Trang chủDestinationsHÀ GIANGHà Giang có đẹp như lời đồn không

Hà Giang có đẹp như lời đồn không

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Hà Giang là mảnh đất hứa mà thanh xuân bất kỳ ai cũng muốn đến một lần trong đời. Vậy mảnh đất này có thật sự đẹp như lời đồn???

Trải nghiệm Hà Giang đơn giản 📍Như trải nghiệm, dịch vụ hà Giang khá tốt, có các tour cho bạn tham khảo. Đi chơi đúng thời tiết đẹp, khám phá được nhiều địa điểm. Thêm nữa, cả đoàn nhân phẩm tốt, lên xe di chuyển trời mưa, tới địa điểm tham quan trời nắng nên mây tự săn mình, đẹp hết nước chấm 😅

📍Ngày 1 : Cung đường từ Hà Nội- Hà Giang , check in cột mốc số 0 rùi thăm quan Quản Bạ, núi đôi cô Tiên.

📍Ngày 2: Dốc Thẩm Mã, Nhà Pao, Dinh họ Vương, Lũng Cú, ngắm làng Lô Lô, Mã Pí Lèng, sông Nho Quế và tối mua sắm ở Phố Cổ Đồng Văn. ✔️ Ghé thăm Dinh họ Vương với những kiến trúc độc đáo và những câu chuyện sự kiện lịch sử nơi đây. ✔Lũng Cú – nơi địa đầu Tổ quốc. Trải nghiệm khoảnh khắc hát Quốc ca dưới lá cờ đỏ sao vàng và ngắm cảnh bản làng Lô Lô xen kẽ với những ruộng bậc thang. ✔Mã Pí Lèng hùng vĩ và lên thuyền thư giãn trên dòng sông Nho Quế ở hẻm Tu Sản ngắm nhìn non nước xa gần.

📍 Ngaỳ 3: Tham quan Bãi đá Mặt Trăng và về HN

LƯU Ý khi đi Hà Giang – Tới dốc Thẩm Mã, sông Nho Quế, các bạn nên cb sẵn bánh kẹo để phát cho các em nhỏ. Thiệc sự, các e rất thương, thiếu thốn đủ thứ. – Sông Nho Quế : muốn hoá trang mình thành cô gái bản có thể thuê trang phục ở ngay điểm dừng chân chỗ xe điện ( đắt hơn một chút nhưng đẹp) – Tối : Các bạn có thể qua quán Cafe Phố Cổ – Đồng Văn tận hưởng âm nhạc. ( nv nhiệt tình- đồ uống ngon)

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Hò hẹn lãng mạn tại khu nghỉ dưỡng P’apiu Resort chỉ đón 6 cặp đôi mỗi ngày tại Hà Giang
- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »