Trang chủSƠN LAMỘC CHÂUDu hí 3 ngày 2 đêm ở Mộc Châu - Du lịch...

Du hí 3 ngày 2 đêm ở Mộc Châu – Du lịch Mộc Châu Sơn La

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Du lịch Mộc Châu 3 ngày 2 đêm bạn đang không biết hành trình du lịch của mình sẽ bắt đầu như nào, cũng như đang không biết tham quan những địa điểm du lịch ở đâu khi đến với Mộc Châu, để biết thêm về lịch trình cũng như biết thêm về những địa điểm du lịch để bạn bắt đầu chuyến du lịch của mình. Bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm rõ những thông tin chi tiết về chuyến du lịch Mộc Châu Sơn La của mình bạn nhé !

Du lịch Mộc Châu Sơn La
Du lịch Mộc Châu Sơn La

𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐞̣̂𝐧

Bọn mình chọn xe máy làm phương tiện di chuyển để cảm nhận chọn vẹn cảm xúc của chuyến đi.
𝐇𝐨𝐦𝐬𝐭𝐚𝐲
Bọn mình chọn Homstay bên The November đơn giản vì thick decor ở đây khá ấm áp và mình cũng sinh nhật vào tháng 11
D𝐚𝐲𝟏

Mình xuất phát từ Hà Nội từ 7r sáng nhưng do thời tiết xấu sương mù dày đặc nên mình cập bến Mộc châu lúc 3h chiều. May đi qua đoạn khúc cua Vân Hồ hình chữ S trời quang nên cũng là đc shot ảnh kỷ niệm đường cong này . Do đến nơi cũng đã mệt bọn mình không còn sức chơi nữa nên cũng nghỉ để lấy sức ăn tối luôn. Chúng mình ăn lẩu của Homstay luôn cảm nhận của mình là thịt gà hơi nhạt.

Du lịch Mộc Châu Sơn La

D𝐚𝐲𝟐

Mình dậy thật sớm ăn nhẹ ở Homstay do trời mưa nhẹ nên mình ghé quán Trà của Minh. Nghe cô chủ nhà cá tính cũng chia sẻ những chuyến xê dịch của mình . Chào minh chúng mình di chuyển đến thác dải Yếm, và khu Happy Land thăm lũ cừu. Thấy cừu ở đây có vẻ như bị bỏ đói lâu năm nên vứt gì cũng ăn. Tiếp đến Chúng mình quay về rừng mơ 82. mơ cũng sắp tàn may vẫn được hưởng sái tí mùa mơ núi rừng. Chiều muộn bọn mình có ghé qua MaMa house chơi. Tối bọn mình ghé quán thượng hiền ăn bê trao cá suối. cảm giác rất ngon thịt bê tươi cắn ngập răng thick lắm

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Đừng bỏ lỡ những điểm đến tháng 11 ở miền Bắc cảnh đẹp lay động lòng người
Du lịch Mộc Châu Sơn La

D𝐚𝐲𝟑

Mình dậy sớm đi rừng thông bản áng vs vườn dâu chimi farm. Nghe a chủ chỉ cho con đường bản đi tắt qua chúng mình chật vật đi xe máy mãi cũng vào đến nơi thì a bảo vệ phi ra tuýt còi, may mình nhanh chí vào gửi xe thuê xe đạp luôn xog thì ăn quả vé phạt 5 lít . Vào vườn dâu trải nghiệm hái dâu vs ăn sữa chua dâu ở đây rất ngon các bạn ak. Xog chúng mình quay về trả phòng và đi đến 2 điểm cuối là thung lũng mận Na Ka, và đèo đá trắng !

Du lịch Mộc Châu Sơn La
Du lịch Mộc Châu Sơn La

Tổng chi phí: 1350k cho một trải nghiệm thực!

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »