Trang chủFOOD AND DRINKBí kíp chiếm đóng thiên đường ẩm thực Đ𝒂̣̆𝒏𝒈 𝑽𝒂̆𝒏 𝑵𝒈𝒖̛̃-𝑯𝒐̂̀ Đ𝒂̆́𝒄...

Bí kíp chiếm đóng thiên đường ẩm thực Đ𝒂̣̆𝒏𝒈 𝑽𝒂̆𝒏 𝑵𝒈𝒖̛̃-𝑯𝒐̂̀ Đ𝒂̆́𝒄 𝑫𝒊!

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

📌𝐴̂̉𝑚 𝑡ℎ𝑢̛̣𝑐 𝑣𝑎̀ 𝑣𝑎̆𝑛 ℎ𝑜́𝑎 𝑎̂̉𝑚 𝑡ℎ𝑢̛̣𝑐 𝑙𝑎̀ 𝑙𝑖𝑛ℎ ℎ𝑜̂̀𝑛 𝑐𝑢̉𝑎 𝐻𝑎̀ 𝑁𝑜̣̂𝑖 – 𝑣𝑢̀𝑛𝑔 đ𝑎̂́𝑡 𝐾𝑖𝑛ℎ 𝐾𝑦̀ 𝑛𝑔𝑎̀𝑛 𝑛𝑎̆𝑚 𝑉𝑎̆𝑛 𝐻𝑖𝑒̂́𝑛. 𝑇𝑢̛̀ 𝑥𝑎 𝑥𝑢̛𝑎, 𝑐𝑎́𝑐 𝑐𝑢̣ 𝑡𝑎 đ𝑎̃ 𝑐𝑜́ 𝑐𝑎̂𝑢 “𝐴̆𝑛 𝐵𝑎̆́𝑐, 𝑚𝑎̣̆𝑐 𝑁𝑎𝑚”, 𝑦́ 𝑛𝑜́𝑖 𝑎̂̉𝑚 𝑡ℎ𝑢̛̣𝑐 𝑜̛̉ 𝑚𝑖𝑒̂̀𝑛 𝐵𝑎̆́𝑐 𝑛𝑜́𝑖 𝑐ℎ𝑢𝑛𝑔 𝑣𝑎̀ 𝐻𝑎̀ 𝑁𝑜̣̂𝑖 𝑛𝑜́𝑖 𝑟𝑖𝑒̂𝑛𝑔 𝑙𝑎̀ đ𝑎̣̆𝑐 𝑠𝑎̆́𝑐 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑡𝑎̂́𝑡 𝑐𝑎̉ 𝑐𝑎́𝑐 𝑣𝑢̀𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝑑𝑎̉𝑖 đ𝑎̂́𝑡 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑁𝑎𝑚.

👉Hà Nội có rất nhiều món ăn ngon và độc đáo, nhưng nếu có cơ hội đến với Hà Nội, bạn nhất định phải thử hết những món ăn ngon “nhức nách”, không ngôn từ nào có thể diễn tả được hết hương vị này nhé!

✔𝟭. 𝗖𝗵𝗮̉𝗼 𝗰𝗼̛𝗺 𝘁𝗿𝗼̣̂𝗻 𝘁𝗵𝗶̣𝘁/𝗴𝗮̀ 𝗻𝘂̛𝗼̛́𝗻𝗴 – Party chảo – Số 3 Ngõ 4C Đặng Văn Ngữ, Đống Đa (39k)

– Chảo cơm gà sốt cay ngọt là sự kết hợp của cơm trắng gạo tám thơm ăn kèm với đùi gà chiên sốt cay ngọt hấp dẫn. Đùi gà to và dày thịt hấp dẫn thị giác, được dưới một lớp sốt đỏ rực bắt mắt với vị cay cay của bột ớt, ngọt ngọt của sốt cà và các loại gia vị khác kết hợp cùng khoai tây chiên, xúc xích chấm sốt, vài lát dưa chuột, cà chua bị cho món ăn không bị ngán. Chỉ nhắc đến thôi là bạn đã không thể kìm lòng rồi. Điểm hấp dẫn của món chảo gà sốt cay ngọt ở đây là nước sốt rất vừa miệng, lạ mà ngon, rắc thêm chút vừng trắng rất thơm và bùi.

✔𝟐. 𝐂𝐨̛𝐦 𝐭𝐫𝐨̣̂𝐧, 𝐜𝐨̛𝐦 𝐜𝐮𝐨̂́𝐧

– San Tokbokki – 110G3, Ngõ 4B Đặng Văn Ngữ, Đống Đa (15k – 30k)

– Hấp dẫn nhất lúc này có lẽ là cơm trộn Hàn Quốc.

– Cơm trộn hấp dẫn bởi nhiều nguyên liệu được trộn cùng cơm, chan nước sốt sệt, kèm trứng chiên lòng đào tái tạo vị ngọt tự nhiên và vị của rau củ, thịt, cá… làm món ăn trở nên vô cùng độc đáo và hấp dẫn.

✔𝟯. 𝗕𝗮́𝗻𝗵 𝗺𝘆̀ 𝗻𝗲𝗺 𝗸𝗵𝗼𝗮𝗶 – số 7A Ngõ 4C Đặng Văn Ngữ, Đống Đa (15k) (8h – 18h)

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Bánh nếp nhân trứng kiến, hương vị dẻo bùi nhớ mãi không quên

– Chạy dọc những quán ven Hồ Đắc Di là những ổ bánh mì nóng thơm ngon được giới trẻ yêu thích vì ngon miệng, tiện lợi lại rẻ. Bánh mì thịt xiên nướng ở đây chắc chắn bạn phải thử một lần nếu như là tín đồ của món bánh mì. Ổ bánh vô cùng to lại nhiều ruột, giòn rụm khi cắn vào, thịt xiên bên trong nhiều nạc cháy xém giòn tan, lạ miệng, thấm đẫm sốt mật ong thơm lừng. Thịt xiên nướng bỏ vào ổ bánh kèm với chút nộm, rau thơm, dưa chuột, sốt majone, tương ướt, tương cà hấp dẫn thị giác người mua. Cắn ổ bánh mì đầy thịt kèm rau nên không hè ngấy đâu nhé. Nếu bạn đang vội thì một ổ bánh mì sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho một bữa ăn nhanh đó.

✔𝟰. 𝗠𝘆̀ 𝗩𝗶̣𝘁 𝗤𝘂𝗮𝘆 – Vịt Quay Jacky – 77 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa

– Một bát mì có khá nhiều mì, khoảng 7-8 miếng thịt vịt dày thịt ngọt thơm, rau cải và nước sốt. Khi ăn bạn có thể thêm chút hạt tiêu, tương ớt trộn đều và thưởng thức tô mì với những miếng thịt vịt dai, ngon, mềm thịt và đầy chất dinh dưỡng rồi. Với miến thì cũng vậy đấy, nếu bạn không ăn được mì thì có thể thay bằng miến nhé!

✔𝟱. 𝗕𝘂́𝗻 𝗯𝗼̀ 𝗡𝗮𝗺 𝗕𝗼̣̂, 𝗯𝗮́𝗻𝗵 𝗯𝗼̣̂𝘁 𝗹𝗼̣𝗰 – Đầu nhà A4 – Khu TT chợ Nam Đồng, Đống Đa (5k – 30k)

✔𝟲. 𝗠𝗶𝗹𝗼 đ𝗮́ 𝗯𝗮̀𝗼 – 17B14 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa (25k) (9h-23h)

✔𝟵. 𝗠𝗶𝗲̂́𝗻 𝗹𝘂̛𝗼̛𝗻 𝗡𝗮𝗺 Đ𝗼̂̀𝗻𝗴 – Nhà A1, Chợ Nam Đồng, ngõ 119 Hồ Đắc Di, Đống Đa (35k-40k)

– Miến lươn với nhiều phần lươn sấy giòn giòn. Miến trộn đậm vị, một tô đầy ú ụ luôn cả rau giá các thứ.

Lươn khô ăn khác biệt với các quán khác đó. Ngoài như kiểu bọc thêm lớp bột mỏng vậy nè. Nói chung ngon cực.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Hoài niệm lại những tháng năm rực rỡ tại những phố cổ nổi tiếng ở Việt Nam

✔𝟭𝟬. 𝗣𝗵𝗮́ 𝗹𝗮̂́𝘂, 𝗰𝗼̛𝗺 𝗧𝗮̂́𝗺 – Quán Chợ Cô Dần – Số 119 Nam Đồng, Đống Đa (40k – 50k)

✔𝟭𝟭. 𝗡𝗴𝗮 𝗢̂́𝗰 – A2 TT Nam Đồng, Đống Đa

– Cùng Chúng tôi ghé quán Nga Ốc để thưởng thức các loại thủy hải sản ở đây thỏa cơn thèm của bạn nhé. Từ ốc luộc, ốc xào dừa, cút lộn xào me, đến nghêu hấp xả, chân gà nướng, nem rán,…tất cả đều có mặt tại thực đơn phong phú của quán. Bạn cũng có thể thưởng thức các món ăn vặt như khoai tây chiên, bánh bột lọc, phở cuốn, cuốn tôm thịt, bánh tráng, cùng rất nhiều loại nước uống được yêu thích. Các loại nước chấm thơm đậm mùi được pha chế theo công thức riêng vừa bắt mắt vừa thơm ngon phù hợp với từng món ăn. Các món ốc, hải sản đều được phủ sốt đậm vị, đặc biệt thơm ngon, lạ miệng hấp dẫn bạn ngay lần đầu thưởng thức. Bạn đã sẵn sàng tận hưởng thiên đường ốc, hải sản và đồ ăn vặt tại Nga Ốc chưa nào?

✔𝟭𝟮. 𝗖𝗵𝗲̀ 𝗸𝗵𝗼𝗮𝗶 𝗱𝗲̉𝗼-105C3 Nam Đồng kéo dài, Đống Đa

– Ăn một vài món chính chắc là cũng làm bạn thấy ngán rồi đúng không nào? Thưởng thức chút đồ ăn vặt để thay đổi khẩu vị chút nhé. Chè khoai dẻo của Chick Garden sẽ là lựa chọn tuyệt vời lúc này dành cho chúng ta.

– Một bát chè khoai dẻo ngọt thanh với vị của nước cốt dừa hòa với độ dẻo của khoai, độ dai của trân châu đen, và vị ngọt sắc làm đậm hơn của đường thốt nốt, có thể gọi thêm caramen để biến tấu món ăn thêm đặc sắc. Một bát chè khoai dẻo đầy ắp khoai với đủ màu sắc, mùi thơm dịu dàng như nắng mùa thu chắc chắn sẽ hấp dẫn vị giác của bạn ngay lần đầu.

📌𝐶ℎ𝑢́𝑐 𝑐𝑎́𝑐 𝑏𝑎̣𝑛 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛̉𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑢̛́𝑐 𝑣𝑢𝑖 𝑣𝑒̉ 𝑛ℎ𝑒́!

📌𝑁𝑔𝑢𝑜̂̀𝑛: 𝑇𝑜̂̉𝑛𝑔 𝐻𝑜̛̣𝑝

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »