Trang chủDestinationsBÌNH ĐỊNHGiữa biển khơi xuất hiện trái tim lơ lửng ở thiên đường...

Giữa biển khơi xuất hiện trái tim lơ lửng ở thiên đường Palawan phiên bản Việt

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Nằm cách thành phố Quy Nhơn gần 25 km, Kỳ Co thuộc xã đảo Nhơn Lý có vẻ đẹp hoang sơ. Địa điểm này được xem là thiên đường “Palawan” tuyệt đẹp của Việt Nam với biển xanh cát trắng, những dãy núi hoang sơ. Kỳ Co cũng là một thiên đường sống ảo với rất background check-in cực xinh và hot nhất gần đây chính là Trái tim giữa biển.

Trái tim giữa biển này được dựng lên trên một vách núi hướng đến giữa biển vô cùng độc đáo, để đến trái tim bạn còn phải vượt qua con đường cầu vồng bằng gỗ ở vách núi. Đặt chân tới đây, bạn sẽ có cảm giác như đang lạc ở chốn bồng lai tiên cảnh nào đó. 

Giữa cảnh trời biển núi non nên thơ, lãng mạn như thế này, chiếc cầu trái tim màu đỏ lơ lửng giữa thiên nhiên như càng nổi bật hơn. Đừng quên check-in “sống ảo” cháy máy ở thiên đường biển này nhé! 

Hướng dẫn cách di chuyển: 
Còn nếu từ Quy Nhơn bạn muốn du lịch đảo Kỳ Co bằng xe máy thì có thể đi theo lộ trình sau: Từ trung tâm thành phố Quy Nhơn, bạn đi theo hướng đầm Thị Nại -> khi đi qua cầu bạn tiếp tục chạy theo đường 639 để tới ngã ba Nhơn Hội -> sau đó đi thêm 4km nữa thì rẽ phải -> tiếp tục chay thẳng khoảng 5km là đến trung tâm văn hóa thể theo xã Nhơn Lý -> tại đây bạn rẽ trái và đi thẳng tới bãi gửi xe dưới chân Eo Gió và gửi xe tại đây để tiếp tục di chuyển sang đảo. (Tổng quãng đường từ trung tâm thành phố Quy Nhơ tới đảo Kỳ Co dao động khoảng 12km).

CÓ THỂ BẠN THÍCH  3N2Đ Ăn sập Đông Hưng - Con đường ẩm thực đậm chất Trung Hoa (1tr7/người)

Cách đi ra đảo Kỳ Co: 
Tại Eo Gió, bạn có thể thuê tàu thuyền, ca nô… của người dân để đi ra đảo với chi phí khoảng 300.000VND – 400.000VND/người. Trong đó, số tiền này đã bao gồm rất nhiều khoảng phí như: Vé cả chiều đi và chiều về, 1 bữa ăn trưa với hải sản ở trên thuyền. 
Hoặc nếu bạn không muốn thuê thuyền thì cũng có thể đi xe máy ra đảo cũng được nhé. Tuy nhiên, đường đi khá khó, nên yêu cầu tay lái bạn phải cứng thì mới nên đi. Để tới được đảo Kỳ Co bằng đường bộ, bạn đi theo cung đường cầu Suối Cả, sau đó đi dọc theo sườn núi Phương Mai về hướng Nam là tới. Vừa đi bạn vừa kết hợp với việc hỏi đường người dân địa phương để tránh lạc đường.

Nên đi du lịch Kỳ Co Eo Gió vào khoảng từ tháng 2 đến tháng 8. Vào thời điểm này, khí hậu mát mẻ dễ chịu hơn rất nhiều, không còn những cơn mưa lất phất mùa xuân mà thay vào đó là ánh nắng dịu dàng của mùa hạ. Đặc biệt thời gian này, biển Quy Nhơn rất trong xanh, mát mẻ, lượng khách đến đây cũng không quá đông đúc bạn nhé! 

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »