Trang chủWORLD10 khách sạn "sang chảnh" - "Tốt" tại châu Âu

10 khách sạn “sang chảnh” – “Tốt” tại châu Âu

10. 𝑯𝒐̂𝒕𝒆𝒍 𝑷𝒍𝒂𝒛𝒂 𝑨𝒕𝒉𝒆́𝒏𝒆́𝒆 — 𝑷𝒂𝒓𝒊𝒔, 𝑷𝒉𝒂́𝒑

Khách sạn 5 sao này nổi tiếng với hoa phong lữ đỏ và mái hiên cùng màu. Nơi đây cũng được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cùng vị trí đắc địa – cách không xa Tháp Eiffel Tower và Đại lộ Élysées.

9. 𝑻𝒉𝒆 𝑴𝒊𝒍𝒆𝒔𝒕𝒐𝒏𝒆 𝑯𝒐𝒕𝒆𝒍 — 𝑳𝒐𝒏𝒅𝒐𝒏, 𝑨𝒏𝒉

Khách sạn 62 phòng này tọa lạc tại London, rất gần với Kensington Gardens – “khu đất vàng” được chọn làm nơi ở của nhiều đại gia và đại sứ. Dịch vụ chu đáo, trong đó bao gồm cung cấp xe Bentley đưa khách hàng đi vòng quanh London giúp Milestone ghi điểm với nhiều “thượng đế”.

8. 𝑪𝒐𝒓𝒊𝒏𝒕𝒉𝒊𝒂 𝑯𝒐𝒕𝒆𝒍 𝑳𝒐𝒏𝒅𝒐𝒏 — 𝑳𝒐𝒏𝒅𝒐𝒏, 𝑨𝒏𝒉

Khách sạn nằm ở vị trí lý tưởng, với những căn phòng tuyệt đẹp và nhà hàng hàng đầu thế giới. Nhưng điều ấn tượng nhất phải kể đến trung tâm spa 4 tầng bao gồm 17 phòng trị liệu được trang bị đầy đủ tiện nghi của khách sạn.

7. 𝑻𝒉𝒆 𝑩𝒆𝒂𝒖𝒎𝒐𝒏𝒕 — 𝑳𝒐𝒏𝒅𝒐𝒏, 𝑨𝒏𝒉

Dù áp dụng chính sách “Không tiền boa” nhưng The Beaumont vẫn được đánh giá cao về chất lượng phục vụ. Giá phòng khách sạn đã bao gồm chi phí đưa đón, bữa sáng hàng ngày và Wifi.6. 𝑭𝒐𝒖𝒓 𝑺𝒆𝒂𝒔𝒐𝒏𝒔 𝑮𝒓𝒆𝒔𝒉𝒂𝒎 𝑷𝒂𝒍𝒂𝒄𝒆 — 𝑩𝒖𝒅𝒂𝒑𝒆𝒔𝒕, 𝑯𝒖𝒏𝒈𝒂𝒓𝒚✔️

Khách sạn Four Seasons cung cấp cho khách hàng những tiện nghi sang trọng nhất bao gồm máy pha cà phê Nespresso, spa, phòng tập gym với huận luyện viên luôn sẵn sàng hướng dẫn.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  The wild and majestic beauty of Suoi Thau steppe

5. 𝑭𝒐𝒖𝒓 𝑺𝒆𝒂𝒔𝒐𝒏𝒔 𝑯𝒐𝒕𝒆𝒍 𝑮𝒆𝒐𝒓𝒈𝒆 𝑽 — 𝑷𝒂𝒓𝒊𝒔, 𝑷𝒉𝒂́𝒑

Cách Đại lộ Élysées không xa, khách sạn Four Season là địa điểm lý tưởng để du khách ngắm trọn vẹn những gì tuyệt đẹp nhất của Paris.

4. 𝑷𝒂𝒍𝒂𝒛𝒛𝒐 𝑨𝒗𝒊𝒏𝒐 — 𝑹𝒂𝒗𝒆𝒍𝒍𝒐, 𝑰𝒕𝒂𝒍𝒚

Khách sạn này nằm trong một biệt thự sang trọng có từ thế kỷ 12. Từ Palazzo Avino, du khách có thể nhìn ra biển tuyệt đẹp.

3. 𝑱.𝑲. 𝑷𝒍𝒂𝒄𝒆 𝑹𝒐𝒎𝒂 — 𝑹𝒐𝒎𝒆, 𝑰𝒕𝒂𝒍𝒚

Khách sạn mang phong cách thời trang này nằm ở trung tâm khu mua sắm chính của Rome. Bữa sáng tại J.K. Cafe được đánh giá là đặc biệt hấp dẫn.

2. 𝑯𝒐𝒕𝒆𝒍 𝑺𝒂𝒏𝒕𝒂 𝑪𝒂𝒕𝒆𝒓𝒊𝒏𝒂 — 𝑨𝒎𝒂𝒍𝒇𝒊, 𝑰𝒕𝒂𝒍𝒚

Với tầm nhìn tuyệt đẹp của Bờ biển Amalfi, Hotel Santa Caterina là một biệt thự theo trường phái Tân nghệ thuật được xây dựng trên một tảng đá nhìn ra biển. Khách sạn có nhiều sân hiên và 1 hồ bơi tuyệt đẹp, tất cả đều nhìn ra biển.

1. 𝑻𝒉𝒆 𝑳𝒂𝒏𝒆𝒔𝒃𝒐𝒓𝒐𝒖𝒈𝒉 — 𝑳𝒐𝒏𝒅𝒐𝒏, 𝑨𝒏𝒉

Khách sạn gồm 93 phòng ngủ này vừa hoàn tất quá trình cải tạo kéo dài 18 tháng. Mỗi phòng của The Lanesborough được trang bị phòng tắm nguy nga, TV màn hình phẳng lớn, máy tính và Wifi. Nơi đây còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ quản gia miễn phí. Đồ ăn tại nhà hàng Céleste của khách sạn được đánh giá cao.

📷 : sưu tầm

RANDOM 7 DAY

Translate »