Trang chủDestinationsHÀ GIANGHÀ GIANG - chỉ nhắc đến thôi cũng đủ bồi hồi, nhớ...

HÀ GIANG – chỉ nhắc đến thôi cũng đủ bồi hồi, nhớ nhung – Review du lịch Hà Giang

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Không chỉ được thiên nhiên ưu ái cho nhiều danh lam thắng cảnh được thế giới trầm trồ, Hà Giang còn là nơi lưu giữ những di tích lịch sử lâu đời cũng như nét đẹp văn hóa đặc sắc của 22 dân tộc vùng cao phía Bắc. Tất cả đã tạo nên sức hút hấp dẫn khiến các tín đồ du lịch không ngừng tìm kiếm kinh nghiệm du lịch Hà Giang tự túc để chinh phục trọn vẹn vùng sơn cước xinh đẹp này. Vậy thì còn chờ gì mà chưa mang kinh nghiệm review du lịch Hà Giang này và lên đường ngay thôi!

Hà Giang thật sự là một điểm đến đáng giá của tuổi trẻ. Nơi đây đẹp bởi sự hùng vĩ của con Dốc Thẩm Mã , sự hiểm trở của đèo Mã Pí Lèng và nó lại trở nên thơ mộng bởi con sông Nho Quế như sợi chỉ xanh mềm mại uốn lượn nơi núi đồi Đông Bắc, thêm nữa còn có những cánh đồng tam giác mạch trải dài đem đến sự bình yên lạ lùng khi ngắm nhìn. Rồi cảm xúc thiêng liêng, tự hào khi đứng ở cột cờ Lũng Cú- điểm cực Bắc của Tổ Quốc. Không chỉ vậy, sự mộc mạc, thân thiện, mến khách của người dân nơi đây cũng làm ta ấn tượng, yêu quý họ biết nhường nào.

Review Du lịch Hà Giang
Review Du lịch Hà Giang
Review Du lịch Hà Giang
Review Du lịch Hà Giang

Hà Giang, đẹp đến thế, nao lòng đến thế đấy nhưng cũng không thể bỏ qua những cung bậc cảm xúc lo sợ đến ngộp thở khi chinh phục những con đèo, con dốc hùng vĩ nơi đây. Có lúc thấy thật mông lung, mơ hồ khi băng qua những làn sương trắng xóa mà xung quanh toàn là núi đèo, vực thẳm. Rồi vượt qua không biết bao nhiêu quả đồi trong tiết trời lạnh cắt da thịt để về với thành phố, nơi có ánh điện, có tiếng xe cộ đi lại ồn ã. Có những khúc, đường không sương, nhìn xuồng dưới thấy những ánh đèn lấp ló thì trong lòng lại thấy bớt lo sợ phần nào.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Hà Giang đang vào mùa đẹp nhất, ghé ngay những ngôi làng cổ đẹp và yên bình - Du lịch tại Hà Giang
Review Du lịch Hà Giang
Review Du lịch Hà Giang

Đến Hà Giang mình còn ” được say” tới mức chân bước không vững, tay cầm vẫn run, miệng vẫn lảm nhảm như một kẻ tỉnh táo lắm vậy . Được hát hò um xùm đến 3h sáng, thậm chí còn lêu hêu mải miết trên con đường trở về nơi dừng chân ở thành phố Hà Giang- một thành phố giờ đây bình yên đến lạ lùng. Một bầu không khí thoáng đãng, không bụi đường, không khói xe và không có một sự mêt mỏi nào sau một chặng đường dài mà cả team đã trải qua sau 2 ngày hành trình chinh phục vùng đất linh thiêng nơi địa đầu Tổ Quốc này.

Review Du lịch Hà Giang
Review Du lịch Hà Giang

Vậy là chuyến đi của chúng mình đã có rất rất nhiều những kỉ niệm đáng nhớ rồi. Nếu có cơ hội mn hãy đến với Hà Giang một lần trong đời để cảm nhận những gì đẹp nhất cảm xúc nhất về thiên nhiên cũng như con người nơi đây bởi sự nhào nặn những con chữ không thể diển tả hết được vẻ đẹp của Hà Giang. Thật sự ấy!

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »