Trang chủCAO BẰNGCAO BẰNGCAO BẰNG có bán RƯỢU không - sao nhìn xong YIM say...

CAO BẰNG có bán RƯỢU không – sao nhìn xong YIM say quá

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

𝐘𝐢𝐦 𝐥𝐨̛̃ “𝐬𝐚𝐲” 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐯𝐞̉ đ𝐞̣𝐩 𝐂𝐚𝐨 𝐁𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐬𝐚𝐮 𝐤𝐡𝐢 𝐱𝐞𝐦 𝐌𝐕 “𝐍𝐨́𝐢 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐚𝐮 𝐭𝐡𝐢̀ đ𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐥𝐚̀𝐦 𝐭𝐫𝐚́𝐢 𝐭𝐢𝐦 𝐞𝐦 đ𝐚𝐮” 𝐜𝐮̉𝐚 𝐜𝐡𝐢̣ 𝐲𝐞̂𝐮 𝐁𝐢́𝐜𝐡 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠, 𝐧𝐞̂𝐧 𝐭𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐬𝐚𝐮 𝐤𝐡𝐢 đ𝐢 𝐇𝐚̀ 𝐆𝐢𝐚𝐧𝐠 𝐱𝐨𝐧𝐠, 𝐘𝐢𝐦 𝐥𝐚̣𝐢 𝐫𝐞̃ 𝐥𝐨̂́𝐢 đ𝐞̂́𝐧 𝐂𝐚𝐨 𝐁𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐥𝐮𝐨̂𝐧.

Nơi mà đã muốn đặt chân đến cũng khá lâu mà chưa có dịp.

🌾 𝐂𝐡𝐢 𝐩𝐡𝐢́:

Chuyến đi Cao Bằng 2N1D của Yim chỉ hết 1tr3 (Bao gồm tất cả chi phí )

🌾 𝐋𝐢̣𝐜𝐡 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡:

🌾🌾 𝐊𝐡𝐨̛̉𝐢 𝐡𝐚̀𝐧𝐡:

– 12:00: Bắt xe từ Hà Giang – Bảo Lâm – TP Cao Bằng ( Bắt 2 lần xe)

– 21:30: Đến TP Cao Bằng nhận homestay, tắm rửa, đi ăn và nghỉ ngơi cho lịch trình ngày mai.

– Do Yim di chuyển từ Hà Giang nên lịch trình khởi hành có khác 1 tẹo, còn ở sau thì giống mn nha. Yim sẽ để số nhà xe HN – CB ở dưới cho các bạn xuất phát từ HN

🌾🌾 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝟏 :

TP Cao Bằng -> Thác Bản Giốc -> Chùa Trúc Lâm Bản Giốc -> Hồ Bản Viết -> Hồ Thang Hen -> Núi Mắt Thần -> TP Cao Bằng

– 6:00: Dậy chuẩn bị đồ và ăn sáng

– 7:00: Xuất phát – Các điểm sẽ trên một cung đường, và các bạn chỉ cần seach theo “chị google map” là đến được chính xác, thứ tự như sau:

– Thác Bản Giốc (Giá vé vào cổng 40k/1ng và giá vé nếu mn thuê thuyền là 50k/1n): Vào đây ngỡ như lạc vào tiên cảnh, đẹp mê hồn luôn ạ, đây là điểm trong MV quay mà Yim chết mê chết mệt.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Tháng 10 này đừng bỏ lỡ LỄ HỘI THÁC BẢN GIỐC 2019 lớn nhất trong năm

– Chùa Phật Tích Trúc Lâm bản Giốc (Free): Cách Thác tầm 500m phía tay trái, Chùa được xây dựng tựa vào núi Phia Nhằm nhìn về thác rất đẹp.

– Hồ Bản Viết (Free): Trước khi đi đến Hồ thì sẽ đi qua làng Bản Viết với những cánh đồng mênh mông bát ngát, Yim đi đúng dịp mùa lúa đang chín nên cảnh nên thơ, yên bình kinh khủng. Đi đến Làng đấy các bạn nên hỏi dân cách lên Hồ vì “chị bé google” ở đoạn này có chút nhầm lẫn nhé

– Hồ Thang Hen (30k/1n): Hồ được bao quanh bằng những con núi, với nước xanh ngọc bích mà khi đến chỉ có muốn “lao thân ngay” xuống dưới kia thôi. Ở đây rất nhiều góc chụp như cây táo cô đơn, giữa lồng hồ, hay cảnh xung quanh, các bạn cầm nhiều bộ áo quần là có đc nhiều bộ ảnh luôn ấy.

– Núi Mắt Thần (Free): Núi này còn được người dân hay gọi là Núi Thủng, cách Hồ Thang Hen không xa, đây được xem là “tuyệt tình cốc” siêuuu đẹp, với đồng cỏ xanh ngát trải dài. Nếu mà có thời gian ở lâu, Yim nhất định thuê lều rồi cắm trại ở đây.

– 6:30: Về đến homestay tắm rửa, rồi đi khám phá các món ngon Cao Bằng ở thành phố.

🌾🌾 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝟐 :

Thành phố Cao Bằng -> Suối Lê Nin -> Hà Nội

– 7:00: Dậy ăn sáng xuất phát:

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Suối Lê-Nin ở Cao Bằng đẹp như nàng thơ đốn tim giới trẻ

– Suối Lê Nin ( 45k/1n): Cách trung tâm TP tầm 50km và thuộc trong khu di tích lịch sử Pác Bó. Suối có nước xanh trong đến nỗi nhìn thấy đáy. Ngoài ra đến đây ta có thể đến xem nơi Bác Hồ đã từng sống và làm việc trong hàng Cốc Bó.

🌾 𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐜𝐚̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭:

– AK Homestay (300k/1ngay): Homestay đây vừa mới xây xong rất đẹp, anh chủ nhiệt tình, anh này còn quen hội mấy anh hay đi khám phá cảnh đẹp Cao Bằng nên mọi người đến đây liên hệ anh Dũng nhé: 0979225885

– Xe giường nằm HN – CB: Xe Thanh Ly 0912237252 (200k/1 chiều)

🌾 𝐀̆𝐧 𝐠𝐢̀ 𝐨̛̉ 𝐂𝐚𝐨 𝐁𝐚̆̀𝐧𝐠:

– Đến Cao Bằng các bạn nhớ ăn Phở Vịt, Phở Chua

– Đồ nướng ở chân cầu Bằng Giang

– Vịt lộn hấp bia dưới trường cấp ba TP đi xuống

– Áp chao cuối đường Hiến Giang

– Thạch đen

🌾 𝐋𝐮̛𝐮 𝐲́:

– Mọi thứ ở Cao Bằng hoàn hảo đến mức Yim không biết viết lưu ý gì luôn ấy :)) Chỉ nhắc mọi người là nhớ thoa kem chống nắng tránh như Yim về trông đen đen bẩn bẩn :)))

– À mọi người nên cầm nhiều áo quần vào, càng thơ mộng càng tốt, vì Cao Bằng toàn tiên cảnh thôi, chụp bao giờ mệt thì nghỉ :))

🌾 Ảnh được chụp bằng Iphone 11promax và máy Sony A6400. Ảnh được chỉnh màu bằng Adobe Lightroom và ghép chữ bằng Adobe Photoshop

𝐍𝐠𝐮𝐨̂̀𝐧: 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »