Trang chủWORLDDu lịch Campuchia khám phá 2 resort “triệu đô” ít người biết...

Du lịch Campuchia khám phá 2 resort “triệu đô” ít người biết đến

◾ 𝐶𝑎𝑚𝑝𝑢𝑐ℎ𝑖𝑎 𝑙𝑎̀ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑞𝑢𝑜̂́𝑐 𝑔𝑖𝑎 𝑛𝑎̆̀𝑚 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝑏𝑎́𝑛 đ𝑎̉𝑜 Đ𝑜̂𝑛𝑔 𝐷𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑜̛̉ 𝑣𝑢̀𝑛𝑔 Đ𝑜̂𝑛𝑔 𝑁𝑎𝑚 𝐴́, 𝑛𝑔𝑜̂𝑛 𝑛𝑔𝑢̛̃ 𝑐ℎ𝑖́𝑛ℎ 𝑡ℎ𝑢̛́𝑐 𝑙𝑎̀ 𝑡𝑖𝑒̂́𝑛𝑔 𝐾ℎ𝑚𝑒𝑟, 𝑡ℎ𝑢𝑜̣̂𝑐 𝑛ℎ𝑜́𝑚 𝑀𝑜̂𝑛-𝐾ℎ𝑚𝑒𝑟 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 ℎ𝑒̣̂ 𝑁𝑎𝑚 𝐴́.

◾ 𝑉𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑞𝑢𝑜̂́𝑐 𝐶𝑎𝑚𝑝𝑢𝑐ℎ𝑖𝑎 𝑙𝑎̀ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 đ𝑖̣𝑎 đ𝑖𝑒̂̉𝑚 𝑑𝑢 𝑙𝑖̣𝑐ℎ 𝑚𝑜̛́𝑖 𝑣𝑎̀ ℎ𝑎̂̃𝑝 𝑑𝑎̂̃𝑛 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝑡ℎ𝑒̂́ 𝑔𝑖𝑜̛́𝑖.

📍📍 𝐍𝐡𝐚̆́𝐜 đ𝐞̂́𝐧 𝐝𝐮 𝐥𝐢̣𝐜𝐡 𝐂𝐚𝐦𝐩𝐮𝐜𝐡𝐢𝐚 𝐭𝐡𝐢̀ 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐛𝐚̣𝐧 đ𝐚̃ 𝐪𝐮𝐚́ 𝐪𝐮𝐞𝐧 𝐭𝐡𝐮𝐨̣̂𝐜 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐀𝐧𝐠𝐤𝐨𝐫 𝐖𝐚𝐭 𝐡𝐚𝐲 𝐊𝐨𝐡 𝐑𝐨𝐧𝐠, 𝐭𝐮𝐲 𝐧𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐚𝐢 𝐫𝐞𝐬𝐨𝐫𝐭 𝐧𝐚̀𝐲 𝐥𝐚̣𝐢 𝐢́𝐭 𝐝𝐮 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐛𝐢𝐞̂́𝐭 đ𝐞̂́𝐧.

✨𝑺𝒐𝒏𝒈 𝑺𝒂𝒂 𝑷𝒓𝒊𝒗𝒂𝒕𝒆 𝑰𝒔𝒍𝒂𝒏𝒅✨

Song Saa là một đảo tư nhân nằm ngoài khơi Koh Rong, hứa hẹn sẽ đem tới cho du khách những trải nghiệm riêng biệt nhất trong chuyến du lịch Campuchia. Song Saa thực chất là hai đảo nhỏ tạo thành, trong tiếng Khmer Song Saa nghĩa là “người tình”. Hoang sơ nhưng vẫn đầy thơ mộng và lãng mạn, đến Song Saa bạn có cảm giác như tách biệt hẳn với thế giới bên ngoài.

@Ảnh: globe_drifting

@Ảnh: songsaacollective

Để tới Song Saa trước tiên, bạn phải di chuyển tới thành phố cảng Sihanoukville bằng máy bay hoặc xe khách. Tiếp đó, đã có… resort lo vì ở đó có dịch vụ đưa đón miễn phí từ Sân bay quốc tế Sihanoukville và đưa đón bằng thuyền từ thành phố tới đảo Song Saa.

@Ảnh: songsaacollective

Khu nghỉ dưỡng tại Song Saa sẽ mang đến cho bạn hai sự lựa chọn: hoặc là ở biệt thự nổi trên mặt nước, hoặc là nghỉ tại biệt thự được xây ở trong rừng. Tất cả những căn biệt thự tại đây đều được thiết kế với lối kiến trúc đậm chất bản địa, mỗi căn đều có bể bơi và từ 1 đến 2 phòng ngủ. Giường ngủ và bồn tắm ở biệt thự này hầu như đều có hướng nhìn ra biển, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo có “1-0-2″ trong chuyến du lịch Campuchia.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Shirakawa-go – ngôi làng cổ đẹp như bước ra từ cổ tích của Nhật Bản

✨𝑩𝒆𝒏𝒔𝒍𝒆𝒚 𝑪𝒐𝒍𝒍𝒆𝒄𝒕𝒊𝒐𝒏 – 𝑺𝒉𝒊𝒏𝒕𝒂 𝑴𝒂𝒏𝒊 𝑾𝒊𝒍𝒅 𝑪𝒂𝒎𝒑𝒖𝒄𝒉𝒊𝒂✨

Là thành quả thiết kế bởi Bill Bensley, Bensley Collection – Shinta Mani Wild gồm 15 căn lều nằm dọc theo 1,5km dòng sông với những ghềnh đá giữa các vườn quốc gia Kirirom, Bokor và Cardamon ở miền nam Campuchia. Nằm trọn trong khu nghỉ dưỡng rộng 350 ha nhưng Bill Bensley chỉ thiết kế duy nhất 15 căn nhằm đảm bảo tốt nhất sự an toàn cho thiên nhiên nơi đây nhưng vẫn tạo ra doanh thu cho khu bảo tồn.

Resort có thiết kế cực kỳ độc đáo và sáng tạo, bằng cách kéo những sợi dây dài qua thác nước và dòng sông để giữ vững cho 15 căn lều khổng lồ. Du khách có thể tới đây bằng thuyền, và sẽ có được trải nghiệm như những vị vua chúa trong thập niên 60 ở Campuchia.

Giá phòng tham khảo: từ 2.000 USD/đêm bao gồm tất cả các dịch vụ và khách phải đặt tối thiểu 3 đêm trở lên. Nhân viên khu nghỉ dưỡng đón khách ngay tại sân bay bằng một chiếc xe SUV, mất khoảng 3 giờ lái xe từ Phnom Penh.

🔰 𝗧𝗵𝗲𝗼 𝗜𝗩𝗜𝗩𝗨

RANDOM 7 DAY

Translate »