Trang chủWORLDChâu Âu Mùa Thu Và Những Điểm Checkin Xao Xuyến Con Tim

Châu Âu Mùa Thu Và Những Điểm Checkin Xao Xuyến Con Tim

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

MỤC LỤC

𝐂𝐡𝐚̂𝐮 𝐀̂𝐮 𝐦𝐮̀𝐚 𝐭𝐡𝐮 𝐥𝐮𝐨̂𝐧 𝐦𝐚𝐧𝐠 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐯𝐞̉ đ𝐞̣𝐩 đ𝐚̂̀𝐲 𝐥𝐚̃𝐧𝐠 𝐦𝐚̣𝐧 𝐠𝐢𝐨̂́𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐜𝐚̂𝐮 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐧𝐠𝐨̂𝐧 𝐭𝐢̀𝐧𝐡 đ𝐚̂̀𝐲 𝐚̂́𝐦 𝐚́𝐩 𝐦𝐚̀ 𝐪𝐮𝐚 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐜𝐡𝐞𝐜𝐤𝐢𝐧 𝐥𝐞̂𝐧 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐜𝐮̛̣𝐜 đ𝐞̣𝐩 𝐦𝐚̀ 𝐛𝐚̣𝐧 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐛𝐨̉ 𝐥𝐨̛̃.

🛩Không hề ảm đạm u buồn như mùa đông, cũng chẳng xanh tươi đầy sức sống như mùa xuân, nắng vàng rực rỡ của mùa hạ, châu Âu mùa thu mang một chút gì đó lãng mạn, cổ điển mà quý phái rất riêng giống như những thước phim mà bạn đã được xem từ rất lau. Tháng 9- 11 chính là dịp lý tưởng để tận hưởng khung cảnh lá vàng rực rỡ cùng thời tiết mát mẻ, và đương nhiên rồi, những bức ảnh checkin cháy máy khi đi du lịch những địa điểm sau sẽ không thể là điều thiếu xót.

𝑇𝑎̣𝑖 𝑠𝑎𝑜 𝑙𝑎̣𝑖 𝑙𝑎̀ 𝑐ℎ𝑎̂𝑢 𝐴̂𝑢 𝑚𝑢̀𝑎 𝑡ℎ𝑢 𝑛ℎ𝑖̉? 𝑉𝑖̀ 𝑣𝑒̉ đ𝑒̣𝑝 𝑐𝑢̉𝑎 𝑛𝑜́ 𝑞𝑢𝑎́ ℎ𝑜𝑎̀𝑛 ℎ𝑎̉𝑜 ! 📸: @𝑣𝑛𝑒𝑥𝑝𝑟𝑒𝑠𝑠

Paris vào thu đầy sâu lắng

Paris lãng mạn được mệnh danh là kinh đô ánh sáng, lãng mạn không chỉ bởi những câu chuyện tình đẹp mà khi thành phố bước vào mùa thu mọi thứ còn lộng lẫy hơn thế nữa. Tán thu đượm màu giữa cam đỏ, vàng, nâu,…hòa quyện cùng chút sắc vàng cam của những chiếc lá phong rơi trong không trung đầy mát mẻ, bát mát khắp những con đường, góc phố. Hãy ghé qua Paris mùa thu da diết và sở hữu những bức hình checkin thật đẹp và “xịn” nhé !

CÓ THỂ BẠN THÍCH  How much is a Ticket to Childhood at Chin Chan cafe?
𝑃𝑎𝑟𝑖𝑠 𝑣𝑎̀ 𝑔𝑎𝑚 𝑚𝑎̀𝑢 đ𝑎̣̆𝑐 𝑏𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑎̂𝑚 ℎ𝑢̛𝑜̛̉𝑛𝑔 𝑚𝑢̀𝑎 𝑡ℎ𝑢. 📸:@𝑒𝑙𝑓𝑖𝑛𝑧𝑒𝑦𝑛𝑜
𝑀𝑜̣̂𝑡 𝑚𝑎̀𝑢 𝑣𝑎̀𝑛𝑔 𝑙𝑎̃𝑛𝑔 𝑚𝑎̣𝑛 𝑏𝑎𝑜 𝑡𝑟𝑢̀𝑚 𝑙𝑒̂𝑛 𝑏𝑎̂̀𝑢 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑔𝑖𝑎𝑛. 📸: @𝑓𝑟𝑎𝑛𝑐𝑒𝑖𝑚𝑎𝑔𝑒𝑠

Xao xuyến với nét thơ mộng của Budapest, Hungary

Mang trong mình vẻ đẹp vừa quý phái lại dịu dàng, thành phố Budapest, Hungary luôc được du khách tới đây mệnh danh là “Nữ hoàng của sông Danube”. Mùa thu về tới, nơi đây lại càng muôn phần quyến rũ. Bạn sẽ dần không thể kiềm chế được trước vẻ đẹp vừa cũ kĩ, vừa vàng xám vừa đầy thơ mộng của lối kiến trúc cổ điển Baroque mà không có một nơi nào có.

𝑀𝑢̀𝑎 𝑡ℎ𝑢, 𝑡𝑜̂𝑖 𝑐𝑜́ 𝑒𝑚 ℎ𝑎𝑦 𝐵𝑢𝑑𝑎𝑝𝑒𝑠𝑡 ? 📸: @𝑠𝑎𝑙𝑡𝑖𝑛𝑜𝑢𝑟ℎ𝑎𝑖𝑟
𝐿𝑜̂́𝑖 𝑘𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡𝑟𝑢́𝑐 𝑐𝑜̂̉ đ𝑎̂̀𝑦 ℎ𝑎̂́𝑝 𝑑𝑎̂̃𝑛 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑎́𝑛ℎ 𝑛𝑎̆́𝑛𝑔 𝑚𝑢̀𝑎 𝑡ℎ𝑢. 📸: @ℎ𝑢𝑛𝑔𝑎𝑟𝑦𝑡𝑜𝑑𝑎𝑦

Mùa thu đẹp nhất và huy hoàng nhất có lẽ là lúc bạn có mặt tại Perthshire, Scotland. Từ những con đường, hàng cây, con suối, dòng sông,… nơi nơi đều phản chiếu sắc vàng đầy mộng mơ từ những ngọn đồi. Một số địa điểm ngắm mùa thu kèm “checkin đến cháy máy” là đèo Killiecrankie, Loch Tummel, và đồi Knock. Mùa thu mát mẻ đem lại cho nơi đây một không gian đầy mê hoặc mà chắn chắn bạn sẽ không thể quên được.

𝑆𝑎̆́𝑐 𝑣𝑎̀𝑛𝑔 𝑡𝑎̣𝑖 𝑛𝑜̛𝑖 𝑦𝑒̂𝑛 𝑏𝑖̀𝑛ℎ 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 “𝑡ℎ𝑒̂́ 𝑔𝑖𝑜̛́𝑖” 𝑚𝑎𝑛𝑔 𝑙𝑎̣𝑖 ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 ℎ𝑜̂̀𝑛 𝑚𝑢̀𝑎 𝑡ℎ𝑢. 📸: @𝑠𝑐𝑜𝑡𝑙𝑎𝑛𝑑.𝑜𝑟𝑔
𝑃𝑒𝑟𝑡ℎ𝑠ℎ𝑖𝑟𝑒 𝑣𝑎̀ 𝑚𝑢̀𝑎 𝑡ℎ𝑢 ℎ𝑢𝑦𝑒̂̀𝑛 𝑑𝑖𝑒̣̂𝑢. 📸: @𝑤𝑎𝑡𝑐ℎ𝑚𝑒𝑠𝑒𝑒

Mê đắm vẻ đẹp thành phố Aragon, Tây Ban Nha

Vườn quốc gia Monte Perdido và Ordesa chính là hai nơi checkin đẹp nhất để bạn có thể ngắm nhìn mùa thu thành phố Aragon, châu Âu cũng trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều và hình ảnh đó sẽ mãi ở sâu trong tâm trí của bạn. Thỏa thê “sống ảo” với những con đường phủ kín sắc đỏ, vàng, hay đắm chìm trong những thác nước sắc màu rực rỡ và đôi mắt được kích thích với những làn gió thu mát mẻ nhẹ nhàng, những chú hươu vàng khẽ đạp lên những chiếc lá vàng khô xào xạc tạo nên âm hưởng châu Âu mùa thu vô cùng đặc biệt.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Hồ Karakul Trung Quốc - hồ nước có độ mặn lớn nhất thế giới
𝑀𝑜𝑛𝑡𝑒 𝑃𝑒𝑟𝑑𝑖𝑑𝑜 𝑐𝑢̀𝑛𝑔 𝑛𝑎̆́𝑛𝑔 𝑣𝑎̀𝑛𝑔 𝑚𝑢̀𝑎 𝑡ℎ𝑢. 📸: @𝑇𝑢𝑟𝑖𝑠𝑚𝑜 𝑑𝑒 𝐴𝑟𝑎𝑔𝑜́𝑛
𝑉𝑒̉ đ𝑒̣𝑝 𝑛𝑎̀𝑦 𝑔𝑖𝑜̂́𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑢̛ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑏𝑢̛́𝑐 𝑡𝑟𝑎𝑛ℎ 𝑡𝑢̛̀ 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑚𝑜̛ đ𝑢́𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 ? 📸: @𝑝𝑖𝑥𝑎𝑏𝑎𝑦

Hồ Gumbria – Anh

Mùa thu đến sẽ nhuộm nơi này một màu vàng hoe độc đáo, được bao quanh bởi những ngọn đồi ngập tràn đỏ thẫm lẫn vàng ánh. Ngoài ra còn có công viên Grizedale với đủ loại sồi đỏ, thông xanh – nơi bạn thưởng thức màu sắc của mùa thu đúng nghĩa nhất. Hãy nhanh tay rút chiếc máy ảnh xinh xắn ra và thu vào đó những tấm hình thật sự đẹp và bắt trọn được khoảnh khắc mùa thu trời Âu nhé.

Đ𝑒̣𝑝 𝑡𝑢̛̣𝑎 𝑛ℎ𝑢̛ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑏𝑢̛́𝑐 𝑡𝑟𝑎𝑛ℎ 𝑠𝑜̛𝑛 𝑑𝑎̂̀𝑢 𝑐𝑢̉𝑎 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 ℎ𝑜̣𝑎 𝑠𝑖̃ 𝑡𝑎̀𝑖 𝑏𝑎 𝑛𝑎̀𝑜 đ𝑜́. 📸: @𝑙𝑎𝑛𝑐𝑠𝑙𝑖𝑣𝑒
𝑁ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑚𝑎̣̆𝑡 ℎ𝑜̂̀ 𝑙𝑢𝑛𝑔 𝑙𝑖𝑛ℎ 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑛𝑎̆́𝑛𝑔 𝑏𝑎𝑛 𝑚𝑎𝑖 𝑚𝑢̀𝑎 𝑡ℎ𝑢.📸: @𝑖𝑐𝑒𝑙𝑜𝑙𝑙𝑦

Bạn đã thấy thật sự phấn khích chưa nào ? Châu Âu mùa thu đúng là không có một mỹ từ nào để có thể lột tả hết vẻ đẹp của mảnh đất này, lãng mạn, đầy sức sống và đẹp lung linh như một món quà của tạo hóa chúng ta sẽ dần thu gọn lại trong những bức ảnh khi đặt chân đến với nơi đây.

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »