Trang chủDestinationsHÀ NỘI👑Top khách sạn đẹp nổi tiếng nhất ở Hà Nội👑

👑Top khách sạn đẹp nổi tiếng nhất ở Hà Nội👑

Sofitel Plaza, De L’Opera, JW Marriott,… là những khách sạn tiêu biểu nổi tiếng ở Hà Nội. Dưới đây là top 13 khách sạn đẹp nhất Hà Nội.

𝟏. 𝐋𝐨𝐭𝐭𝐞 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 (𝟓𝟒 𝐋𝐢𝐞̂̃𝐮 𝐆𝐢𝐚𝐢, 𝐁𝐚 Đ𝐢̀𝐧𝐡, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢).✔️

Nằm từ tầng 33 đến tầng 64 của Lotte Center, tòa nhà cao thứ nhì Việt Nam, đây có thể coi là khách sạn cao nhất nội thành thủ đô. Lối thiết kế nội thất sang trọng cùng cảnh quan tuyệt vời gây ấn tượng mạnh với khách hàng.

𝟐. 𝐒𝐨𝐟𝐢𝐭𝐞𝐥 𝐌𝐞𝐭𝐫𝐨𝐩𝐨𝐥𝐞 (𝟏𝟓 𝐍𝐠𝐨̂ 𝐐𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧).✔️

Khách sạn với lối kiến trúc cổ kính thời Pháp thuộc, gần hồ Hoàn Kiếm và Nhà hát lớn. Được xây dựng từ năm 1901, đây là khách sạn 5 sao đầu tiên tại Hà Nội, với giá phòng từ 7 triệu đến gần 100 triệu đồng.

𝟑. 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 𝐃𝐚𝐞𝐰𝐨𝐨 (𝟑𝟔𝟎 𝐊𝐢𝐦 𝐌𝐚̃, 𝐪𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐁𝐚 Đ𝐢̀𝐧𝐡).✔️

Được khai trương từ năm 1996, Hà Nội Daewoo có kiến trúc sang trọng, hiện đại, pha trộn nét văn hóa phương Đông. Với hơn 400 phòng, đây là khách sạn nhiều phòng nhất trong thành phố.

𝟒. 𝐍𝐢𝐤𝐤𝐨 (𝟖𝟒 𝐓𝐫𝐚̂̀𝐧 𝐍𝐡𝐚̂𝐧 𝐓𝐨̂𝐧𝐠, 𝐇𝐚𝐢 𝐁𝐚̀ 𝐓𝐫𝐮̛𝐧𝐠).✔️

Thuộc tập đoàn Nikko của hãng hàng không Nhật Bản, đây là một khách sạn sang trọng với tầm nhìn ra trung tâm thủ đô Hà Nội và công viên Thống Nhất. Nằm giữa những công viên xanh và hồ nước, nơi này thích hợp để du khách nghỉ ngơi ngay ở khu trung tâm.

𝟓. 𝐌𝐨𝐞𝐯𝐞𝐧𝐩𝐢𝐜𝐤 (𝟖𝟑𝐀 𝐋𝐲́ 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐊𝐢𝐞̣̂𝐭, 𝐪𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐇𝐨𝐚̀𝐧 𝐊𝐢𝐞̂́𝐦).✔️

Khách sạn mang kiến trúc kiểu Pháp cùng với các trang thiết bị hiện đại, nằm tại khu vực có đầy đủ tổ hợp từ nhà hàng, khu giải trí, trung tâm thương vụ, mạng W-Fi… đáp ứng đầy đủ nhu cầu thư giãn và giải trí của du khách.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Mùa hoa tường vi Hà Nội về, lưu ngay 4 điểm sau để vivu thôi!

𝟔. 𝐌𝐞𝐥𝐢𝐚 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 (𝟒𝟒 𝐋𝐲́ 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐊𝐢𝐞̣̂𝐭, 𝐪𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐇𝐨𝐚̀𝐧 𝐊𝐢𝐞̂́𝐦).✔️

Với lối kiến trúc phương Tây hiện đại, khách sạn nằm ở quận trung tâm ngoại giao và tài chính của thành phố, gần với nhiều địa điểm tham quan như hồ Hoàn Kiếm, chùa Một Cột, Nhà Thờ Lớn, Lăng Bác… Melia cũng rất sôi động về đêm với tổ hợp quán bar và nhiều dịch vụ giải trí khác.

𝟕. 𝐇𝐢𝐥𝐭𝐨𝐧 𝐎𝐩𝐞𝐫𝐚 (𝐬𝐨̂́ 𝟏 𝐋𝐞̂ 𝐓𝐡𝐚́𝐧𝐡 𝐓𝐨̂𝐧𝐠, 𝐪𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐇𝐨𝐚̀𝐧 𝐊𝐢𝐞̂́𝐦).✔️

Thuộc tập đoàn Hilton, khách sạn đẳng cấp thế giới đã nhận được giải thưởng “khách sạn kinh doanh tốt nhất tại Hà Nội 2010” và được bình chọn là “Khách sạn hàng đầu Việt Nam” trong 5 năm liên tiếp tại lễ trao giải World Travel.

𝟖. 𝐒𝐨𝐟𝐢𝐭𝐞𝐥 𝐏𝐥𝐚𝐳𝐚 (𝐬𝐨̂́ 𝟏 đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐓𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐍𝐢𝐞̂𝐧).✔️

Khách sạn có trung tâm hội nghị được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, với sức chứa hơn 500 người, cùng tổ hợp giải trí xung quanh bao gồm các quán bar, nhà hàng, câu lạc bộ sức khỏe, bể bơi, dịch vụ spa chuyên nghiệp…

𝟗. 𝐃𝐞 𝐋’𝐎𝐩𝐞𝐫𝐚 (𝟐𝟗 𝐓𝐫𝐚̀𝐧𝐠 𝐓𝐢𝐞̂̀𝐧, 𝐪𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐇𝐨𝐚̀𝐧 𝐊𝐢𝐞̂́𝐦).✔️

Cách hồ Hoàn Kiếm 100 m, khách sạn nằm trong quần thể văn hóa, du lịch của thủ đô. De L’Opera là điểm đến nổi tiếng hàng đầu với những khách hàng đam mê ẩm thực và du lịch, được xếp hạng là một trong số 13 lựa chọn tốt nhất đối với người Việt Nam.

𝟏𝟎. 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐜𝐨𝐧𝐭𝐢𝐧𝐞𝐧𝐭𝐚𝐥 𝐇𝐚𝐧𝐨𝐢 𝐖𝐞𝐬𝐭𝐥𝐚𝐤𝐞 (𝟏𝐀 𝐍𝐠𝐡𝐢 𝐓𝐚̀𝐦, 𝐪𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐓𝐚̂𝐲 𝐇𝐨̂̀).✔️

Đây là công trình khách sạn độc nhất vô nhị, bởi toàn bộ khu phòng khách, nhà hàng và các dịch vụ giải trí đều được xây trên mặt nước Hồ Tây. Với một phong cách tinh tế kết hợp lối kiến trúc mang âm hưởng của văn hóa Việt cùng sự hiện đại của kiến trúc phương Tây, khách sạn đã gây ấn tượng mạnh với du khách trong và ngoài nước.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Mr. Cay Coffee mang nắng hạ vĩnh cửu về một góc Hà Nội

𝟏𝟏. 𝐒𝐡𝐞𝐫𝐚𝐭𝐨𝐧 (𝐊𝟓 𝐍𝐠𝐡𝐢 𝐓𝐚̀𝐦, 𝟏𝟏 đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐗𝐮𝐚̂𝐧 𝐃𝐢𝐞̣̂𝐮, 𝐪𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐓𝐚̂𝐲 𝐇𝐨̂̀).✔️

Nằm ở vị trí thuận lợi ở Nghi Tàm, Hồ Tây, khách sạn là điểm khởi hành lý tưởng cho chuyến du ngoạn của bạn. Khách có thể dạo bộ xunh quanh để ngắm các địa điểm thu hút hàng đầu của thành phố như Hồ Tây, phủ Tây Hồ, chùa Trấn Quốc. Sheraton từng được đón tiếp tổng thống Mỹ G.Bush.

𝟏𝟐. 𝐉𝐖 𝐌𝐚𝐫𝐫𝐢𝐨𝐭𝐭 (𝐬𝐨̂́ 𝟖 Đ𝐨̂̃ Đ𝐮̛́𝐜 𝐃𝐮̣𝐜, 𝐌𝐞̂̃ 𝐓𝐫𝐢̀, 𝐓𝐮̛̀ 𝐋𝐢𝐞̂𝐦, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢).✔️

Khách sạn này cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia, tòa nhà Kaegnam cao nhất Việt Nam, và sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Các phòng đều được trang bị truyền hình vệ tinh, tivi màn hình phẳng, minibar, các tiện nghi giải trí như hồ bơi trong nhà, spa, cùng nhiều trang bị nội thất hiện đại khác.

𝟏𝟑. 𝐂𝐫𝐨𝐰𝐧𝐞 𝐏𝐥𝐚𝐳𝐚 𝐖𝐞𝐬𝐭 𝐇𝐚𝐧𝐨𝐢 (𝟑𝟔 𝐋𝐞̂ Đ𝐮̛́𝐜 𝐓𝐡𝐨̣, 𝐌𝐲̃ Đ𝐢̀𝐧𝐡, 𝐓𝐮̛̀ 𝐋𝐢𝐞̂𝐦).✔️

Tọa lạc tại trung tâm kinh tế mới của thủ đô, khách sạn là điểm nhấn của tổ hợp thương mại và khu căn hộ cao cấp, chỉ cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia và sân vận động quốc gia vài phút xe chạy. Khách sạn có 393 phòng, trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại nhất, được hỗ trợ bởi dãy nhà hàng buffet, quán bar sang trọng tại sảnh.

📷: 𝐝𝐢𝐚𝐜𝐡𝐢𝐬𝐨.𝐯𝐧

RANDOM 7 DAY

Translate »