Trang chủDestinationsQUẢNG NINHĂn chơi hết Cô Tô 2N1Đ chỉ với hơn 1tr cùng bạn...

Ăn chơi hết Cô Tô 2N1Đ chỉ với hơn 1tr cùng bạn thân ai nấy lo

🛵 Về di chuyển :

• Bọn mình di chuyển bằng xe máy từ nhà đi chỉ cách cảng Cái Rồng 100km.

• Các bạn ở HN có thể di chuyển bằng xe Limousine để tiết kiệm thời gian hơn. Bạn có thể đến cảng Tuần Châu ở Hạ Long hoặc Cảng Cái Rồng như bọn mình.

• Di chuyển ra đảo chúng mình đi bằng tàu cao tốc. Có rất nhiều hãng tàu như Havaco , Hoàng Quân 66 , Mạnh Quang 886,…. Bọn mình chọn tàu HQ 66 và MQ 886 có giá vé 1 chiều là 250k/ chiều. Giá vé của Havaco sẽ là 300k/ chiều. Mình lựa chọn giờ đi thay vì lựa chọn hãng tàu cao tốc.

• Ở đảo chúng mình thuê xe máy với giá 200k/ngày của anh chị chủ home nha . Xe ở đay không đc xịn như các nơi cho thuê xe máy ở đất liền nhé. Nghe 1 số bạn review là ở đây cũng có công an đi lượn nhiều nhưng chúng mình chỉ gặp có đúng 1 lần lúc trc khi về.

🏡 Về chỗ ở :

• Chúng mình book phòng trên booking nhà nghỉ Minh Huy . Anh chị chủ ở đây tiếp đón bọn mình rất nhiệt tình. Anh chị chủ còn cho chúng mình mượn bếp gas mini để ăn lẩu chill ngoài bãi biển.

🕓 Lịch trình thời gian địa điểm chi tiết :

📌 Ngày 1 :

Bọn mình khởi hành bằng xe máy lúc 4h30p sáng tại nhà. Di chuyển tầm 2 tiếng 45p là đến cảng Cái Rồng lúc 7h29p . Ngay lúc đó lại vừa có 1 chuyến tàu cbi khởi hành nên khá hên cho bọn mình không mất thời gian chờ đợi. Cứ 45p sẽ có 1 chuyến tàu cao tốc khởi hành nha. Bọn mình bị chậm hơn lịch trình 30p do đi đường ở Hạ Long có buổi chạy Marathon.

Mình có mua sữa bánh và đồ ăn để ăn trên tàu. Vì không đủ tgian để ăn sáng. Tàu đi rất êm không sợ bị say sóng.

Di chuyển 1h15p là chúng mình cập bến đến cảng tàu Cô Tô lúc 8h45.

Anh chị chủ home đón bọn mình bằng xe điện về phòng và đc nhận phòng luôn nha. Sửa soạn đồ đạc nghỉ ngơi để đợi anh chủ giao xe.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Trải qua mùa hè thú vị tại các địa điểm du lịch ở Việt Nam sở hữu ‘vibe’ ngỡ Hometown Cha-cha-cha

10h bọn mình nhận xe và đổ xăng để đi quanh đảo. Giá xăng ở đảo là 35k/l xăng . Mọi người để tầm 2l là có thể đi đc bết đảo rồi.

👉🏻 10h30 : Địa điểm đầu tiên mà chúng mình đến là Âu Tàu . Trời và biển rất xanh và đẹp. Bọn mình chụp choẹt tầm 30p . Chụp loanh quanh đường đi Âu Tàu cũng rất đẹp.

👉🏻 11h : ngay gần Âu Tàu có bãi đá Cầu Mỵ. Tiện đường nên chúng mình di chuyển tiếp bãi đá Cầu Mỵ chụp ảnh tiếp nha. Bọn mình đi giữa trưa nên ở đây rất vắng chụp ảnh sẽ ko phải chờ đợi ai. Nhưng đổi lại rất nắng. Phí gửi xe ở đây là 10k/xe.

👉🏻 11h30 bọn mình về home . Mọi người lăn ra ngủ hết vì mệt. Bọn mình ngủ đến 2h chiều không ăn gì cho bữa trưa ấy luôn.

👉🏻 3h chiều bọn mình ra con đường cây thông ở bãi biển tình yêu chụp ảnh. View rừng núi nha vì 2 bên đường trồng rất nhiều cây lá kim rất giống cây thông.

👉🏻 3h30 bọn mình có mặt tại bãi biển Vàn Chảy. Biển ở đây rất đẹp và trong nha. Xanh ngọc hoà cùng xanh biếc. Đẹp lắm nha mọi người. Lên ảnh màu đẹp xuất sắc nha. Bọn mình có thuê phản để ngồi ngắm biển chụp ảnh. Giá 1 chiếc phản là 100k/chiếc và giá thuê ghế là 20k/ ghế nằm nha. Giá vé gửi xe là 10k/xe . Chụp ảnh và nằm chơi ở đây 1 tiếng.

👉🏻 4h30 bọn mình tiếp tục di chuyển ra bến đò du lịch Bắc Vàn. Ở đây có chiếc cầu view rất giống cầu ông gỗ ông cọp ở Phú Yên.

👉🏻 4h45 bọn mình di chuyển đến bãi biển Hồng Vàn để chụp ảnh. Nhưng mà ở đây có nhiều ng tắm biển và chơi trò chơi. Nên chúng mình hoà mình với biển để chơi luôn. Quên mất công việc phải chụp ảnh . Bọn mình 3 cô gái đều không biết bơi nên có thuê 3 chiếc phao để nằm nổi ở biển. 30k/1 chiếc phao sắc màu nha . Bọn mình có gặp 2 chị gái đi chơi cùng gia đình. Và cùng nhau làm giá với anh phao chuối để chơi. Bọn mình chơi phao chuối 3ng hết có 200k( giá gốc sẽ là 100k/ng nha). Ở đây có dịch vụ tắm tráng gửi đồ ăn uống có hết nha mọi người.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Khám phá những trải nghiệm ở Quảng Ninh đầy thú vị

👉🏻 7h tối bọn mình về home tắm gội và cbi đồ lẩu cầm ra bãi biển tình yêu.

👉🏻 8h tối , anh chị chủ cho mình mượn bếp gas mini, và bọn mình có mua set lẩu để cầm ra biển tự setup tự ăn ở bãi biển tình yêu. Anh chủ quán nước ở đó thấy bọn mình xách đồ ăn nên đã cho mình mượn chiếc chiếu để dải ra ngồi. Bọn em cảm ơn anh rất nhìu🥰. Bọn mình ngồi lai dai ăn uống đến 10r mới bắt đầu dọn dẹp về. Mình thấy ở đây có hơi nhiều rác chút nên mọi người ra ăn nhớ thu gọn rác và cầm vứt đúng chỗ nha.

📌 Ngày 2

👉🏻 4h30p sáng bọn mình dậy cbi để đón bình minh

👉🏻 5h sáng bọn mình ra bãi đá Móng Rồng để đón bình minh. Leo lên đỉnh núi ngắm trọn đc biển và bình minh. Ảnh siuuu đẹp.

👉🏻 6h30 bọn mình tiếp tục di chuyển ra bãi tắm Vàn Chảy vì rất mê chiếc view biển ngoài này. Bọn mình chuẩn bị bánh kẹo bimbim nước ngọt để chụp ảnh picnic ngoài bãi biển. Chụp ảnh và ngồi chill đến 9h bọn mình mới về home.

👉🏻 9h15 bọn mình dọp đồ về trở lại đảo vì bạn mình bị deadline dí. Nếu có thời gian hơn mọi người nên đi thêm ngọn hải đăng và tour Cô Tô con nữa

Mọi người có thể ra chợ Cô Tô để mua quà mang về nha.

🔥🔥🔥 Nhóm mình đi có 3 ng tổng chi phí hết 3.750k chia ra mỗi người hết có 1.250k .

Cảm ơn review và bộ ảnh đẹp của bạn Phạm Thuỳ Linh

RANDOM 7 DAY

Translate »