Trang chủDestinationsHOMESTAY MIỆT VƯỜN bình yên ngay tại Cần Thơ

HOMESTAY MIỆT VƯỜN bình yên ngay tại Cần Thơ

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Nằm ở huyện Phong Điền, Cần Thơ, Mekong Rustic Cần Thơ cách chợ nổi Phong Điền khoảng 3 km và chợ nổi Cái Răng 9 km, gần đó là vườn trái cây Vàm Xáng. Du khách có thể đến đây bằng cả đường bộ và đường sông. Nơi đây trở thành điểm nghỉ dưỡng được nhiều du khách trong và ngoài nước lựa chọn. 

Mekong Rustic Cần Thơ có 12 bungalow riêng biệt, mang đến không gian đậm chất thôn quê với miệt vườn xum xuê trái. Những ngôi nhà với kiến trúc địa phương, tường xây gạch nung đỏ, mái lợp lá dừa nước, vật dụng và trang trí trong nhà tận dụng tối đa các chất liệu thiên nhiên, từ gỗ tái chế và tre. 

Trước sân nhà là vườn rau, luống hoa, hàng rào tre đan thưa… mang đến sự mộc mạc, giản dị. Khi chiều xuống, Mekong Rustic Cần Thơ như mang một vẻ đẹp nên thơ, hữu tình nơi vùng sông nước. Còn gì tuyệt vời khi bạn được cảm nhận sự yên bình, trong lành và lắng nghe câu hát đờn ca tài tử ngọt ngào, ấm áp của người dân nơi đây. 

Không gian miệt vườn đặc trưng của Mekong Rustic Cần Thơ mang lại cho du khách những trải nghiệm đặc trưng của vùng đất “gạo trắng nước trong” trù phú. Du khách có thể tham gia các trải nghiệm như: câu cá, làm vườn, hái trái cây, nấu ăn… Bạn có thể thức dậy thật sớm để tham quan chợ nổi. Hay đạp xe thăm thú làng xóm, miệt vườn hoặc trải nghiệm chèo ghe đi tới những cù lao xanh. 

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Những điều biến châu Á thành "thế giới khác" trong mắt các du khách

Ngoài ra, du khách còn được thưởng thức những bữa cơm với những món ngon khó cưỡng, do chính những người dân địa phương nấu. Chắc chắn sẽ khiến bạn “nhớ mãi không quên”. 

Địa chỉ: xã Phong Điền, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »