Trang chủWORLDGiật mình với điểm check in Japanese Cemetery - công viên nghĩa...

Giật mình với điểm check in Japanese Cemetery – công viên nghĩa trang Nhật Bản

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

𝐉𝐚𝐩𝐚𝐧𝐞𝐬𝐞 𝐂𝐞𝐦𝐞𝐭𝐞𝐫𝐲 đ𝐚𝐧𝐠 𝐥𝐚̀ đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐜𝐡𝐞𝐜𝐤 𝐢𝐧 𝐜𝐮̛̣𝐜 𝐡𝐨𝐭 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐠𝐫𝐚𝐦 𝐜𝐮̉𝐚 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐫𝐚𝐯𝐞𝐥 𝐛𝐥𝐨𝐠𝐠𝐞𝐫 đ𝐢̀𝐧𝐡 đ𝐚́𝐦 𝐒𝐢𝐧𝐠𝐚𝐩𝐨𝐫𝐞 𝐧𝐡𝐮̛𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐬𝐞̃ 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 𝐠𝐢𝐚̣̂𝐭 𝐦𝐢̀𝐧𝐡 𝐤𝐡𝐢 𝐛𝐢𝐞̂́𝐭 𝐫𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐧𝐨́ 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐥𝐚̀ 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐤𝐡𝐮 𝐧𝐠𝐡𝐢̃𝐚 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐠.

Điểm check in nổi tiếng này thực chất nằm trong khuôn viên của một nghĩa trang, đó là Japanese Cemetery (Công viên nghĩa trang Nhật Bản). Nó được chính phủ Singapore công nhận là một công viên tưởng niệm vào năm 1987 và trở thành điểm ghé thăm của nhiều sinh viên, cựu chiến binh, cư dân và khách Nhật Bản khi có dịp ghé thăm hay du lịch Singapore.

Công viên nghĩa trang Japanese Cemetery ở Singapore. Ảnh: Internet

Công viên nghĩa trang này nằm tại khu Hougang và được thành lập từ năm 1891, đây được xem là một trong những nghĩa trang lớn nhất ở Đông Nam Á với diện tích lên đến gần 30.000 mét vuông, bao gồm tổng cộng 910 ngôi mộ của cộng đồng người Nhật Bản sống tại Singapore.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Với những đóa hoa hồng rực rỡ, đẹp như tranh vẽ, những bức ảnh siêu đẹp đã được các tín đồ du lịch truyền tay nhau ở Singapore. Nó nhanh chóng xuất hiện trên rất nhiều bức hình check in của các travel blogger nổi tiếng trên Instagram.

Ảnh: Internet

Được biết, loài hoa màu hồng bắt mắt xuất hiện khắp nghĩa trang này chính là hoa giấy quen thuộc, thường nở rộ đẹp nhất từ khoảng tháng 3 trở đi. Đây là giàn hoa giấy khổng lồ được uốn cong theo hình vòng cung. Du khách ghé thăm nó tùy thời điểm trong năm mà sẽ mang về nhà những bức hình đẹp theo một cách rất riêng, lúc thì xanh tươi màu của lá, lúc lại hồng rực rỡ của hoa, đôi khi còn có sự kết hợp tuyệt vời của cả hai màu sắc trên bức hình.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Being lost in a fairyland when coming to Air Terjun Mangku Sakti Waterfall in Indonesia
Ảnh: Internet

Nếu du khách lỡ đến đây mà vào thời điểm hoa giấy không nở, bạn cũng sẽ được check-in với bức ảnh vô cùng độc đáo. Màu xanh tươi mơn mởn của lá chính là điểm nhấn thú vị cho bức ảnh tuyệt đẹp của bạn. Đến khi hoa giấy nở rộ, nơi đây như bừng sáng với màu sắc tươi trẻ, rực rỡ. Những cánh hoa rơi nhẹ nhàng trong gió càng khiến cho khung cảnh trở nên lãng mạn, thơ mộng.

Ảnh: Internet

Nếu là tín đồ sống ảo thì bạn không nên bỏ qua địa điểm lý tưởng này khi đi du lịch Singapore để có những bức hình siêu ảo, siêu lung linh tại một cánh cổng hoa màu hồng rực rỡ chỉ có trong tranh vẽ này nhé!

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »