Trang chủWORLDDu lịch Thụy Sỹ - "Xứ sở thần tiên"

Du lịch Thụy Sỹ – “Xứ sở thần tiên”

Xin chào mọi người , với tinh thần của người yêu du lịch và muốn khám phá đó đây , tinh thần của Group làm mình rạo rực hoan hỉ quá nên mình cũng muốn góp chút ảnh và video của chuyến du lịch đến với “ XỨ SỞ THẦN TIÊN “ – SWITZERLAND (bài viết dành cho các bạn yêu thích du lịch giá rẻ , yêu thích trải nghiệm mọi miền đất trên Thế Giới).

📌 KHỞI HÀNH: München ( Đức ) -> Thuỵ Sĩ

Vé mình mua trước 2 ngày may mắn được vé rẻ 18€ :)) 2 chiều tổng cộng 37€ ( quá rẻ ) , nên mình cũng tiết kiệm được chi phí di chuyển từ Đức đến Thuỵ Sĩ .

Còn bình thường vé 1 chiều giao động khoảng 40-55€ ( tuỳ thời điểm và từ nơi bạn đi), các bạn nên mua vé trước vì có rất nhiều rất giờ đi rẻ .

📌 Mình đi các điểm HOT trong phim Hạ Cánh Nơi Anh

– Hồ Brienz (*)

– Lauterburnnen (*)

– Inseltwald (*)

– Sirgilwil cầu treo (*)

– Interlaken (*)

– Grindenwald (*)

– Lungern ( cũng bình thường ạ)

📌 Những (*) là nơi mình đã đến và thấy đẹp muốn rung động hơn cả tình yêu đầu đời lun

các điểm (*) các bạn nên đi vì thực sự rất rất đẹp !! Thuỵ Sĩ mình nghĩ phải đi vài 3 lần vì ĐÂU CŨNG ĐẸP , CHỖ NÀO CŨNG MUỐN ĐI, dơ máy lên là có ảnh , vừa đặt chân qua biên giới Đức với Thuỵ Sĩ là đã thấy khác rồi , XANH MƯỚTTTT luôn , ôi đúng là ĐẤT NƯỚC HẠNH PHÚC NHẤT THẾ GIỚI nó phải thế này chứ. ngoài ra các bạn có thể nhảy dù để ngắm toàn cảnh từ trên cao , mình k book đc lịch tiếc quáaa nên k nhảy dù đc (lần sau quay lại sẽ phải nhảy dù bằng đc kaka).

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Đảo Cheung Chau Hong Kong

📌 VÉ ĐI LẠI BẰNG PHƯƠNG TIỆN CÔNG CỘNG ( trong Thuỵ Sĩ ) :

Mình mua vé Swiss Travel Pass , loại vé này đi được tất cả các phương tiện như bus , tàu , thuyền và cáp treo .

Mình mua loại dành cho Young ( áp dụng với các bạn dưới 26 tuổi ) , may thế vẫn đủ tuổi cũng tiết kiệm đc kha khá :))

– Giá : 198€ / 3 ngày

Còn bình thường giá vé là ( 26 tuổi đổ lên) :

– Giá : 245€ / 3 ngày ( đắt hơn mấy chục Euro)

📌 NHÀ Ở : airbnb

Mình chọn căn có bếp để nấu ăn vì đc các bạn đi trc review là SIÊU ĐẮT ĐỎ . Công nhận ĐẮT thật mình tưởng hàng quán đắt thôi mà vô Siêu thị cái bánh , cái kẹo hay gói bimbim cũng nhẹ nhàng x2 x3 giá Đức

– Giá phòng : 130€ / đêm ( vệ sinh riêng khép kín , còn bếp chung của cả căn hộ )- địa điểm : INTERLAKEN ( vì đây là địa điểm đến các điểm trong phim hạ cánh nơi anh thuận tiện nhất . Còn chọn ở Zurich thì đi lại rất bất tiện nha , bạn sẽ mất thời gian đi lại nhiều và không thăm quan đc mấy đâu )

ĂN UỐNG :

Vì rất đắt đỏ nên đi chơi đói mình mới ăn ngoài , còn buổi tối mình sẽ về Phòng để ăn những đồ ăn mình đã chuẩn bị sẵn mang theo ( tính cẩn thận).

Cũng tuỳ sở thích mỗi người , còn bạn nào muốn ăn ngoài thì cũng rất nhiều hàng quán đồ tây , đồ ấn , hàn quốc có cả ( nhưng giá cực mắc nhaa ) , 20€/ phở – tính ra khoảng 500k 😅

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Theo chân cô gái Việt khám phá Tân Cương - Bắc Cương mùa Covid

Nhưng đúng thật Thuỵ Sĩ là đất nước ĐẮT SẮT RA MIẾNG , nó ĐÁNG gì đâuuu á .. đẹp vô cùng , cũng lên xem review và vlog của các bạn đi trc mà đến nơi vẫn Ố Á như quê lên tỉnh vậy đó ..

Tổng kết chuyến đi : 400€ / 3 ngày( quá rẻ đúng khônggg ) , vì mình đi với tâm thái trải nghiệm nên cũng hạn chế ăn hàng

Đọc xong đến đây , cảm ơn các bạn đã quan tâm và mong mọi người nếu ai đi Thuỵ Sĩ sẽ có 1 chuyến đi thật nhiều trải nghiệm với khung cảnh thiên nhiên đầy Thơ Mộng cũng không kém phần Hùng Vĩ của nơi đây 💗

Cre: Luu Thuc Trinh

RANDOM 7 DAY

Translate »