Trang chủDestinationsĐÀ NẴNGĐịnh vị những 𝒒𝒖𝒂́𝒏 𝑩𝒂𝒓 𝒕𝒓𝒆̂𝒏 𝒃𝒊𝒆̂̉𝒏 ở Việt Nam có không...

Định vị những 𝒒𝒖𝒂́𝒏 𝑩𝒂𝒓 𝒕𝒓𝒆̂𝒏 𝒃𝒊𝒆̂̉𝒏 ở Việt Nam có không gian chill cực đã!

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

👉Đ𝑒̂́𝑛 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 đ𝑖̣𝑎 𝑑𝑎𝑛ℎ 𝑑𝑢 𝑙𝑖̣𝑐ℎ 𝑛𝑎̀𝑦, 𝑛𝑔𝑜𝑎̀𝑖 𝑘ℎ𝑎́𝑚 𝑝ℎ𝑎́ 𝑐𝑎̉𝑛ℎ đ𝑒̣𝑝, 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛̉𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑜̣𝑛 𝑎̂̉𝑚 𝑡ℎ𝑢̛̣𝑐 ℎ𝑎̂́𝑝 𝑑𝑎̂̃𝑛, 𝑏𝑎̣𝑛 𝑐𝑜̀𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑐ℎ𝑖𝑙𝑙 ℎ𝑒̂́𝑡 𝑚𝑖̀𝑛ℎ 𝑡𝑎̣𝑖 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑞𝑢𝑎́𝑛 𝑏𝑎𝑟 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝑏𝑖𝑒̂̉𝑛 𝑜̛̉ 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑁𝑎𝑚 𝑝ℎ𝑜́𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑜𝑎́𝑛𝑔 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑔𝑖𝑎𝑛 𝑙𝑎̃𝑛𝑔 𝑚𝑎̣𝑛!

👉𝑁𝑒̂́𝑢 𝑏𝑎̣𝑛 𝑐𝑜̀𝑛 𝑐ℎ𝑎̂̀𝑛 𝑐ℎ𝑢̛̀ 𝑐ℎ𝑢̛𝑎 𝑑𝑎́𝑚 ‘đ𝑖 𝑏𝑎𝑟’ 𝑡ℎ𝑖̀ 𝑡ℎ𝑢̛̉ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑙𝑎̂̀𝑛 𝑥𝑜̃𝑎 𝑐ℎ𝑜 đ𝑎̃ 𝑡𝑎̣𝑖 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑞𝑢𝑎́𝑛 𝑏𝑎𝑟 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝑏𝑖𝑒̂̉𝑛 𝑜̛̉ 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑁𝑎𝑚 𝑛𝑎̀𝑦 đ𝑖. 𝐾ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑞𝑢𝑎́ 𝑥𝑜̂ 𝑏𝑜̂̀, 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑔𝑖𝑎𝑛 𝑘ℎ𝑜𝑎́𝑛𝑔 đ𝑎̣𝑡, 𝑣𝑖𝑒𝑤 𝑏𝑖𝑒̂̉𝑛 𝑚𝑎́𝑡 𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑖, 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 đ𝑖̣𝑛ℎ 𝑠𝑒̃ 𝑘ℎ𝑖𝑒̂́𝑛 𝑏𝑎̣𝑛 𝑐ℎ𝑖𝑙𝑙 𝑐ℎ𝑎̆̉𝑛𝑔 𝑛𝑜̛̃ 𝑣𝑒̂̀!

❌❌𝗖𝗵𝗶𝗹𝗹 𝗵𝗲̂́𝘁 𝗺𝗶̀𝗻𝗵 𝘁𝗮̣𝗶 𝗰𝗮́𝗰 𝗾𝘂𝗮́𝗻 𝗯𝗮𝗿 𝘁𝗿𝗲̂𝗻 𝗯𝗶𝗲̂̉𝗻 𝗼̛̉ 𝗩𝗶𝗲̣̂𝘁 𝗡𝗮𝗺 𝘀𝗶𝗲̂𝘂 𝗹𝘂𝗻𝗴 𝗹𝗶𝗻𝗵!

✔1. 𝑺𝒖𝒓𝒇 𝑩𝒂𝒓 𝑸𝒖𝒚 𝑵𝒉𝒐̛𝒏

– Ngay trên đường lớn Xuân Diệu, kề biển thành phố Quy Nhơn, Surf Bar được liệt vào danh sách những điểm đến không thể bỏ lỡ khi đến với thành phố biển này. Quán bar trên biển ở Việt Nam này, được thiết kế độc đáo, trang trí tinh tế, tạo cảm giác như không gian tiệc cưới ngoài bờ biển vậy đó. Vào buổi chiều, các bạn trẻ thường tìm đến Surf Bar ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp, vào buổi đêm, khi quán lên đèn, lại trở nên lung linh hơn bao giờ hết!

– Bạn sẽ được thả chân trên nền cát trắng mịn, và chill trong không gian mát rười rượi bên bờ biển này nghe tiếng gió rung, tiếng biển rì rào. À nhắc nhỏ, có một chiếc đu dây cực mộc cho bạn check-in và sống ảo đấy nhé!

– Quán bar phục vụ đa dạng loại đồ uống, và nhìn menu ở đây bạn sẽ phải bỏ ngay suy nghĩ đi bar là phê pha men say…!? Vì sao ư, Surf Bar Quy Nhơn có dừa nguyên trái, có nước ép, có trà đào,… toàn là những thức uống dễ mến của vùng biển, chứ không đơn thuần chỉ có cooktail và hơi men đâu nha!

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Tổng hợp những kinh nghiệm du lịch suối Ba Hồ Nha Trang, Khánh Hòa

✔2. 𝑺𝒌𝒚𝒍𝒊𝒈𝒉𝒕 𝑯𝒂𝒗𝒂𝒏𝒂 𝑵𝒉𝒂 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈

– Đây là một Rooftop Beach Club nằm ở tầng cao nhất của khách sạn Havana – chốn dừng chân giải trí sảng chanh bậc nhất của Nha Trang.

– Từ quán bar này, bạn có tầm nhìn view toàn thành phố biển Nha Trang và bờ biển dài trải vô tận, chớp khoảnh khắc đẹp nhất của ngày như sáng sớm bình minh hoặc hoàng hôn thơ mộng.

– Quán bar trên biển này phục vụ đồ uống chuẩn vị châu Âu như cooktail, bia tươi và ẩm thực đậm nét nhiệt đới,… quả thực là một trải nghiệm đáng nhớ cho kỳ nghỉ tại Nha Trang.

✔3. 𝑶𝒄𝒔𝒆𝒏 𝑩𝒂𝒓 & 𝑪𝒍𝒖𝒃 𝑷𝒉𝒖́ 𝑸𝒖𝒐̂́𝒄

– Ocsen Bar & Club là 1 trong những quán bar trên biển ở Phú Quốc siêu đáng yêu. Quán bar này đặt những chiếc gối lười ngay trên bãi cát cho bạn thoải mái nằm đọc sách, xung quanh decor lều trại làm background sống ảo. Vì không có mái che nên tầm 17h30 quán mới bắt đầu đông khách đến ngắm mặt trời lặn, thưởng thức ly cocktail mát lạnh.

Điều tuyệt vời là cứ đến đây là auto có hình đẹp các bạn à. Vừa có khung cảnh hoàng hôn tuyệt diệu vừa có đủ đồ nghề luôn nè: vừa có bãi biển trắng, ghế lười cam, có cả khung lưới, nhà cây cho bạn tha hồ mà tạo kiểu nhé!

– Đây cũng là bar trên biển ở Việt Nam rất thích hợp cho các bạn thích quẩy nha, đêm nào cũng có lửa trại, show DJ, múa lửa đến 1-2h sáng, tha hồ mà sung luôn.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Đảo Ngọc Phú Quốc – Điểm đến mới của thế giới

✔4. 𝑻𝒉𝒆 𝑯𝒐𝒍𝒊𝒅𝒂𝒚 𝑩𝒆𝒂𝒄𝒉 𝑪𝒍𝒖𝒃 Đ𝒂̀ 𝑵𝒂̆̃𝒏𝒈

– Bar trên biển này thuộc khách sạn Holiday Beach Đà Nẵng, trở thành điểm ‘nằm lười’ và chill cho du khách muốn ngắm bình minh hay hoàng hôn bên bờ biển Mỹ Khê nổi tiếng. Chỉ cần gọi đồ và nằm lười bao lâu cũng được.

– Khu vực quầy bar về đêm lung linh và sống động. Đây chính là thời khắc hòa vào âm nhạc du dương trên biển và nhâm nhi một ly cocktail ngon tuyệt.

✔5. 𝑹𝒐𝒄𝒌 𝑰𝒔𝒍𝒂𝒏𝒅 𝑪𝒍𝒖𝒃 𝑷𝒉𝒖́ 𝑸𝒖𝒐̂́𝒄

– Danh sách những quán bar trên biển nổi tiếng tại Việt Nam lại tiếp tục gọi tên một địa điểm siêu nổi tiếng ở Phú Quốc, chính là Rock Island Club nằm trên hòn đảo riêng Nam Nghi, phía Tây bắc Phú Quốc.

– Mới nhìn, Rock Island Club có thể khiến bạn nghĩ đến một bar bãi biển ở nơi xa xôi nào đó vẫn thường xuất hiện trên các tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới.

– Nơi đây có thiết kế hiện đại với quầy bar ở trung tâm, sàn gỗ, lan can kính dựng trên một bãi đá nhô ngoài biển, nối với đất liền bằng cây cầu gỗ ngắn. Từ đây, bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn lãng mạn, hẹn hò cùng người yêu.

👉𝐿𝑢̛𝑢 𝑛𝑔𝑎𝑦 5 𝑞𝑢𝑎́𝑛 𝑏𝑎𝑟 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝑏𝑖𝑒̂̉𝑛 𝑜̛̉ 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑁𝑎𝑚 𝑠𝑖𝑒̂𝑢 ℎ𝑜𝑡, 𝑠𝑖𝑒̂𝑢 đ𝑒̣𝑝 𝑛𝑎̀𝑦 𝑏𝑎̣𝑛 𝑛ℎ𝑒́! 𝑉𝑎̀ 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 đ𝑖̣𝑛ℎ 𝑝ℎ𝑎̉𝑖 𝑡𝑟𝑢𝑦 𝑙𝑢̀𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑒𝑐𝑘-𝑖𝑛 𝑛𝑒̂́𝑢 𝑐𝑜́ 𝑑𝑖̣𝑝 𝑣𝑖 𝑣𝑢 𝑐𝑎́𝑐 đ𝑖̣𝑎 𝑑𝑎𝑛ℎ 𝑑𝑢 𝑙𝑖̣𝑐ℎ 𝑡𝑟𝑒̂𝑛!

📌𝐂𝐫𝐞: 𝐋𝐮𝐡𝐚𝐧𝐡𝐕𝐢𝐞𝐭𝐍𝐚𝐦

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »