Trang chủSAPAĐừng dừng chân ở Haven Sapa Camp Site, kẻo bạn lại tốn...

Đừng dừng chân ở Haven Sapa Camp Site, kẻo bạn lại tốn thời gian chụp cả trăm kiểu ảnh sống ảo đấy!

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

𝐻𝑎𝑣𝑒𝑛 𝑆𝑎𝑝𝑎 𝐶𝑎𝑚𝑝 𝑆𝑖𝑡𝑒 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑣𝑖́ 𝑛ℎ𝑢̛ 𝑚𝑜̣̂𝑡 “𝑛𝑔𝑜̂𝑖 𝑛ℎ𝑎̀ 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝑚𝑎̂𝑦”, 𝑠𝑜̛̉ ℎ𝑢̛̃𝑢 đ𝑎̂̀𝑦 đ𝑢̉ 𝑣𝑎̀ 𝑡𝑟𝑜̣𝑛 𝑣𝑒̣𝑛 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 𝑣𝑒̉ đ𝑒̣𝑝 𝑝ℎ𝑜́𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑜𝑎́𝑛𝑔, ℎ𝑜𝑎𝑛𝑔 𝑑𝑎̣𝑖 𝑝ℎ𝑎 𝑐ℎ𝑢́𝑡 𝑙𝑎̃𝑛𝑔 𝑚𝑎̣𝑛 𝑐𝑢̉𝑎 𝑛𝑢́𝑖 𝑟𝑢̛̀𝑛𝑔 𝑇𝑎̂𝑦 𝐵𝑎̆́𝑐.

𝐇𝐚𝐯𝐞𝐧 𝐒𝐚𝐩𝐚 𝐂𝐚𝐦𝐩 𝐒𝐢𝐭𝐞 𝐨̛̉ đ𝐚̂𝐮 𝐠𝐢𝐮̛̃𝐚 𝐒𝐚𝐩𝐚 𝐦𝐨̛̀ 𝐬𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠?

Sapa đẹp mê hoặc lòng người là điều ai cũng biết, bởi từ lâu nơi này đã trở thành điểm đến cho những tâm hồn yêu thiên nhiên, yêu cảnh sắc hùng vĩ của núi đồi Tây Bắc. Vi vu Sapa, bạn có thể lưu trú trong những khách sạn 5 sao đẳng cấp, những khu resort sang trọng ngút ngàn

𝘏𝘢𝘷𝘦𝘯 𝘚𝘢𝘱𝘢 𝘊𝘢𝘮𝘱 𝘚𝘪𝘵𝘦 𝘭𝘢̀ 𝘩𝘰𝘮𝘦𝘴𝘵𝘢𝘺 𝘯𝘢̆̀𝘮 𝘰̛̉ đ𝘢̂̀𝘶 𝘣𝘢̉𝘯 𝘊𝘢́𝘵 𝘊𝘢́𝘵. 𝘈̉𝘯𝘩: 𝘍𝘉 𝘏𝘢𝘷𝘦𝘯 𝘚𝘢𝘱𝘢 𝘊𝘢𝘮𝘱 𝘚𝘪𝘵𝘦

Những nếu muốn hòa mình cùng mây trời hùng vĩ, bạn hãy dừng chân ở Haven Sapa Camp Site. Tổ hợp cà phê và homestay này chính là nơi được nhiều bạn trẻ yêu thích, là nơi tuyệt vời để bạn lưu lại cho mình thật nhiều bức ảnh sống ảo ấn tượng.

𝑇𝑜̂̉ ℎ𝑜̛̣𝑝 ℎ𝑜𝑚𝑒𝑠𝑡𝑎𝑦, 𝑐𝑎̀ 𝑝ℎ𝑒̂ 𝑣𝑎̀ 𝑛ℎ𝑎̀ ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑛𝑎̀𝑦 𝑐𝑜́ 𝑣𝑖𝑒𝑤 đ𝑜̂̀𝑖 𝑛𝑢́𝑖 𝑡𝑢𝑦𝑒̣̂𝑡 đ𝑒̣𝑝. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝐹𝐵 𝐻𝑎𝑣𝑒𝑛 𝑆𝑎𝑝𝑎 𝐶𝑎𝑚𝑝 𝑆𝑖𝑡𝑒

Homestay đẹp ở Sapa này tọa lạc trên Đồi Vọng Cảnh, bản Cát Cát, xã San Sả Hồ, thị trấn Sa Pa. Từ khu trung tâm đến đây khoảng 4 km, đường sá khá dễ đi. Vị trí homestay cũng rất thuận lợi để bạn tham quan nhiều điểm đến như thung lũng Mường Hoa, dạo chơi bản Cát Cát,…

Đ𝐞̂́𝐧 𝐇𝐚𝐯𝐞𝐧 𝐒𝐚𝐩𝐚 𝐂𝐚𝐦𝐩 𝐒𝐢𝐭𝐞 𝐥𝐚̂̀𝐧 𝐫𝐨̂̀𝐢 𝐯𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐦𝐚̃𝐢 𝐯𝐞̂̀ 𝐬𝐚𝐮

The Haven Sapa Camp Site là một hostel kết hợp với campsite độc đáo, tạo nên một không gian lưu trú, một điểm dừng chân đẹp và độc đáo trên đồi Vọng Cảnh, nằm ở đầu bản Cát Cát.

𝑁𝑜̛𝑖 đ𝑎̂𝑦 𝑙𝑎̀ đ𝑖𝑒̂̉𝑚 𝑑𝑢̛̀𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑎̂𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑏𝑎̣𝑛 𝑡𝑟𝑒̉ 𝑦𝑒̂𝑢 𝑡ℎ𝑖́𝑐ℎ. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝐹𝐵 𝐻𝑎𝑣𝑒𝑛 𝑆𝑎𝑝𝑎 𝐶𝑎𝑚𝑝 𝑆𝑖𝑡𝑒

So với những khu nghỉ dưỡng hạng sang, những khách sạn cao cấp khác ở Sapa, homestay nhỏ này có lẽ phải xếp sau về vẻ đẹp, sự đẳng cấp và tính tiện nghi. Ấy thế mà chính sự mộc mạc, dung dị, chính nét đẹp có đôi phần hoang dại ấy tạo nên sức hút riêng cho homestay này.

𝑉𝑒̉ đ𝑒̣𝑝 𝑐𝑢̉𝑎 𝑟𝑢𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑏𝑎̣̂𝑐 𝑡ℎ𝑎𝑛𝑔 𝑥𝑢𝑛𝑔 𝑞𝑢𝑎𝑛ℎ 𝑣𝑎̀𝑜 𝑚𝑢̀𝑎 𝑙𝑢́𝑎 𝑐ℎ𝑖́𝑛. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝐻𝑎𝑙𝑜 𝑇𝑟𝑎𝑣𝑒𝑙

Nơi đây có lẽ không phải là lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích du lịch nghỉ dưỡng kiểu sang chảnh. Thế nhưng homestay này sẽ là điểm dừng lý tưởng cho những bạn trẻ thích chìm đắm trong cảnh sắc thiên nhiên mơ mộng, thích những điều tự nhiên và lãng mạn nhất.

𝑁𝑜̛𝑖 𝑛𝑎̀𝑦 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑞𝑢𝑎́ 𝑠𝑎𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑜̣𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑢̛𝑛𝑔 𝑐𝑜́ 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑔𝑜́𝑐 𝑠𝑜̂́𝑛𝑔 𝑎̉𝑜 đ𝑒̣𝑝. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝐹𝐵 𝐻𝑎𝑣𝑒𝑛 𝑆𝑎𝑝𝑎 𝐶𝑎𝑚𝑝 𝑆𝑖𝑡𝑒

Có đến Haven Sapa Camp Site, bạn mới công nhận rằng đây thực sự là một điểm đến ở Sapa đẹp và thi vị vào mọi thời điểm trong ngày. Nằm ở vị trí đặc địa trên một ngọn đồi xanh mướt nên từ trong homestay, du khách dễ dàng phóng tầm nhìn ra xa tít mù khơi, thu trọn vào tầm mắt vẻ đẹp của rừng cây, núi đồi.

Dù sáng sớm mờ sương hay khi hoàng hôn tĩnh lặng, bạn đều có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngoạn mục mà mẹ thiên nhiên dày công sắp đặt. Những rặng núi lớn nhỏ nằm đan xen nhau trùng trùng điệp điệp, vẽ nên một khung cảnh vừa tráng lệ, vừa kỳ vĩ nhưng cũng đầy huyền bí.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  5 resort Tây Bắc đẹp như tranh, nhất định trong đời phải đi một lần

Để rồi dù ở cự li xa hay gần, bạn đều có thể say đắm trước vẻ đẹp tráng lệ của những dãy núi, sự độc đáo của những thửa ruộng bậc thang và cả nét hoang dại những hàng cây rậm rạp. Đối lập với sự vẻ hoành tráng của thiên nhiên là nét mộc mạc, giản đơn của những nếp nhà sàn

𝐶𝑎̂𝑦 𝑐𝑎̂̀𝑢 𝑠𝑜̂́𝑛𝑔 𝑎̉𝑜 𝑛𝑎̀𝑦 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑑𝑢 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ 𝑦𝑒̂𝑢 𝑡ℎ𝑖́𝑐ℎ. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝐹𝐵 𝐻𝑎𝑣𝑒𝑛 𝑆𝑎𝑝𝑎 𝐶𝑎𝑚𝑝 𝑆𝑖𝑡𝑒

Ở Haven Sapa Camp Site, du khách có thể trải nghiệm nhiều cảm xúc khác nhau trước vẻ đẹp của thiên nhiên. Thế nhưng điều tuyệt vời nhất chính là khoảnh khắc ngắm sương sớm bồng bềnh, bay lờn vờn quanh góc ban công. Chỉ cần dậy sớm, tìm một góc nhỏ bình yên ngồi, là bạn đã có thể hòa quyện vào giai điệu lãng mạn, trữ tình của chốn bồng lai tiên cảnh này.

𝐺𝑜́𝑐 𝑛𝑎̀𝑜 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 𝑥𝑖𝑛ℎ 𝑥𝑎̆́𝑛 đ𝑒̂̉ 𝑏𝑎̣𝑛 𝑡ℎ𝑜̉𝑎 𝑠𝑢̛́𝑐 𝑐ℎ𝑒𝑐𝑘 𝑖𝑛. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝐻𝑎𝑙𝑜 𝑇𝑟𝑎𝑣𝑒𝑙

Vào những buổi chiều hoàng hôn, ánh mặt trời khoác lên núi rừng Sapa một chiếc áo kỳ diệu với màu đỏ cam, với ánh nắng vàng rực nhạt dần, nhạt dần sau rặng núi. Trước khi lụi tắt hoàn toàn để nhường chỗ cho bóng đêm, bầu trời nơi đây ánh lên sắc hồng lung linh, đẹp nhưng cũng gợi lên nỗi buồn man mác.

𝐓𝐫𝐚̉𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐭𝐡𝐢 𝐯𝐢̣ 𝐨̛̉ 𝐇𝐚𝐯𝐞𝐧 𝐒𝐚𝐩𝐚 𝐂𝐚𝐦𝐩 𝐒𝐢𝐭𝐞

Dù bạn du lịch Sapa dài ngày hay chỉ có một ít thời gian khám phá miền đất này, bạn đều có thể ghé thăm Haven Sapa Camp Site. Nếu vi vu nơi này từ 2 – 3 ngày, bạn có thể chọn lưu trú trong những căn homestay mộc mạc, xinh xắn.

Nếu đi theo nhóm, bạn hãy lựa chọn những phòng dorm tập thể. Còn nếu đi ít người, bạn có thể chọn bungalow để tận hưởng sự riêng tư và yên bình. Dù là phòng tập thể hay phòng dành cho ít người, homestay này cũng sẽ làm bạn hài lòng với thiết kế đẹp, không gian thoáng đãng và sạch sẽ.

𝑆𝑜̂́𝑛𝑔 𝑎̉𝑜 𝑡ℎ𝑜̉𝑎 𝑡ℎ𝑖́𝑐ℎ 𝑔𝑖𝑢̛̃𝑎 𝑏𝑢̛́𝑐 𝑡𝑟𝑎𝑛ℎ 𝑡ℎ𝑖𝑒̂𝑛 𝑛ℎ𝑖𝑒̂𝑛 𝑘𝑦̀ 𝑣𝑖̃. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝐹𝐵 𝐻𝑎𝑣𝑒𝑛 𝑆𝑎𝑝𝑎 𝐶𝑎𝑚𝑝 𝑆𝑖𝑡𝑒

Phòng ốc ở đây làm từ chất liệu gỗ là chủ yếu. Kết hợp thêm một chút tre nứa, vách lá đặc trưng, tạo nên những căn phòng có kiến trúc đơn giản, mang điểm nhấn về kiến trúc nhà sàn của người dân vùng cao. Mỗi phòng đều có đủ giường nệm trắng tinh tươm, sạch sẽ và đẹp mắt, hứa hẹn mang đến cho bạn bối cảnh tuyệt vời để sống ảo.

𝐶ℎ𝑖𝑒̂́𝑐 𝑥𝑖́𝑐ℎ đ𝑢 “𝑡ℎ𝑎̂̀𝑛 𝑡ℎ𝑎́𝑛ℎ”, ℎ𝑒̂̃ 𝑐ℎ𝑢̣𝑝 𝑙𝑎̀ 𝑐𝑜́ 𝑛𝑔𝑎𝑦 𝑎̉𝑛ℎ 𝑥𝑖̣𝑛. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝐹𝐵 𝐻𝑎𝑣𝑒𝑛 𝑆𝑎𝑝𝑎 𝐶𝑎𝑚𝑝 𝑆𝑖𝑡𝑒

Điểm tuyệt vời nhất của homestay đẹp này chính là ô cửa sổ rộng, mở trực diện ra đồi núi, rừng cây tít đằng xa. Mỗi buổi sáng tinh mơ, bạn chỉ cần kéo rèm cửa là có thể thu trọn vào tầm mắt vẻ đẹp của huyền ảo núi đồi Sapa.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  CHINH PHỤC ĐỈNH FANSIPAN - NÓC NHÀ ĐÔNG DƯƠNG VỚI TOUR DU LỊCH SAPA 3N2Đ

Ở Haven Sapa Camp Site có quầy bar ngoài trời, là nơi rất lý tưởng để bạn “chill” cùng người thương, bạn bè. Cảm giác ngồi giữa trời mây se se lạnh lúc về đêm, nhâm nhi chút đồ uống yêu thích và để cho tâm hồn thực sự bình yên là điều mà bạn nên trải nghiệm lần trong đời.

Còn nếu bạn vi vu Sapa ngắn ngày, bạn cũng có thể dừng chân ở đây vào ban ngày để thưởng thức cà phê và chụp vài bức ảnh sống ảo. Khuôn viên quán cà phê này với tầm ngắm rộng 360 độ, có thể thưởng thức mọi góc khác nhau của Sapa. Cho dù bạn ngồi góc nào cũng có những thước ảnh đẹp mê mẩn mang về.

“𝐶ℎ𝑖𝑙𝑙” 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑐ℎ𝑢́𝑡 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑏𝑢̛́𝑐 𝑡𝑟𝑎𝑛ℎ 𝑡𝑢𝑦𝑒̣̂𝑡 đ𝑒̣𝑝 𝑐𝑢̉𝑎 𝑆𝑎𝑝𝑎. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝐹𝐵 𝐻𝑎𝑣𝑒𝑛 𝑆𝑎𝑝𝑎 𝐶𝑎𝑚𝑝 𝑆𝑖𝑡𝑒

Thấu hiểu tâm lý yêu thích chụp ảnh của các bạn trẻ, homestay đã thiết kế thêm nhiều tiểu cảnh ấn tượng. Có cây cầu giữa trời để bạn săn mây, có chiếc xích đu gỗ đơn sơ mộc mạc để bạn thỏa sức chụp ảnh. Ngoài ra, ở homestay còn cho thuê trang phục truyền thống của người đồng bào dân tộc. Bạn có thể chọn những bộ váy áo đẹp nhất để diện, chụp những bức ảnh độc đáo cho riêng mình.

𝐵𝑖̀𝑛ℎ 𝑦𝑒̂𝑛 đ𝑒̂́𝑛 𝑡𝑢̛̀ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 đ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑔𝑖𝑎̉𝑛 𝑑𝑖̣ 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝐹𝐵 𝐻𝑎𝑣𝑒𝑛 𝑆𝑎𝑝𝑎 𝐶𝑎𝑚𝑝 𝑆𝑖𝑡𝑒

Vừa là homestay, vừa là quán cà phê lại còn là một nhà hàng nhỏ. Nên khi đến đây, bạn có thể chọn thưởng thức những món ăn ngon đặc sản của miền núi Tây Bắc. Có lẩu cá hồi, có cơm chiên, có cải xào và nhiều món ngon hấp dẫn khác. Tùy mùa và tùy thời điểm mà bạn chọn món ăn phù hợp khẩu vị.

𝑂̛̉ đ𝑎̂𝑦 𝑐𝑜́ 𝑐ℎ𝑜 𝑡ℎ𝑢𝑒̂ 𝑡𝑟𝑎𝑛𝑔 𝑝ℎ𝑢̣𝑐 𝑐𝑢̉𝑎 đ𝑜̂̀𝑛𝑔 𝑏𝑎̀𝑜 𝑑𝑎̂𝑛 𝑡𝑜̣̂𝑐. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝐹𝐵 𝐻𝑎𝑣𝑒𝑛 𝑆𝑎𝑝𝑎 𝐶𝑎𝑚𝑝 𝑆𝑖𝑡𝑒

Haven Sapa Camp Site nằm ở vị trí cửa ngõ vào bản Cát Cát. Vì thế khi đến đây, bạn có thể đi dạo thêm trong bản, thăm thú những điểm đến đẹp của nơi này và khám phá cuộc sống của người dân trong bản. Những trải nghiệm dù đơn giản cũng sẽ giúp cho chuyến đi của bạn thêm phần trọn vẹn hơn, ý nghĩa hơn.

Bất kể bạn phượt Sapa một mình, đi cùng người thương hay vi vu cùng nhóm bạn thân thiết thì tổ hợp homestay – cà phê Haven Sapa Camp Site cũng là nơi lý tượng để dừng chân. Ở đó, bạn được hòa mình vào thiên nhiên trong lành, tươi mát, được tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời và ăn nhiều món ngon, chụp nhiều bức ảnh đẹp.

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »