Trang chủWORLDBể bơi vô cực ngoài trời cao nhất thế giới

Bể bơi vô cực ngoài trời cao nhất thế giới

Bể bơi của khách sạn Address Beach Resort ở Dubai đã được Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới công nhận là bể bơi vô cực ngoài trời cao nhất trong một tòa nhà.

Bể bơi ngoài trời trên tầng mái của khách sạn 77 tầng Address Beach Resort, Dubai, UAE, nằm ở độ cao 294 m so với mặt đất, được hoàn thành vào tháng 2/2020.

Ngày 24/3, Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới chính thức công nhận danh hiệu “bể bơi vô cực ngoài trời cao nhất trong một tòa nhà” cho tiện nghi cao cấp này.

Bể bơi có diện tích bề mặt khoảng 560 m2. Trong đó, hồ bơi rộng 409 m2, khu vực giường tắm nắng là 93 m2 và một khu vực nước chìm đặc trưng có diện tích 57 m2. Thể tích hồ bơi ước tính khoảng 500 m3. Khu vực có thể bơi lội có độ dài khoảng 75 m, sâu 1,2 m ở điểm sâu nhất và 1 m ở điểm nông.

Du khách sẽ được chiêm ngưỡng những khung cảnh tuyệt đẹp của đường chân trời Dubai khi bơi lội trong hồ bơi trên tầng 77 này, từ đảo Bluewater, Palm Jumeirah, khách sạn Burj Al Arab, quần đảo Thế giới, khu Dubai Marina đến bến thuyền Dubai, đường bờ biển, vịnh Ả Rập…

Nhờ vị trí trên sân thượng, du khách có thể tận hưởng phút giây tắm nắng thảnh thơi trên những chiếc giường tắm nắng được bố trí dọc theo hồ bơi hay thư giãn ngắm cảnh dưới bóng râm trong các căn lều.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Những hòn đảo là thánh địa của động vật ở Nhật Bản

Hai bên hồ bơi là nhà hàng trên tầng mái Zeta Seventy Seven mới khai trương. Nhà hàng này phục vụ các món ăn châu Á và tầm nhìn đẹp từ khu vực ăn uống.

Address Beach Resort được xây dựng trên khu đất cuối cùng của đường đi bộ trên bãi biển Jumeirah trong khu dân cư Dubai Marina. Khách sạn là một phần của khu nghỉ dưỡng do Al Ain Holding phát triển, bao gồm 217 phòng khách sạn, 443 căn hộ dịch vụ và 478 căn hộ dân cư.

Nguồn: Zingnews

RANDOM 7 DAY

Translate »