Trang chủDestinationsHÀ NỘICafe siêu hot cho dân ghiền 𝑯𝒂𝒓𝒓𝒚 𝑷𝒐𝒕𝒕𝒆𝒓 và thế giới pháp...

Cafe siêu hot cho dân ghiền 𝑯𝒂𝒓𝒓𝒚 𝑷𝒐𝒕𝒕𝒆𝒓 và thế giới pháp thuật

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

❣️ 𝐀𝐥𝐰𝐚𝐲𝐬 𝐂𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞

📍 8𝐵 𝐻𝑎̀𝑛𝑔 𝑇𝑟𝑒, 𝐿𝑦́ 𝑇ℎ𝑎́𝑖 𝑇𝑜̂̉, 𝐻𝑜𝑎̀𝑛 𝐾𝑖𝑒̂́𝑚, 𝐻𝑁

⏰̃ 𝑇2-𝑇5(12ℎ 𝑡𝑟𝑢̛𝑎 – 9ℎ 𝑡𝑜̂́𝑖)

𝑇6-𝐶𝑁 (9ℎ 𝑠𝑎́𝑛𝑔 -11ℎ 𝑡𝑜̂́𝑖)

💸 45𝑘-65𝑘(đ𝑜̂̀ 𝑢𝑜̂́𝑛𝑔)

🍷Đ𝗼̂̀ 𝘂𝗼̂́𝗻𝗴

– Mình chỉ có thể dùng 1 tính từ để miêu tả đồ uống của quán thôi. Đó là ĐỈNH. Bất ngờ đầu tiên đến từ cách đặt tên MENU đầy lạ lùng ma mị của đồ uống. Nếu ai đã cày hết 7 phần truyện và phim sẽ không khỏi thích thú trước những tên đồ uống y nguyên như lấy từ bản gốc ra như: bia bơ, phúc lạc dược, đa quả dịch, tình dược, độc dược, trà tầm ma, hoa quả rừng cấm, thuốc lú. Và tất cả đều nằm trong tập menu đầy lạ lùng và kì bí này.

– Tiếp đó là hương vị đầy ấn tượng và riêng biệt của từng đồ. M gọi 3 thức uống: bia bơ, hoa quả rừng cấm và kem bơ trân châu. Thật sự phải dành lời khen và sự công nhận về tâm huyết công thức từng đồ.

– M rất tâm đắc BIA BƠ và m khuyên cb nhớ PHẢI THỬ món đó. Có cả loại có cồn và không cồn cho các bạn ko quen uống bia. Trước thì chỉ đọc sách, xem phim và tưởng tượng xem vị Bia Bơ sẽ thế nào thôi mà giờ được uống thực tế luôn. Món này là kết hợp của vị ngọt, béo béo từ kem cùng với sốt caramel nhưng vẫn giữ được vị gốc của bia. Ko biết bao bạn sẽ nghiện món bia bơ giống m nữa

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Kinh nghiệm du lịch Sóc Sơn chi tiết để xả stress cuối tuần

❣ Cảm giác như 1 phù thủy sinh lần đầu được đi chơi làng Hogsmeade và ngồi uống ở quán Ba Cây Chổi chính hiệu ý. Nếu chưa có dịp đi thăm công viên chủ đề The Wizarding World of Harry Potter (giống mình) thì nên thử đến với Always Coffee ít nhất 1 lần ạ.

🧙🏻‍♀️🧙🏻‍♂️ Trang phục(100%free): Một trong những điểm thú vị khi tới quán đó là trải nghiệm mặc áo choàng phù thuỷ của 4 nhà Hogwarts: Gryffindor, Ravenclaw, Hufflepuff, Slytherin. Có đủ bộ từ áo chùng mặc ngoài, cardigan tới carvat, khăn choàng in logo luôn nha. Nếu thích giống phim hoặc truyện thì nên mặc áo sơ mi trắng ở trong rồi khoác áo chùng hoặc cardigan ở ngoài để chụp ảnh cho giống nhé.

– ĐẶC BIỆT là chiếc áo trùm tàng hình như vid bên dưới m up. Quay bằng app xong hiệu ứng y phim luôn nhìn ảo diệu lắm. Chính cb nhân viên đã nhiệt tình chỉ m trải nghiệm mới mẻ này.

👭 Nhân viên: siêu nhiệt tình, dễ thương và chu đáo

❣️Ngoài những trải nghiệm về cách mặc trang phục, chụp ảnh cùng những decor trang trí huyền bí, cb còn có thể đắm chìm trong việc đọc sách, chơi board game. Quán còn tạo điều kiện cho những bạn đam mê sưu tập phụ kiện, sách, trang phục và gậy thần của từng nhân vật bằng việc trực tiếp bán những vật dụng đó 👏 ước mơ chủ 1 bộ sưu tập của riêng m ko còn xa nữa rồi 🤪

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Hanoi Cathedral – An ancient cathedral in the heart of the capital

❣️ Cô phù thuỷ nhỏ thưởng trà đồ uống và đắm chìm trong thế giới phép thuật. Liệu cb có muốn trở thành dân phủ thủy thứ thiệt….?!?

📌𝗡𝗴𝘂𝗼̂̀𝗻: 𝗡𝗴𝘂𝘆𝗲̂̃𝗻 𝗕𝗮̉𝗼 𝗣𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »