Trang chủDestinationsĐÀ NẴNGBãi Đá Đen - Địa điểm hoang sơ ít người biết tại...

Bãi Đá Đen – Địa điểm hoang sơ ít người biết tại Đà Nẵng

Bãi Đá Đen là địa danh siêu đẹp mà ít ai biết. Khi đến Đà Nẵng, bạn nhớ check in tại đây nhé.

Mới đây, tài khoản tên Ngân Bella đã khiến dân mạng xuýt xoa khi check in tại bãi Đá Đen (Đà Nẵng).

Ảnh: Ngân Bella

Theo cô, khi đến bãi Đá Đen, bạn cần chạy heo đường Yết Kiêu đến cảng Tiên Sa đến khi thấy biển chỉ dẫn lên khu du lịch Cát Vàng và rẽ lên núi. Đi theo biển chỉ dẫn chừng 300m nữa thì rẽ tay phải tới một căn nhà nhỏ. Từ bãi đi bộ khoảng 500m nữa xuống dốc để tới bãi Đá Đen.

Ảnh: Ngân Bella

Ở phía đầu đường vào có 1 chốt kiểm tra chỉ cho xe số vào (cấm xe tay ga), ai lên cũng phải điền lại thông tin. Gửi xe 5k/ngày còn qua đêm thì 20k.

“Bãi hoang sơ bình dị, ít người lui tới, mình thấy chỉ có duy nhất 1 ngôi nhà chỗ gửi xe, lên đây tưởng đang đóng phim ‘lạc giữa hoang đảo’ không á.

Ảnh: Ngân Bella

Trên đoạn đường đi còn thấy khỉ nữa chớ. Gửi xe xong đi bộ theo lối mòn, băng rừng xuống bãi đá, đoạn này đường đi nhấp nhô, đá nhiều nên cẩn thận coi chừng té, vừa đi vừa nghe tiếng chim kêu, sóng biển rì rào thích lắm. Nước biển thì trong vắt, cỏ thì xanh kết hợp với những tảng đá tạo nên khung cảnh thơ vô cùng”, cô nói.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Cung thể thao Tiên Sơn: Điểm check-in ‘cực cool’ của giới trẻ Đà thành

Ảnh: liqingcao_

Ngân Bella chia sẻ, khi đến đây sống ảo, bạn cần mang theo phụ kiện như khăn picnic, sách, đồ ăn vừa chóng đói vừa sống ảo,… Ghế gỗ như trong hình của bạn nào đến để quên trên đảo.

để sống ảo nên dặn dò mọi người nhớ rủ thêm bạn bè chụp ảnh giúp.

Ảnh: nhauyn72

“Khu vực này hay bị mất sóng, bởi vậy muốn mở wifi lên dò đường phải vừa chạy vừa kiếm đoạn có sóng điện thoại. Mình hi vọng bãi Đá Đen sẽ có thêm nhiều dịch vụ hơn trong tương lai”, cô nói.

Ảnh: rosatuongvy

Bài viết: Linh Lan

RANDOM 7 DAY

Translate »