Trang chủSƠN LAMỘC CHÂUCheck in Mộc Châu Chimi Farm

Check in Mộc Châu Chimi Farm

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

MỤC LỤC

Chắc nghĩ đi Mộc Châu 1N1Đ thì đúng là ngớ ngẩn lắm phải không, vì thông thường lên đây cũng phải dành 2-3 ngày mới tung tăng hết được các điểm du lịch ở nơi này.

Tuy nhiên với những người không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn đi đâu đó để bớt căng thẳng thì chắc chắn đây sẽ là 1 gợi ý khá hay ho.

1. Địa điểm

Vườn Dâu Tây Chimi Farm – Rừng thông Bản Áng. Mình thích chụp ở những góc cao nên không chọn Chimi 2 (cơ sở gần đồi chè trái tim) vì ở Chimi 2 trồng dạng ruộng nên khá thấp, khó chụp hơn.

– Vào trong vườn hoàn toàn free, không mất phí tham quan. Nếu bạn hái dâu thì giá là 350k/kg, hái bao nhiêu cân lên là thành tiền ngay. Dâu ở đây rất tươi (sure :v vì hái tại vườn mà), vị ngọt thanh và đặc biệt rất thơm @@ khác hẳn với dâu dưới HN mình ăn.

2. Trang Phục

Vườn dâu tone chủ đạo là xanh, pha chút đỏ của dâu tây nên bạn mình đã chọn tone đỏ để mặc cho chuyến đi đến vườn dâu này, khuyên các bạn nếu đến đây nên chọn đồ màu: Đỏ, Trắng, Vàng, Cam để lên ảnh được nổi bật nhaaa.

3. Di chuyển

Từ HN – MC: Bọn mình đi từ HN lên Mộc Châu bằng xe Limousine, mình chọn nhà xe Xuân Tráng (0981.559.551). Khá nhiều khung giờ đi-về cho bạn lựa chọn. Để tiết kiệm thời gian nên bọn mình cả đi và về đều chọn giờ đêm, sáng đến nơi đi chơi luôn và về thì cũng đi làm luôn :v

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Chinh phục đỉnh Pha Luông – Chuyến đi “hành xác” đáng nhớ tuổi trẻ

Từ MC – Chimi: Mình thuê xe máy tại homestay và xuất phát từ homestay đến Chimi, vì mình xác định đến vườn dâu này nên đã đặt nơi nghỉ gần với Chimi để tiện di chuyển. Đường đến cũng không khó lắm đâu, google map là ra ngay và luôn nhé.

4. Homestay

Mình đi MC 2 3 lần rồi nên cũng khá quen với nơi này, mình chọn Đồi House (033 853 8999) anh chị chủ rất nice, phòng xinh xắn, sạch thơm. Có quán cafe view núi rừng best chill nhé.

5. Làm gì ở Chimi?

Tất nhiên là chụp ảnh ròi :v, chụp + hái dâu 1 lúc thì bọn mình đi thưởng thức sữa chua dây tây, ngon damannnnnn, sữa chua thơm, dâu ngọt ăn best cuốn ấy, ngoài ra mình cũng ăn thêm cả sữa chua uống và bánh mouse dâu tây nữa:v.

P/s: Ngoài vườn dâu mình có đi thêm 1 điểm chơi nữa rồi về HN để kịp sáng mai đi làm, mặc dù khá gấp nhưng mình đủ khỏe và cảm thấy rất thoải mái, như được sống khác 1 ngày vây.

Nói chung nếu bạn không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn đi chơi thì chắc post này sẽ là 1 gợi ý nho nhỏ dành cho bạn

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »