Trang chủDestinationsHÀ NỘICầm 250K đi camping Hồ Chòm Núi 2N1Đ cho bạn F5 lại...

Cầm 250K đi camping Hồ Chòm Núi 2N1Đ cho bạn F5 lại cuộc sống

Ở Hà Nội cuối tuần muốn cắm trại chill cùng lũ bạn thì đi đâu? Hồ Chòm Núi sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn thưởng ngoạn ngoài trời, F5 lại cuộc sống. Và tất nhiên là đến đây không thể thiếu bộ ảnh triệu like để sống ảo. Nếu đang có ý định camping Hồ Chòm Núi sắp tới thì hãy đọc những chia sẻ của bạn Bùi Quang Thụy dưới đây nhé. Đảm bảo bạn sẽ có bộ kinh nghiệm siêu tiết kiệm.

1. Kinh nghiệm camping Hồ Chòm NúiVị tríHồ Chòm Núi nằm trên địa bàn xã Nam Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội. Đây là một hồ thiên nhiên khá rộng và đẹp, cảnh sắc nên thơ, cách trung tâm Hà Nội khoảng 40 km.

⏰ Thời gian nên điTừ tháng 9 – tháng 11, lúc này nước ở mặt hồ cũng không quá cạn. Trước khi đi bọn mình cũng có tham khảo qua một vài bài check in ở đây thì thấy hiện tại là thời điểm thích hợp nhất để đi.

🚖 Phương tiện di chuyểnNhóm mình đi có 4 người nên đã chọn di chuyển bằng xe máy, thời gian di chuyển khoảng 1 tiếng đồng hồ.

💸 Chi phíHiện tại ở hồ Chòm Núi chưa có dịch vụ nên tụi mình phải chuẩn bị mọi thứ, cũng vì vậy nên ở đây khá vắng và không đông như những hồ khác. Bọn mình chọn lều 8 người cho 4 đứa để ở là 400K. Còn lại là chi phí cho ăn uống cũng như di chuyển.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Lên đồ sống ảo xinh lung linh với toplist quán cafe trang trí Noel ở Hà Nội cực hot

2. Một số lưu ý khi camping Hồ Chòm Núi– Nếu bạn có ý định cắm trại qua đêm ở đây thì nên mang theo đồ dày một chút vì đêm ở đây khá lạnh– Sóng điện thoại ở đây cực kém nên xác định là tách biệt với mạng xã hội, hãy cứ quay nhiều story một chút để về up sau nha.– Bạn nên xuất phát từ sáng để khi tới tầm chiều ánh nắng ở đây khá đẹp tha hồ sống ảo.

“Lên dây cót” cho tinh thần để chuẩn bị cho chuyến camping Hồ Chòm Núi chơi sắp tới thôi nào. Chúc bạn sẽ có một chuyến vui chơi thật đáng nhớ.—-Cảm ơn những chia sẻ của bạn Bùi Quang Thụy!

RANDOM 7 DAY

Translate »