Trang chủDestinationsĐÀ NẴNGGói ưu đãi Nghỉ dưỡng Trong ngày Daycation "Mua 1 được 2"...

Gói ưu đãi Nghỉ dưỡng Trong ngày Daycation “Mua 1 được 2” tại InterContinental Danang

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Ngày cuối tuần đang đến thật gần, thời tiết Đà Nẵng dường như đang trong những ngày đẹp nhất năm với trời xanh và nắng lên tươi mới. Còn bạn, bạn đã có kế hoạch gì với người thương và gia đình Thứ Bảy và Chủ nhật này chưa?Khi tiết trời dần se lạnh và những bài nhạc Giáng sinh vang lên cũng là lúc chúng ta nhận ra một năm nữa dần trôi qua và một Mùa lễ hội đang đến gần.

Tại sao không tham khảo gói ưu đãi Nghỉ dưỡng Trong ngày Daycation “Mua 1 được 2” tại InterContinental Danang để thỏa sức bơi lội trong làn nước mát của hồ bơi, dạo bộ trên bãi biển riêng và thưởng thức ẩm thực tinh túy với một trong những lựa chọn: Bữa sáng thượng hạng; Trà Chiều đặc sắc hoặc Bữa trưa cao cấp?

Giá vé cuối tuần: 1.999.000 VNĐ trọn gói cho hai người lớn• Trẻ em 6-11 tuổi: 500.000 VNĐ trọn gói (Miễn phí cho trẻ thứ 2)• Trẻ em dưới 6 tuổi: Không tính phíThời gian nghỉ dưỡng được tính từ 8:00 – 21:00 và không bao gồm phòng ở.Xem chi tiết gói Nghỉ dưỡng Trong ngày “Daycation” tại:https://bom.to/JfYcdz📷: @sammyylin———-Happy Friday! The weather this weekend is too good not to go for a Daycation!Please take advantage of our “2 for 1” Daycation offer, where you and your loved one can enjoy our beautiful beach while satisfying your appetite with our appealing breakfast, lunch, or Afternoon tea.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Nhà thờ Con Gà Đà Nẵng - kiến trúc màu hồng đáng yêu 'hạ gục' triệu ánh nhìn

This weekend, only VND 1,999,000 net for 2 adults.Kids under 6-12 are VND 500,000 net and kids under 6 are free. Available 8 am – 9 pm. Rooms are not included.

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »