Trang chủBẠC LIÊU4 cánh đồng quạt gió ở Việt Nam đẹp tựa trời Tây...

4 cánh đồng quạt gió ở Việt Nam đẹp tựa trời Tây được nhiều tín đồ sống ảo săn lùng

Nếu bạn đang tìm địa điểm check-in có khung cảnh tựa trời Tây thì hãy đến 4 cánh đồng quạt gió dưới đây. Chắc chắn những địa điểm này sẽ làm bạn “cháy máy”.

Cánh đồng điện gió Bạc Liêu

(Nguồn: @by.mochiii).

Là dự án điện gió đầu tiên ở Đông Nam Á, cánh đồng điện gió Bạc Liêu được xây dựng trên thềm lục địa với 62 trụ tua bin bên bờ biển. Với quang cảnh hùng vĩ, cánh đồng điện gió Bạc Liêu nhanh chóng thu hút giới trẻ, thành điểm “sống ảo” đẹp tựa trời Âu ở miền Tây.

(Nguồn: @xuna_phan).
(Nguồn: @quang.quang)
(Nguồn: @quang.quang)

Địa điểm này cách trung tâm thành phố Bạc Liêu gần 20 km. Cách xa công trình chừng 10 km, bạn có thể quan sát được những chiếc “chong chóng khổng lồ” quay đều tăm tắp.

Cánh đồng quạt gió Tuy Phong

(Nguồn: @haggg.25).

Cách thành phố Phan Thiết (Bình Thuận) khoảng 100 km về hướng bắc là cánh đồng quạt gió Tuy Phong (Bình Thuận). Đây cũng là một trong những địa điểm “sống ảo” được giới trẻ yêu thích ở Bình Thuận. Công trình nằm trên tuyến đường quốc lộ 1A, thuộc địa phận xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong, có vị trí khá dễ tìm.

(Nguồn: @ngocdiepstagram).
(Nguồn: @ngocdiepstagram).

Nằm giữa đồng cỏ mênh mông, góc check-in đình đám ở Bình Thuận có không gian đẹp chẳng kém những cánh đồng quạt gió trời Tây. Nơi đây chứa những quạt gió khổng lồ cao khoảng 95 m, cánh sải rộng tới gần 50 m.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Check-In Công Viên Đá Đẹp Hoang Dã Lên Ảnh Đẹp Thần Sầu ở Ninh Thuận

Cánh đồng quạt gió Ea H’Leo

(Nguồn: @thangpham1295).

Đắk Lắk không chỉ là thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột mà còn có nhà máy điện gió tọa lạc tại xã Dlieyang, huyện Ea H’Leo. Cánh đồng quạt gió này có background là xanh rì của bầu trời núi rừng Tây Nguyên.

Vào dịp cuối tuần, địa điểm này trở thành điểm dã ngoại, vui chơi nhộn nhịp của người dân địa phương và du khách.

(Nguồn: @ndoankvy).

Để đến được nhà máy điện gió, bạn phải đi qua con đường có hai bên là cánh đồng cỏ cháy. Đây cũng là góc “sống ảo” gần công trình điện gió ở Đắk Lắk được các bạn trẻ yêu thích.

Cánh đồng quạt gió Đầm Nại

(Nguồn: @thuylinh_phung).

Không chỉ có những bãi biển xanh rì trải dài, văn hóa dân tộc Chăm độc đáo, Ninh Thuận còn thu hút giới trẻ nhờ điểm check-in độc đáo – cánh đồng quạt gió Đầm Nại. Địa điểm này thuộc huyện Thuận Bắc (Ninh Thuận), cách biển Ninh Chữ khoảng 10 km.

(Nguồn: @diemttp).
(Nguồn: @yunbe.85er).

Công trình nổi tiếng Ninh Thuận có diện tích 9,6 ha với 16 trụ tua bin, bao quanh là đồng lúa và núi đồi trập trùng. Vì các trụ tua bin tại đây có kích cỡ rất lớn, du khách nên đứng từ xa chụp hình để lấy được background toàn cảnh. Thời điểm chụp hình đẹp tại đây là vào lúc bình minh hoặc hoàng hôn.

RANDOM 7 DAY

Translate »