Trang chủDestinationsĐÀ LẠT3 điểm sống ảo ở Đà Lạt cho người thích màu sắc

3 điểm sống ảo ở Đà Lạt cho người thích màu sắc

Sau đây là một số điểm sống ảo ở Đà Lạt có thiết kế trẻ trung, tươi sáng với những tông màu rực rỡ mà người thích chụp ảnh sẽ không muốn bỏ qua.

✨ The Orange Hill – điểm sống ảo ở Đà Lạt cho người yêu màu cam

The Orange Hill là quán cà phê ở khá xa trung tâm Đà Lạt. Quán “định cư” ở khu vực Tà Nung – xã trực thuộc thành phố Đà Lạt, cách Đà Lạt 15km đi hướng Cam Ly – làm nơi trú ẩn. Điểm gây chú ý ở quán là chiếc bể bơi màu cam độc nhất vô nhị và không gian nên thơ, bình dị.

Ảnh: meomeo_elly

Ảnh: the_orange_hill

Ảnh: _10.04.96

Với không gian này, The Orange Hill sẽ phù hợp với du khách chuộng những quán cà phê cởi mở với thiên nhiên, đơn giản và thư giãn hoặc những bạn có nhu cầu tìm điểm chụp lookbook, ảnh lưu niệm… khác biệt.

Ảnh: tungemne

Ảnh: the_orange_hill

📍 Địa chỉ: Tà Nung, Đà Lạt

📍Giờ hoạt động: 7:30 AM – 5:00 PM

✨ Yooberi

Bạn đến Đà Lạt và muốn tìm một điểm sống ảo ở Đà Lạt “nghệ” không thua gì lookbook thời trang? Yooberi sẽ là “cộng sự” đáng tin cậy. Ra mắt vào đầu tháng 1/2021, quán cà phê kiêm studio này ngay lập tức khiến người yêu Đà Lạt phải chú ý vì sự xinh đẹp, bắt mắt của mình.

Ảnh: gowiththuongg

Ảnh: khanhpham_ss

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Không thiếu góc sống ảo tại dinh Bảo Đại uy nghi bậc nhất Đà Lạt

Tươi tắn, không tì vết và có tính nghệ thuật, tạm so sánh Yooberi như phông nền trong video ca nhạc của các nghệ sĩ Hàn Quốc vậy. Diện tích lớn, không gian được phân chia hợp lý và đi đâu cũng có góc đẹp nên việc chụp ảnh, check in ở Yooberi sẽ không quá vất vả.

Ảnh: yooberi.dalat

Ảnh: imcamtu98

Ảnh: jji.an__

Ảnh: linh.lib

📍 Địa chỉ: : 7 Trịnh Hoài Đức, Đà Lạt (chung con hẻm với Choi House)

📍 Giờ hoạt động: 8:00 – 17:00

✨ Bức tường vàng thuộc Tiệm bánh Cối Xay Gió – điểm sống ảo ở Đà Lạt “vững bền cùng năm tháng”

Là một trong những “huyền thoại” mà đã đến Đà Lạt, ai cũng phải ghé một lần. Vì thế, thông tin bức tường vàng tại chi nhánh Hòa Bình tạm dừng hoạt động khiến nhiều người tiếc nuối.

Ảnh: minpika

Ngày 23/1/2021, tiệm chính thức khai trương chi nhánhmới tại số 19 Tăng Bạt Hổ, Đà Lạt với một bức tường vàng xinh xắn không kém. Cửa hàng mới này hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm mới, hiện đại hơn từ thiết kế đến sản phẩm và cả con người.

Ảnh: ngocdiepstagram

Nổi bật nhất tại bức tường vàng “hậu bối” này có lẽ là cánh cửa đỏ vừa bắt mắt vừa có phần… bí ẩn, khó tìm ở đâu khác tại Đà Lạt. Xuất hiện chưa bao lâu, cánh cửa này đã khiến không ít bạn tò mò và nhanh chóng check in.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Dậy trễ ở Đà Lạt, bỏ lỡ bánh mì xíu mại Hoàng Diệu thì ăn chỗ nào khác?

Ảnh: pedepnee_

📍 Địa chỉ: 19 Tăng Bạt Hổ, Đà Lạt

📍 Giờ mở cửa: 6h – 22h.

Hy vọng bài viết này đã cho bạn những điểm sống ảo ở Đà Lạt như ý, đủ rực rỡ để làm bừng sáng mọi khung ảnh của bạn.

Theo TravelMag

RANDOM 7 DAY

Translate »