Trang chủDestinationsĐÀ LẠTChiếc bể bơi màu cam lạ mắt ở Đà Lạt thu hút...

Chiếc bể bơi màu cam lạ mắt ở Đà Lạt thu hút giới trẻ

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Được biết, chiếc bể bơi bắt mắt và nghệ thuật này thuộc khuôn viên của The Orange Hill – một quán cà phê mới xuất hiện ở Đà Lạt.

Không chọn khu vực nội vi thành phố làm “kinh đô”, The Orange Hill lui về Tà Nung – xã trực thuộc thành phố Đà Lạt, cách Đà Lạt 15km đi hướng Cam Ly – làm nơi trú ẩn. Nhưng không vì vậy, chiếc bể bơi màu cam độc nhất vô nhị và không gian nên thơ, bình dị ở nơi này giảm đi sức hút với du khách.

Cận cảnh bể bơi cam ở Ngọn đồi màu cam.
Ảnh: @quann.dm

Vốn đã có khuôn viên thơ mộng với núi rừng Tà Nung bao quanh, có thể thấy The Orange Hill không tập trung quá nhiều vào thiết kế quán. Không gian bên trong đơn giản, thoáng đãng vừa đủ này có lẽ là để tập trung làm nổi bật chiếc bể bơi màu cam hơn

Ảnh: The Orange Hill
Ảnh: @lupus.corvus
Ảnh: The Orange Hill

Trước The Orange Hill, bể bơi cũ ở biệt điện Trần Lệ Xuân là một trong những điểm chụp ảnh, quay MV… được nhiều bạn trẻ, người nổi tiếng ghé thăm. Nay, bể bơi cam tại The Orange Hill rực rỡ và ấn tượng này xuất hiện giúp người thích chụp ảnh có thêm nhiều sự lựa chọn, tùy theo sở thích, gu thẩm mỹ…

Nhiều bạn trẻ đã check in tại đây.
Ảnh: @ryan.peng27091991
Ảnh: @nhattzzi
Ảnh: @frozenery

Với không gian này, The Orange Hill sẽ phù hợp với du khách chuộng những quán cà phê cởi mở với thiên nhiên, đơn giản và thư giãn hoặc những bạn có nhu cầu tìm điểm chụp lookbook, ảnh lưu niệm… khác biệt.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  ‘Ảo tung chảo’ vẻ đẹp của 4 chiếc giường lưới ngoài trời tại Việt Nam
Ảnh: @bao_myy

Để có lộ trình chính xác tới quán, bạn có thể liên hệ chủ quán qua fanpage để việc di chuyển dễ dàng hơn. Hy vọng gợi ý trên đã có ích cho bạn đọc trong chuyến du lịch Đà Lạt sắp tới.

Thông tin về The Orange Hill

Địa chỉ: Tà Nung, Đà Lạt

Giờ hoạt động: 7:30 AM – 5:00 PM

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »