến 18h (thành viên nhóm Việt Nam Ơi đặc biệt khuyến khích đến đây vào buổi chiều để đón hoàng hôn ở đây, rất đẹp).

📌𝐓𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐮̣𝐜: trắng, vani là “bao” đẹp!

Cụ thể, cây mù u cô đơn nằm ở thôn Tân Đức, xã Bình Châu, huyện Bình Sơn. Theo bạn Như Ý chia sẻ, điểm này chỉ cách cảng Sa Kỳ đi đảo Lý Sơn chừng 200m – gần và dễ đi vô cùng!

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Review Lý Sơn "4 ngày 4 đêm" với "6 triệu 6" cho "2 người"!!

Những địa danh “cây cô đơn” nổi tiếng hẳn là những nơi đã được thuộc “nằm lòng” đối với những tín đồ xê dịch hay tín đồ sống ảo. Vẻ trơ trọi, đơn độc của thân cây giữa thiên nhiên đại ngàn là background sống ảo được yêu thích bậc nhất, hứa hẹn mang lại cho bạn những bức hình thu hút “bão like” khi chia sẻ vào các cộng đồng, hội nhóm du lịch.

Dần dần, các tỉnh thành có riêng cho mình một cây cô đơn. Và Quảng Ngãi tất nhiên không ngoại lệ! Qua ống kính của thành viên Như Ý nhóm Việt Nam Ơi, cây mù u cô đơn ở thôn Tân Đức hiện lên đẹp và thật thu hút.

Giữa cái thiên nhiên khắc nghiệt của miền Trung, cây mù u trông lại càng cô đơn và khiến bức ảnh toát lên thứ cảm xúc khó tả. Theo chia sẻ, Như Ý sở hữu một tiệm chụp ảnh ngoài đời thực. Chụp ảnh là đam mê, song cũng là cái nghề mà bạn đang theo đuổi. Không khó hiểu khi bộ ảnh cây mù u cô đơn được chụp đẹp và mang màu sắc đặc biệt như thế.

Những bức ảnh cây mù u càng trở nên đặc biệt hơn khi được “chính chủ” chia sẻ ý định đằng sau. Theo đó, khi nhắc đến Quảng Ngãi, nhiều người chỉ nghĩ đến một mảnh đất nắng gió, khô cằn, điểm du lịch thì ngoài Lý Sơn cũng không còn gì.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ tại các thảo nguyên thơ mộng ở Việt Nam

Là một “người con” của Quảng Ngãi, cộng thêm nghề nghiệp thường phải tìm địa điểm mới và chụp ảnh cho khách, Như Ý chia sẻ bạn luôn tìm kiếm những điểm đến mới thu hút, sau đó chụp và chỉnh ảnh cho thật đẹp.

Như Ý – thành viên nhóm Việt Nam Ơi.

“Bước cuối cùng” là Đăng chia sẻ cho những bạn trẻ có chung niềm đam mê xê dịch, nhằm giới thiệu cũng như giúp mọi người hiểu hơn về mảnh đất quê hương.

Như ý sở hữu tiệm chụp ảnh ngoài đời thực, cộng thêm tình yêu dành cho mảnh đất Quảng Ngãi gửi gắm vào từng tấm hình, không khó hiểu khi những bức ảnh quê hương của Như Ý đều thật đẹp và thu hút.

📷: 𝐍𝐡𝐮̛ 𝐘́ – 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐧𝐡𝐨́𝐦 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 𝐎̛𝐢.

RANDOM 7 DAY

Translate »