Trang chủDestinationsĐến Huế ngắm cầu Trường Tiền lung linh sắc màu về đêm

Đến Huế ngắm cầu Trường Tiền lung linh sắc màu về đêm

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Huế – mảnh đất lưu giữ những giá trị truyền thống của chùa chiền, lăng tẩm, những địa danh, những công trình kiến trúc làm nên một phong vị đặc trưng rất Huế. 

Một trong số đó phải kể đến cầu Trường Tiền, một công trình kiến trúc được cho là biểu tượng của vùng đất Cố đô, cùng người dân Huế trải qua nhiều cuộc chiến đấu trong lịch sử. Cũng chính vì thế mà cầu Trường Tiền là công trình được chính quyền tỉnh Thừa Thiên Huế ra sức cải thiện để vừa giữ được nguyên trạng cây cầu nhưng cũng tạo ra được những điểm mới mẻ để thu hút khách du lịch. 

Mới đây, chính quyền tỉnh đã đưa vào vận hành thử hệ thống đèn chiếu sáng mới trên cầu Trường Tiền với tốc độ chuyển màu đồng đều và chuẩn hơn so với đèn cũ. 

Việc đưa vào vận hành hệ thống đèn đã tạo ra một diện mạo mới cho cây cầu. Tất cả các bóng đèn lắp đặt được điều khiển lập trình trên máy tính, có khả năng tạo ra tất cả mọi hiệu ứng về màu sắc và cường độ sáng phụ thuộc vào thiết kế chương trình trình chiếu. Hệ thống ánh sáng có 7 màu, thay đổi liên tục. 
Nếu có dịp đến Huế vào buổi tối, hãy đến đây để thưởng thức màn trình diễn màu sắc đặc biệt này nhé! 
Dưới đây là những hình ảnh mà tác giả đã chụp được trong một buổi tối dạo quanh cầu Trường Tiền – sông Hương. 

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Đắm say với vẻ đẹp của ĐỒI CHÈ LONG CỐC - tiên cảnh giữa trần gian ngay gần Hà Nội
- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »