Trang chủDestinationsGiới trẻ phát cuồng khu du lịch sinh thái ven Sài Gòn...

Giới trẻ phát cuồng khu du lịch sinh thái ven Sài Gòn đẹp mê ly

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Bạn đang cân nhắc để tìm một địa điểm vui chơi mới lạ ? Bạn đang muốn đi đâu đó để tránh khỏi cái nắng gay gắt của Sài Gòn ? Bạn đang phân vân vì không đủ kinh phí và cũng ngại đi xa ? Thế thì đọc hết trọn vẹn bài viết này để nắm rõ được địa điểm mới nổi này nha. Tin mình đi, Suối Mơ sẽ chiều lòng hết tất thảy những con người khó tính nhất, từ người già cho đến trẻ em. 

1. Suối Mơ là ở đâu ta ? 

Suối Mơ toạ lạc tại số 9, ấp 6, xã Trà Cổ, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh tầm chừng 4 giờ đi xe máy. Suối Mơ được tạo thành nhiều dòng suối nhỏ len lỏi qua các khe đá, dần dà gặp nhau tại vùng trũng tích nước, ấy chính là Suối Mơ. 
Tạm quên đi những xô bồ của công việc, hãy đến Suối Mơ để ngâm mình trong dòng nước mát lạnh, để thả hồn về với thiên nhiên và đắm chìm trong cái khoảng trời trong lành mà hiếm nơi nào có được. 

2. Suối Mơ – bạn của mọi nhà 

Sở dĩ Suối Mơ được lòng mọi người như vậy bởi vì nó đáp ứng được tất tần tật mọi yêu cầu. Từ khu vui chơi dành cho thiếu nhi, trăm góc sống ảo dành cho các bạn trẻ cho đến những nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi dành cho các cô, các chú, các bác. 

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Feel a glimpse of old Saigon at the check-in coordinates of Ho Chi Minh City Post Office

Muốn teambuilding ? Khuôn viên rộng rãi để làm gì. Muốn mạo hiểm ? Từ trượt nước, chèo thuyền, nhào lộn cho đến những trò đau tim hơn như tracking hay cliff jumping,… Suối Mơ không thiếu. 

Giá vé vào cổng đối với người lớn ngày thường thứ hai đến thứ sáu là 80k/ người lớn và 50k cho trẻ em, còn cuối tuần là 100k/ người lớn và 60k/ trẻ em. Điểm cộng lớn nhất là vé chơi được cả ngày luôn nha, tha hồ mà rong chơi mà chẳng biết chán luôn ấy. 

3. Một số thông tin thêm 

Ngoài việc di chuyển đến công viên Suối Mơ bằng phương tiện cá nhân, bạn cũng có thể di chuyển đến đây các xe khách của các hãng như: 
– Xe khách Thiên Phát Đạt 
+ Đưa đón tận nơi trong khu vực TP. HCM 
+ Địa chỉ trạm: 497 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận10 
+ Cách 30 phút/ chuyến 
+ Số điện thoại: 0838 333 555 
+ Hotline: 0933 868 444 
– Xe khách Quốc Cường 
+ Đưa đón tận nơi trong khu vực TP. HCM 
+ Địa chỉ trạm: 279/39 Trịnh Đình Trọng , Quận 11 
+ Cách 30 phút/ chuyến 
+ Số điện thoại: 0613851581 – 0839740814 
– Xe khách Đồng Hiệp 
+ Xuất bến tại Bến Xe Miền Đông 
+ Số điện thoại: 0919.171.120 

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »