Trang chủDestinationsNINH BÌNHĐịa điểm mới nổi ở Ninh Bình đẹp tựa làng quê Hàn...

Địa điểm mới nổi ở Ninh Bình đẹp tựa làng quê Hàn Quốc, giới trẻ cũng phải đua nhau check in

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Một ngôi nhà cũ dưới cây hồng sai trĩu quả thôi nhưng dưới góc máy của các bạn trẻ cũng trở nên đẹp lạ thường.

Ảnh: Hương Giang

Ảnh: Xuan Son Le

Ảnh: Xuan Son LeNinh Bình vốn là vùng đất với nhiều điểm đến nổi tiếng như Hang Múa, Tam Cốc Bích Động, , Bái Đính,… Trên các cộng đồng du lịch có thể thấy không ít những bức ảnh check-in của các bạn trẻ tại Ninh Bình.

Ảnh: Phạm ThủyMặc dù đang trong lúc dịch bệnh, hạn chế đi lại nhưng vùng đất cố đô này cũng vẫn liên tục xuất hiện trên các trang mạng với những địa điểm du lịch, “sống ảo” mới được khai phá. Gần đây nhất là bộ ảnh cưới ở Cố Viên Lầu, và ngay đây thôi là một địa điểm chụp hình được ví như ở một xã của Ninh Bình.

Ảnh: Việt giải trí

Ảnh: Việt giải tríKhung cảnh trong ảnh chụp lại một ngôi nhà cũ ở thôn Khê Hạ (xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư, Ninh Bình). Một cánh cổng gỗ, bức tường phủ đầy rêu phong nằm dưới cây hồng sai trĩu quả vô tình đã tạo nên một khung cảnh mới mẻ, đẹp lạ.

Ảnh: Hương Giang

Ảnh: Hương GiangĐặc biệt, khi nhiều người bắt đầu thuê trang phục hanbok (trang phục truyền thống của Hàn Quốc) đến chụp ảnh thì càng khiến người ta liên tưởng đến trong những bộ truyền hình.

Ảnh: Việt giải trí

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Một góc check in tuyệt đẹp ở Bái Đính tưởng đang lạc bước giữa xứ sở Kim Chi

Ảnh: Việt giải trí

Ảnh: Việt giải trí

Ảnh: Phạm ThủyNơi này nằm khá gần Hang Múa nên sẽ thuận tiện cho du khách đến đây du lịch.

Ảnh: Việt giải trí

Ảnh: Mai anh Nguyễn

Ảnh: Hương Giang

Ảnh: Phạm ThủyHiện nay, đã có khá nhiều người đến check-in tại đây và Ninh Bình cũng đã bắt đầu thí điểm mở cửa du lịch nên du khách có thể đến đây tham quan nhưng hãy chú ý đến các cầu phòng dịch tại địa phương nhé!

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »