Trang chủDestinationsHỒ CHÍ MINHB Homestay-Nơi níu chân khách lưu trú không thể bỏ qua!

B Homestay-Nơi níu chân khách lưu trú không thể bỏ qua!

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Đ𝒆̂́𝒏 𝒗𝒐̛́𝒊 “𝑷𝒉𝒐̂́ 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒖̉”, 𝒔𝒖̛̣ 𝒕𝒉𝒖 𝒉𝒖́𝒕 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒊̉ đ𝒆̂́𝒏 𝒕𝒖̛̀ 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒄𝒐𝒏 𝒑𝒉𝒐̂́ 𝒔𝒂̂̀𝒎 𝒖𝒂̂́𝒕 𝒏𝒉𝒐̣̂𝒏 𝒏𝒉𝒊̣𝒑. 𝑸𝒖𝒂̣̂𝒏 5 𝒕𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒐̂́ 𝑯𝒐̂̀ 𝑪𝒉𝒊́ 𝑴𝒊𝒏𝒉 𝒄𝒐́ 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒉𝒐𝒎𝒆𝒔𝒕𝒂𝒚 đ𝒆̣𝒑 𝒏𝒊́𝒖 𝒄𝒉𝒂̂𝒏 𝒌𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒍𝒖̛𝒖 𝒕𝒓𝒖́ 𝒕𝒉𝒆̂́ 𝒏𝒂̀𝒚.

Địa chỉ : 418/3 Trần Phú 418/3G Trần Phú, Phường 7, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Giá : 367k/đêm

Sức chứa : 2 người lớn + 1 trẻ em (nếu có)

B Homestay tọa lạc tại quận 5 và liền kề với quận 1 nơi có phố đêm Bùi Viện và hàng loạt các điểm check-in “hot hit” khác.

Decor bắt mắt theo hướng hiện đại là nơi phù hợp cho các cặp đôi trẻ yêu du lịch hay các gia đình nhỏ 3 người. Không gian yên tĩnh tuyệt đối giữa lòng “phố không ngủ” sẽ là điểm dừng chân lý tưởng sau những chuyến vui chơi hết mình.

Tuy nhiên điểm trừ của homestay quận 5 này là phòng ngủ khá đơn điệu, khiến cho khách lưu trú cảm thấy căn phòng hơi trống và có chút lạnh. Phòng ngủ gồm phòng 2 giường đơn và phòng giường đôi lớn.

Điểm cộng của homestay chính là bếp đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ gồm cả hút mùi, nướng bánh mì và ly uống rượu vang. Đây là không gian vô cùng lãng mạn cho các cặp đôi thưởng thức bữa tối bên nhau đó !

Phòng tắm và vệ sinh sử dụng tone màu trắng và đen trẻ trung kết hợp với gương tròn. Đây cũng là một góc check không thể bỏ qua nha !

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Nhà hàng phong cách Hong Kong ở TP. HCM

Chủ nhà được đánh giá là thân thiện và nhiệt tình. Bạn Nguyễn Hiền có phản hồi lại : “Vị trí thuận tiện để đi những chỗ khác,đi về ko ngại giờ vì cửa khoá tự động nên về lúc nào cũng được. Lên Sài Gòn lúc nào cũng ở đây”

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »