Trang chủDestinationsBÀ RỊA - VŨNG TÀU5 resort 𝗵𝗮̣𝗻𝗴 𝘀𝗮𝗻𝗴 ở Việt Nam xuất hiện trên 𝘁𝗮̣𝗽 𝗰𝗵𝗶́...

5 resort 𝗵𝗮̣𝗻𝗴 𝘀𝗮𝗻𝗴 ở Việt Nam xuất hiện trên 𝘁𝗮̣𝗽 𝗰𝗵𝗶́ 𝗱𝘂 𝗹𝗶̣𝗰𝗵 𝗔𝗻𝗵!

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

𝑇𝑎̣𝑝 𝑐ℎ𝑖́ 𝑑𝑢 𝑙𝑖̣𝑐ℎ 𝐴𝑛ℎ, đ𝑎̃ 𝑐ℎ𝑖̉ 𝑟𝑎 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑟𝑒𝑠𝑜𝑟𝑡 đ𝑎̆̉𝑛𝑔 𝑐𝑎̂́𝑝 𝑏𝑎̣̂𝑐 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 𝑜̛̉ 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑁𝑎𝑚, ℎ𝑢̛́𝑎 ℎ𝑒̣𝑛 𝑡ℎ𝑜̉𝑎 𝑚𝑎̃𝑛 𝑚𝑜̣𝑖 𝑛ℎ𝑢 𝑐𝑎̂̀𝑢 𝑐𝑢̉𝑎 𝑐𝑎́𝑐 𝑣𝑖̣ 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ 𝑘ℎ𝑜́ 𝑡𝑖́𝑛ℎ.

❌𝗙𝘂𝘀𝗶𝗼𝗻 𝗠𝗮𝗶𝗮 𝗥𝗲𝘀𝗼𝗿𝘁 (Đ𝗮̀ 𝗡𝗮̆̃𝗻𝗴)

– Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho du khách khi đặt chân đến Đà Nẵng. Resort này chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 10 phút lái xe và có tầm nhìn thẳng ra bãi biển Mỹ Khê đẹp bậc nhất Việt Nam.

– Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho du khách khi đặt chân đến Đà Nẵng. Resort này chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 10 phút lái xe và có tầm nhìn thẳng ra bãi biển Mỹ Khê đẹp bậc nhất Việt Nam.

– Đến resort này, du khách có thể trải nghiệm dịch vụ spa đẳng cấp, kết hợp cùng các khóa học yoga, khí công… Một trong những dịch vụ được resort giới thiệu nhiều nhất là “𝒂̆𝒏 𝒔𝒂́𝒏𝒈 𝒎𝒐̣𝒊 𝒍𝒖́𝒄 𝒎𝒐̣𝒊 𝒏𝒐̛𝒊”.

– Điều này có nghĩa các nhân viên sẽ phục vụ bữa ăn cho “𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛̣𝒏𝒈 đ𝒆̂́” theo yêu cầu. Đó có thể là trong villa, cạnh hồ bơi, trên bãi biển vào trưa muộn, chiều tà hay thậm chí đêm khuya. – – Giá phòng dành cho 2 người dao động khoảng 7 𝒕𝒓𝒊𝒆̣̂𝒖 đ𝒐̂̀𝒏𝒈/đ𝒆̂𝒎.

❌𝗜𝗻𝘁𝗲𝗿𝗖𝗼𝗻𝘁𝗶𝗻𝗲𝗻𝘁𝗮𝗹 𝗗𝗮𝗻𝗮𝗻𝗴 𝗦𝘂𝗻 𝗣𝗲𝗻𝗶𝗻𝘀𝘂𝗹𝗮 𝗥𝗲𝘀𝗼𝗿𝘁 (Đ𝗮̀ 𝗡𝗮̆̃𝗻𝗴)

“𝘋𝘰 𝘯𝘢̆̀𝘮 𝘰̛̉ 𝘣𝘢́𝘯 đ𝘢̉𝘰 𝘚𝘰̛𝘯 𝘛𝘳𝘢̀, 𝘐𝘯𝘵𝘦𝘳𝘊𝘰𝘯𝘵𝘪𝘯𝘦𝘯𝘵𝘢𝘭 𝘋𝘢𝘯𝘢𝘯𝘨 𝘚𝘶𝘯 𝘗𝘦𝘯𝘪𝘯𝘴𝘶𝘭𝘢 𝘙𝘦𝘴𝘰𝘳𝘵 đ𝘶̛𝘰̛̣𝘤 𝘣𝘢𝘰 𝘲𝘶𝘢𝘯𝘩 𝘣𝘰̛̉𝘪 𝘯𝘶́𝘪 𝘳𝘶̛̀𝘯𝘨 𝘹𝘢𝘯𝘩 𝘮𝘢́𝘵. 𝘙𝘦𝘴𝘰𝘳𝘵 𝘯𝘢̀𝘺 𝘯𝘢̆̀𝘮 𝘵𝘳𝘦̂𝘯 𝘮𝘰̣̂𝘵 𝘬𝘩𝘶 đ𝘢̂́𝘵 𝘬𝘩𝘰𝘢̉𝘯𝘨 39 𝘩𝘢, 𝘤𝘩𝘪𝘢 𝘵𝘩𝘢̀𝘯𝘩 𝘤𝘢́𝘤 𝘣𝘪𝘦̣̂𝘵 𝘵𝘩𝘶̛̣ 𝘵𝘩𝘦𝘰 4 𝘤𝘢̂́𝘱 𝘨𝘰̂̀𝘮 𝘵𝘩𝘪𝘦̂𝘯 đ𝘶̛𝘰̛̀𝘯𝘨, 𝘣𝘢̂̀𝘶 𝘵𝘳𝘰̛̀𝘪, 𝘵𝘳𝘢́𝘪 đ𝘢̂́𝘵 𝘷𝘢̀ 𝘣𝘪𝘦̂̉𝘯.”

– Khách đến nghỉ ở đây được di chuyển bằng xe golf. Nếu muốn đến trung tâm thành phố Đà Nẵng hay Hội An (Quảng Nam), du khách có thể sử dụng hệ thống xe đưa đón miễn phí. Các phòng có sàn và cột trụ bằng gỗ, lấy cảm hứng từ những ngôi chùa cổ kính ở Việt Nam.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Lên list những địa điểm du lịch tháng 4 hấp dẫn nhất

– Những hoạt tiết được sử dụng chủ yếu là rồng, voi, sư tử và hoa sen… Các phòng đều sử dụng máy khuếch tán tinh dầu để đem đến trải nghiệm tinh tế, dễ chịu cho khách hàng.

– Giá phòng khoảng 7 𝒕𝒓𝒊𝒆̣̂𝒖 đ𝒐̂̀𝒏𝒈/đ𝒆̂𝒎.

❌𝗙𝗼𝘂𝗿 𝗦𝗲𝗮𝘀𝗼𝗻𝘀 𝗥𝗲𝘀𝗼𝗿𝘁 𝗧𝗵𝗲 𝗡𝗮𝗺 𝗛𝗮𝗶 (𝗛𝗼̣̂𝗶 𝗔𝗻)

– Khu nghỉ dưỡng rộng khoảng 39 ha, nằm trên bãi biển Hà My, một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới, theo Forbes. Resort này sở hữu 100 biệt thự với tầm nhìn ra biển cùng thiết kế dựa trên các yếu tố phong thủy.

– Du khách có khá nhiều lựa chọn chỗ ở, với các biệt thự 1-5 phòng ngủ, biệt thự gia đình hay biệt thự sở hữu hồ bơi riêng.

– Trên nhiều trang đặt phòng uy tín, resort “Bốn mùa” này nhận điểm đánh giá gần như tuyệt đối của khách hàng. Daniel, một du khách từ Anh nhận xét trải nghiệm của anh ở đây gói gọn trong 2 từ “hoàn hảo”.

– Trong khi đó, Emma, một du khách Anh khác, nói “không có gì để chê”. Theo Emma, mức phí tại resort này ở mức siêu đắt so với mặt bằng chung tại Việt Nam nhưng hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra.

– Giá phòng trung bình khoảng 20 𝒕𝒓𝒊𝒆̣̂𝒖 đ𝒐̂̀𝒏𝒈/đ𝒆̂𝒎.

❌𝗔𝗺𝗮𝗻𝗼𝗶 (𝗡𝗶𝗻𝗵 𝗧𝗵𝘂𝗮̣̂𝗻)

– Tên gọi “Amanoi” mang ý nghĩa “hòa bình”. Dựa trên tiêu chí này, Amanoi hứa hẹn đem đến một trải nghiệm nghỉ dưỡng yên bình bên bãi biển cát trắng, nhìn ra vịnh Vĩnh Hy tuyệt đẹp cho du khách.

– Đây là một trong số ít những resort được đánh giá vượt trên tiêu chuẩn 5 sao ở Việt Nam. Do đó, mức giá mỗi đêm ở Amanoi có thể lên tới trên dưới 100 triệu đồng. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu, du khách có thể chọn những biệt thự có giá vừa tầm hơn.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Aira Boutique Hoi An Hotel - khu nghỉ dưỡng nép mình sau khu vườn nhiệt đới bên biển An Bàng

– Amanoi sử dụng thiết kế tối giản nhưng tôn lên vẻ tinh tế trong mỗi căn phòng.

– Thiết kế mở với hệ thống cửa sổ, cửa kéo cũng khiến cho khách hàng luôn được sống trong không gian ngập tràn không khí trong lành và ánh nắng ấm áp.

– Amanoi cũng cung cấp hàng loạt dịch vụ cao cấp như spa, nhà hàng 5 sao, du thuyền, dụng cụ cho các môn thể thao biển.

❌𝗦𝗶𝘅 𝗦𝗲𝗻𝘀𝗲𝘀 (𝗖𝗼̂𝗻 Đ𝗮̉𝗼, 𝗕𝗮̀ 𝗥𝗶̣𝗮 – 𝗩𝘂̃𝗻𝗴 𝗧𝗮̀𝘂)

– Đây là khu nghỉ dưỡng sang trọng đầu tiên ở Côn Đảo.

– Thiết kế khu resort này mang phong cách hiện đại nhưng không làm tổn hại đến hệ sinh thái mà lại giữ được nét nguyên sơ như một ngôi làng chài truyền thống Việt Nam.

– Một trong những điều khiến Six Senses tự hào là kiểu thiết kế thân thiện với môi trường.

– Họ sử dụng năng lượng mặt trời để tiết kiệm điện.

– Nhà có thiết kế mái kiểu cánh bướm với gỗ chạm khắc giúp lưu thông khí tốt hơn.

– Resort sở hữu 35 biệt thự có hồ bơi và 15 biệt thự nhiều phòng, bao gồm cả dịch vụ quản gia.

– Những du khách cần sự riêng tư cho chuyến tuần trăng mật có thể chọn Ocean View Deluxe Pool Villa với hồ bơi vô cực lãng mạn cùng tầm nhìn tuyệt vời.

– Bên cạnh đó, resort này cũng thường tổ chức các hoạt động dọn dẹp bãi biển hay hội thảo nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường.

– Giá phòng trung bình khoảng 11 𝒕𝒓𝒊𝒆̣̂𝒖 đ𝒐̂̀𝒏𝒈/đ𝒆̂𝒎.

📌𝙉𝙜𝙪𝙤̂̀𝙣: 𝙡𝙪𝙭𝙨𝙩𝙖𝙮.𝙘𝙤𝙢

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »