Trang chủDestinationsHỒ CHÍ MINHCon hẻm Hàn Quốc hay con hẻm quận 3 có gì mà...

Con hẻm Hàn Quốc hay con hẻm quận 3 có gì mà được giới trẻ săn tìm rần rần

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

MỤC LỤC

Hẻm Hàn Quốc thật tế không phải ở Hàn Quốc mà ở tại Việt Nam. Cụ thể là hẻm 139 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM.

Hẻm cư xá văn hóa 139

Con hẻm Hàn Quốc không yên bình

Với tốc độ lan truyền chóng mặt trên các nền tảng mạng xã hội, “con hẻm Hàn Quốc” (139 Lý Chính Thắng thuộc phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM) những ngày qua có đông đảo các bạn trẻ đến check-in. Người dân sống tại đây cho biết, có thời điểm số lượng người đến đây chụp ảnh lên đến gần cả trăm.

Người dân hẻm Hàn Quốc bức xúc ” Ngày càng đông bản trẻ kéo đến chụp ảnh, hút thuốc. Có các bạn còn nấp sau ô tô để thay quần áo”

ảnh facebook

Hẻm 139 Lý Chính Thắng sạch sẽ, có diện tích rộng rãi, hai chiếc xe hơi chạy song song khá dễ dàng. Trước cửa nhà người dân có trồng cây cảnh đan xen hoa kiểng tạo nên một bóng mát dễ chịu. Tuy nhiên, người viết cũng đi dạo một vòng nơi đây nhưng chẳng thấy gì là theo kiểu… Hàn Quốc như lời đồn trên mạng.

df74d405321be845b10a.jpg

“Một số bạn đến đây gây mất trật tự khiến người dân địa phương cảm thấy phiền hà”

Dù đường hẻm 139 Lý Chính Thắng nằm giữa trung tâm TP.HCM, nhưng mọi người dễ dàng cảm nhận được sự yên bình, thoáng đãng. Tuy nhiên, một số người dân địa phương cho rằng từ khi bạn trẻ đến đây chụp hình thì những điều đó không còn nữa.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Những chuyến đi du lịch ngắn ở gần TP HCM cho dịp đầu năm

Bà N.T.N.D. (54 tuổi), một người dân ngụ tại hẻm 139 Lý Chính Thắng cho hay hơn 1 tuần nay từ sáng sớm đến chiều rất nhiều bạn trẻ kéo đến để chụp hình, check-in. Một số bạn đến đây gây mất trật tự khiến tôi và một số người dân địa phương cảm thấy khó chịu, phiền hà.

6871e6f9c5e01fbe46f1.jpg

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »