Trang chủCAO BẰNGCAO BẰNGCao Bằng - 𝙜𝙤 𝙖𝙣𝙙 𝙨𝙚𝙚 𝙝𝙤𝙬 𝙗𝙚𝙖𝙪𝙩𝙞𝙛𝙪𝙡 𝙫𝙞𝙚𝙩𝙣𝙖𝙢 𝙞𝙨 ❤️

Cao Bằng – 𝙜𝙤 𝙖𝙣𝙙 𝙨𝙚𝙚 𝙝𝙤𝙬 𝙗𝙚𝙖𝙪𝙩𝙞𝙛𝙪𝙡 𝙫𝙞𝙚𝙩𝙣𝙖𝙢 𝙞𝙨 ❤️

Chẳng may có người bạn xuất thân từ Cao Bằng (sau chuyến đi thì chỉ dám tin 50% 😅), nên cả lũ quyết định trong nháy mắt là phải lợi dụng triệt để nhất có thể hihi 😏 Chân thành cảm ơn bạn và gia đình đã cho cả lũ giặc giời ăn nhờ ở đậu ạ 😚

Các bác ạ, đi một bước thốt một câu là có thật 😆 Chụp góc nào mà ảnh cũng đẹp được ý. Nên là dù đường đi có hơi xa xôi vất vả thì cũng đáng lắm.

Đùa chứ chuyến đi của chúng mình bão táp thật sự luôn. Khuyên các bác có đi thì đi tháng 8, tháng 9 thui nhé. Ít ra chúng mình còn may mắn vì không dính mưa cả ngày. Tự an ủi chứ tiếc kinh khủng vì lỡ mất Hồ Thang Hen, Tuyệt Tình cốc và Núi thủng 😢

🙂 Lịch trình mơ ước

Ngày 1: Thác Bản Giốc – Hồ Thang Hen – Núi Thủng – Tuyệt Tình Cốc
Ngày 2: Hang Pác Bó – Tường vàng ở Classique Homestay

☹️ Lịch trình thực tế:

Ngày 1: Thác Bản Giốc – Đồi thông
Ngày 2: Hang Pác Bó

😂😂😂 Chỉ vì mưa các bác ạ huhu. Sáng ngày đầu tiên nắng đẹp kinh khủng, đang hí hửng chiều đi hồ thì trời mưa tầm tã dầm dề luôn. Về gần thành phố lại nắng chứ. Thế là đổi lịch trình thành đi Đồi thông. Vì đường đi Thác khá là khó đi, đường hẹp mà nhiều ô tô nữa nên nếu toàn con gái thì nên thuê xe, không nên đi xe máy. 1 option khác là đi xe bus, nhưng bus lại k ghé được các điểm khác.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Tin vui: Nguyệt Vọng Lầu - ngôi nhà cổ trên dốc nổi tiếng Đà Lạt đã mở cửa trở lại

Còn ngày hôm sau, 4 đứa đi xe máy. Đường rất dễ đi, êm ru, 50km mà còn sướng hơn 12km đi làm hằng ngày 😅 tuy nhiên trên đường đi gặp khá nhiều bạn đồng hành như 🐶🐔🐥🐃… nên đừng phóng tít quá nha.

🤤 Về đồ ăn, có rất nhiều review nên ăn gì, nhưng những quán dưới đây là mình ăn theo người Cao Bằng nhé =))

Vịt quay – Phố cũ
Sữa chua bà Liên – Vườn Cam
Bánh cuốn bà Lan – Đông Khê (gần nhà nghỉ Trường Giang)
Phở chả bà Hải – Chợ trung tâm

Các bác nhớ thả tym 🙆🏼‍♀️ Yêu các bác nhìu 💕💕💕

RANDOM 7 DAY

Translate »