Nhắc đến Phú Quốc ai cũng nghĩ tới những bãi biển xinh đẹp ở nơi đây. Một trong những địa điểm bạn nhất định phải ghé thăm khi đặt chân đến nơi đây chính là 𝐛𝐚̃𝐢 𝐊𝐡𝐞𝐦 𝐏𝐡𝐮́ 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜. Nếu đến Phú Quốc mà vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn địa điểm nào để đến đầu tiên thì hãy đến với bãi biển này nhé!

𝟏. 𝐆𝐢𝐨̛́𝐢 𝐭𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐯𝐞̂̀ 𝐛𝐚̃𝐢 𝐊𝐡𝐞𝐦 𝐏𝐡𝐮́ 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜

🔸Cách thị trấn Đông Dương khoảng 25km, bãi Khem là một trong những bãi biển hoang sơ nằm ở khu vực phía Nam của đảo Phú Quốc. Từ trên cao nhìn xuống, bạn sẽ thấy làn nước biển xanh mát bao quanh bởi bờ cát dài trắng mịn. Ở cuối bãi Khem còn có một cái giếng được gọi là Giếng Tiên. Đây là giếng nước ngọt khá đặc biệt ở bãi Khem. Giếng nằm ở rất gần so với bãi biển nhưng ngay cả khi thủy triều lên, giếng vẫn không bị nhiễm mặn.

𝐴̉𝑛ℎ: @𝑜_𝑜.𝑑𝑑

🔸Khác với những bãi biển khác, bãi Khem Phú Quốc thu hút nhiều du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ và bình yên. Tuy không quá rộng như bãi Sao, bãi Dài nhưng bãi Khem vẫn đẹp nên thơ theo một cách riêng. Nơi đây cũng được mệnh danh là một trong top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh do công ty du lịch Flight Network (Canada) bình chọn. Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay bãi biển đẹp tuyệt vời này nhỉ?

𝐴̉𝑛ℎ: @𝑚𝑒𝑜𝑠𝑢𝑡

𝟐. 𝐍𝐞̂𝐧 đ𝐢 𝐛𝐚̃𝐢 𝐊𝐡𝐞𝐦 𝐯𝐚̀𝐨 𝐭𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐧𝐚̀𝐨 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐧𝐚̆𝐦?

🔸Phú Quốc là thiên đường du lịch biển bởi khí hậu vô cùng thuận lợi. Quanh năm thời tiết ở đây đều mát mẻ với nhiệt độ trung bình là 23 độ C. Vì thế bất kỳ thời điểm nào trong năm cũng là khoảng thời gian lý tưởng để bạn đi du lịch cũng như khám phá bãi Khem Phú Quốc.

𝐴̉𝑛ℎ: @𝑣𝑖𝑛ℎ𝑐ℎ𝑢𝑜𝑖𝑡𝑎𝑦_𝑗𝑜𝑟𝑑𝑎𝑛

🔸Tuy nhiên, vào khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 10 sẽ có những thời điểm Phú Quốc mưa nhiều. Vì thế bạn nên xem dự báo thời tiết trước khi đi để tránh trường hợp đi vào những hôm mưa. Khoảng thời gian còn lại từ tháng 11 cho đến tháng 4 năm sau là mùa khô. Vậy nên nếu đi vào thời điểm này thì sẽ phù hợp hơn, không lo gặp mưa bất chợt.

𝐴̉𝑛ℎ: @𝑚𝑖𝑘𝑒.𝑝𝑎𝑛𝑡𝑣

𝟑. 𝐇𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐝𝐚̂̃𝐧 𝐝𝐢 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 đ𝐞̂́𝐧 𝐛𝐚̃𝐢 𝐊𝐡𝐞𝐦 𝐏𝐡𝐮́ 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜

🔸Đường đến bãi Khem Phú Quốc khá đơn giản, bạn có thể đi bằng phương tiện ô tô hoặc xe máy đều được. Có hai hướng đi đến bãi Khem từ hai địa điểm khác nhau. Bạn có thể tham khảo các hướng đi dưới đây:

🔹Đi theo hướng đường mòn từ thị trấn Đông Dương:

🔸Thị trấn Đông Dương cách bãi Khem khoảng 25km. Từ thị trấn, bạn đi theo con đường mòn nhỏ nằm đối diện với quán cafe 252. Đường khá nhỏ nên sẽ rất khó để tìm trên google maps. Bạn chỉ cần tìm đến quán cafe 252 là có thể dễ dàng nhìn thấy con đường này. Từ con đường đó chỉ cần đi thẳng là sẽ đến với bãi Khem.

𝐴̉𝑛ℎ: @𝑆𝑒𝑏𝑎𝑠𝑡𝑦𝑎𝑛

🔹Đi từ cổng chào khách sạn JW.Marriott:

🔸Thay vì đi theo hướng đường mòn nhỏ từ thị trấn Đông Dương, bạn có thể đi từ cổng khách sạn JW.Marriott. Từ khách sạn sẽ có một con đường lớn kéo dài đến tận bãi Khem. Đi theo con đường đó, đến một ngã ba và rẽ trái sau đó đi thêm một đoạn nữa bạn sẽ thấy bãi Khem ngay trước mắt.

𝐴̉𝑛ℎ: @𝑒𝑗114211

𝟒. 𝐍𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐡𝐨𝐚̣𝐭 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐛𝐨̉ 𝐪𝐮𝐚 𝐤𝐡𝐢 đ𝐞̂́𝐧 𝐛𝐚̃𝐢 𝐊𝐡𝐞𝐦

🔸Đến với bãi Khem Phú Quốc, ngoài việc được tận hưởng không gian hoang sơ với bãi cát trắng, rừng cây xanh,…bạn còn được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị khi đến đây:

🤿𝐋𝐚̣̆𝐧 𝐛𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐧𝐠𝐚̆́𝐦 𝐬𝐚𝐧 𝐡𝐨̂

🔸Nếu như ở trên mặt biển là làn nước trong xanh thì ở dưới mặt biển sẽ là một hệ sinh thái vô cùng đa dạng. Bất kể ai khi đến với bãi Khem hay Phú Quốc đều nhất định một lần phải thử trải nghiệm lặn biển ngắm san hô. Bạn sẽ thấy ngỡ ngàng khi được tận mắt ngắm nhìn một thế giới đa dạng sắc màu dưới đáy biển. Có rất nhiều loài cá đa sắc màu và những rạn san hô lấp lánh. Vì thế đừng quên trải nghiệm thú vị này khi đến với nơi đây nhé.

𝐴̉𝑛ℎ: @𝑙𝑖𝑛𝑙𝑢𝑛𝑔𝑙𝑖𝑛𝑔

👙𝐓𝐚̆́𝐦 𝐛𝐢𝐞̂̉𝐧

🔸Sẽ là một điều rất đáng tiếc nếu như bạn đến bãi Khem mà không tắm biển. Bãi Khem là một trong 4 bãi biển đẹp nhất Phú Quốc và cũng là một trong 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Chắc chắn khi đến đây bạn không thể không thử một lần tắm biển trên bãi biển xinh đẹp này. Cảm giác vừa được đắm chìm trong làn nước mát, vừa được ngắm nhìn không gian tuyệt đẹp sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời.

𝐴̉𝑛ℎ: 𝑠𝑢̛𝑢 𝑡𝑎̂̀𝑚.

🌤𝐍𝐠𝐚̆́𝐦 𝐡𝐨𝐚̀𝐧𝐠 𝐡𝐨̂𝐧 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐛𝐢𝐞̂̉𝐧

🔸Nếu đang băn khoăn không biết ngắm hoàng hôn ở chỗ nào Phú Quốc đẹp nhất, hãy đến với bãi Khem ngay nhé! Vào thời điểm khi hoàng hôn buông xuống, bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh đẹp như một bức tranh tại nơi đây. Nếu đã đến với bãi Khem thì đừng bỏ lỡ khoảnh khắc hoàng hôn nơi đây nhé!

𝐴̉𝑛ℎ: @𝑜𝑛𝑙𝑦.𝑝ℎ𝑢𝑑𝑜𝑛𝑔

𝟓. 𝐀̆𝐧 𝐠𝐢̀ 𝐤𝐡𝐢 đ𝐞̂́𝐧 𝐛𝐚̃𝐢 𝐊𝐡𝐞𝐦 𝐏𝐡𝐮́ 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜?

🔸Bãi Khem nổi tiếng với vô vàn những món ăn hải sản được chế biến hấp dẫn. Ngoài ra còn cả những món đặc sản mà chỉ nơi đây mới có. Cùng Halo tham khảo một số địa chỉ ăn ngon tại bãi Khem ngay dưới đây nhé!

  • ấp 6 bãi khem, An Thới, Phú Quốc
  • JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa (Bãi Khem, Phu Quoc District, An Thoi Town, Vietnam,Kien Giang)
  • khách sạn Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay Bãi Khem
  • Kem Beach An Thới, Phú Quốc

𝐴̉𝑛ℎ: @𝑡ℎ𝑢𝑑𝑜𝑙𝑙𝑦𝑦𝑦

𝟔. 𝐆𝐨̛̣𝐢 𝐲́ 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐬𝐨̂́ 𝐧𝐨̛𝐢 𝐥𝐮̛𝐮 𝐭𝐫𝐮́ 𝐠𝐚̂̀𝐧 𝐛𝐚̃𝐢 𝐊𝐡𝐞𝐦

🔸Là một bãi biển thu hút nhiều khách du lịch nên xung quanh bãi Khem có khá nhiều thiên đường nghỉ dưỡng. Bạn cũng có thể thuê nhà nghỉ, khách sạn ở thị trấn Dương Đông. Tuy nhiên, bạn nên ở những phòng nằm tọa lạc ngay gần bãi Khem. Chi phí ở tại các phòng gần biển sẽ cao hơn so với những khách sạn khác, nhưng đổi lại bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp, tuyệt vời nhất. Dưới đây là một số khu nghỉ dưỡng 5 sao ở bãi Khem Phú Quốc bạn có thể tham khảo:

  • Mũi Ông Đội , An Thới, Phú Quốc
  • Bãi Khem, Thị Trấn An Thới, Phú Quốc
  • Thị Trấn An Thới, Phú Quốc, Phú Quốc

𝐴̉𝑛ℎ: @𝑛𝑔𝑢𝑦𝑒𝑛𝑚𝑦1212𝑥

🔸Không phải ngẫu nhiên mà bãi Khem Phú Quốc được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Phú Quốc. Đây chính là bãi biển hội tụ đầy đủ các yếu tố về thiên nhiên, con người và ẩm thực phong phú. Nếu có cơ hội tới du lịch đảo ngọc, đừng bỏ qua bãi Khem bạn nhé. Hy vọng với những thông tin cung cấp ở trên sẽ giúp bạn có một chuyến đi ý nghĩa.

Cám ơn bài review của 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐍𝐠𝐚 💖💖💖