Trang chủBÌNH THUẬN3 điểm cắm trại cho hội xê dịch đón năm mới

3 điểm cắm trại cho hội xê dịch đón năm mới

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

MỤC LỤC

Trong dịp Tết Dương, thay vì check-in ở homestay hay resort sang trọng, tín đồ xê dịch có thể đổi gió ở các điểm cắm trại, picnic ngoài trời để khi đón năm mới
Trong kỳ nghỉ ngắn ngày, gia đình hay hội bạn thân sẽ cùng nhau hòa mình vào thiên nhiên hoang sơ, mộc mạc, có những khoảnh khắc khó quên như săn mây, ngắm bình minh, tổ chức tiệc BBQ, đếm ngược khoảnh khắc chuyển giao giữa năm mới và năm cũ…

Đà Lạt Camp


Cách trung tâm Đà Lạt 24 km, đây là địa điểm mới lạ được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi muốn “chill” giữa đại ngàn yên bình. Tại đây có khu cắm trại và nhà chính, nơi bạn có thể nấu ăn, sinh hoạt chung. Dù là khu vực ngoài trời, địa điểm đảm bảo đầy đủ tiện nghi, giúp đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của bạn.
Địa chỉ: Xã Lát, Lạc Dương, Lâm Đồng
Giá: 750.000 đồng/ lều 2 người, 380.000 đồng/set BBQ, phụ thu 200.000 đồng đối với đem thức ăn từ ngoài vào.

Các hoạt động phổ biến: BBQ, đốt lửa trại, nghe nhạc acoustic…

𝐾ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑔𝑖𝑎𝑛 𝑦𝑒̂𝑛 𝑡𝑖̃𝑛ℎ, 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑙𝑎̀𝑛ℎ 𝑛𝑜̛𝑖 đ𝑎̂𝑦 𝑔𝑖𝑢́𝑝 𝑏𝑎̣𝑛 𝑥𝑢𝑎 𝑡𝑎𝑛 𝑚𝑢𝑜̣̂𝑛 𝑝ℎ𝑖𝑒̂̀𝑛 𝑐𝑢𝑜̣̂𝑐 𝑠𝑜̂́𝑛𝑔. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝑇𝑓𝑢𝑜𝑛𝑔.𝑏.

𝐂𝐚̉𝐦 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝐝𝐮 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡:
Kris Nguyễn: “Mình đến Đà Lạt Camp vào một ngày giữa tháng 12 se lạnh. Nơi đây đón mình bằng không khí bình yên, thoải mái và thân thiện. Nếu có cơ hội, mình sẽ quay lại nhiều lần nữa”.
Nguyen Ai Le: “Ở đây không có sóng điện thoại nên mình gần như cách li xã hội trong 2 ngày liền. Đây là trải nghiệm nên thử một lần khi còn trẻ”.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Có một phong cách Pháp xưa tại nhà cổ Ana Mandara Villas Đà Lạt Resort & Spa
Điểm cắm trại đón năm mới - Đà Lạt Camp
Điểm cắm trại đón năm mới – Đà Lạt Camp
𝐴̉𝑛ℎ: 𝑡ℎ𝑎𝑜𝑝ℎ𝑢𝑜𝑛𝑔___

The Camp Mộc Châu

Chỉ cách Hà Nội khoảng 4 tiếng di chuyển, Mộc Châu (Sơn La) được giới xê dịch ưa thích bởi cảnh quan đẹp, khí hậu lý tưởng và ẩm thực dân dã. The Camp Mộc Châu là địa điểm lý thú giúp bạn cắm trại giữa rừng hoa mận vào mùa nở rộ.

– Địa chỉ: Tiểu Khu 34, xã Đông Sang, Mộc Châu

– Giá: Khoảng 1,7 triệu đồng/người

Các hoạt động phổ biến: Ngắm hoa, chụp ảnh, đi bộ xuyên rừng, đốt lửa trại, thưởng thức ẩm thực

Điểm cắm trại đón năm mới - The Camp Mộc Châu
Điểm cắm trại đón năm mới – The Camp Mộc Châu
𝑇ℎ𝑢𝑛𝑔 𝑙𝑢̃𝑛𝑔 ℎ𝑜𝑎 𝑚𝑎̣̂𝑛 𝑛𝑜̛̉ 𝑟𝑜̛̣𝑝 𝑡𝑟𝑜̛̀𝑖 𝑡𝑎̣𝑜 𝑛𝑒̂𝑛 𝑝ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑛𝑒̂̀𝑛 𝑐ℎ𝑒𝑐𝑘-𝑖𝑛 𝑙𝑎̃𝑛𝑔 𝑚𝑎̣𝑛 𝑐ℎ𝑜 𝑑𝑢 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ. 𝐴̉𝑛ℎ: ℎ𝑎𝑐ℎ𝑖𝑜𝑢𝑡𝑑𝑜𝑜𝑟𝑠.

𝐂𝐚̉𝐦 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝐝𝐮 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡:

Lê Hữu Chính: “Một trong những trải nghiệm khá tuyệt vời, không wifi, gần như mất hẳn sóng điện thoại, chỉ còn ta với thiên nhiên, bên lửa trại, ngắm hoa, thưởng trà hay uống một vài ly rượu vang, xuýt xoa giữa cái lạnh của Mộc Châu…”.

𝐴̉𝑛ℎ: 𝑇ℎ𝑒𝑐𝑎𝑚𝑝𝑚𝑜𝑐𝑐ℎ𝑎𝑢

Thanh: “Mình được lo hết mọi thứ từ lều, túi ngủ, bàn ghế, củi đốt, đồ ăn. Vừa đến nơi, mình được đón tiếp với trà ấm, bánh kẹo, hoa quả. Bữa tối giữa rừng có steak, salad, rượu vang. Ngồi trò chuyện giữa núi rừng với mọi người, cùng đốt lửa sưởi ấm, nướng khoai, nghe nhạc, cảm nhận cái lạnh của vùng núi phía Bắc là trải nghiệm khó quên”.

Coco Beach Camp

Nếu ưa thích cắm trại trên bờ biển, bạn có thể chọn Coco Beach Camp cho chuyến check-in năm mới. Nằm sát biển Lagi tươi đẹp, khu cắm trại phong cách Morocco đầy đủ tiện nghi, các tiểu cảnh tại đây cũng được đầu tư chỉn chu, bắt mắt.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  3 homestay Bình Thuận để 'đưa nhau đi trốn' cho ngày lễ thêm vui

– Địa chỉ: Lê Minh Công Lagi, Bình Thuận

– Giá: Trung bình khoảng 300.000 đồng/người

– Các hoạt động phổ biến: Tắm biển, nghỉ dưỡng, chụp hình, team building

Điểm cắm trại đón năm mới - Coco Beach Camp
Điểm cắm trại đón năm mới – Coco Beach Camp
𝑁ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 đ𝑖̣𝑎 đ𝑖𝑒̂̉𝑚 𝑡𝑎̣𝑖 đ𝑎̂𝑦 𝑐ℎ𝑜 𝑏𝑎̣𝑛 𝑡ℎ𝑜̉𝑎 𝑠𝑢̛́𝑐 𝑠𝑜̂́𝑛𝑔 𝑎̉𝑜. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝑞𝑢𝑦𝑛ℎ𝑝ℎ𝑢𝑜𝑛𝑔.ℎ𝑜𝑎𝑛𝑔.

𝐂𝐚̉𝐦 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝐝𝐮 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡:

Trần Thị Thu Thảo: “Mình đi vào chủ nhật nên giá vé 100.000 đồng/người, gồm tham quan, chụp hình, tắm nước ngọt, tắm biển, chỗ ngồi. Ngày thường vé tầm 50.000 đồng/người. Đồ ăn giá cũng hợp lí, mình đi 4 người gọi phần 380.000 đồng khá rẻ, gồm cơm, mì, súp hải sản. Ở đây cũng có nhiều loại nước giải khát cho bạn thoải mái lựa”.

Tiên Tí Tởn: “Khu cắm trại được trang trí lãng mạn theo phong cách hoang dã tự nhiên với xích đu, võng trắng và dãy nhà gỗ màu sắc. Tối thứ bảy bạn sẽ được chiêu đãi bữa tiệc âm nhạc bắt tai”.

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »