Trang chủDestinationsHÀ NỘIHomestay nội thành, cùng anh ôm trọn thu 𝑯𝒂̀ 𝑵𝒐̣̂𝒊

Homestay nội thành, cùng anh ôm trọn thu 𝑯𝒂̀ 𝑵𝒐̣̂𝒊

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

👉𝑪𝒖́𝒄 𝒗𝒂̀𝒏𝒈, 𝒄𝒐̂́𝒎 𝒙𝒂𝒏𝒉, 𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒉𝒐𝒂 𝒔𝒖̛̃𝒂 𝒕𝒉𝒐𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒐𝒂̉𝒏𝒈 𝒍𝒂̀𝒎 𝒏𝒆̂𝒏 𝒏𝒆́𝒕 đ𝒂̣̆𝒄 𝒕𝒓𝒖̛𝒏𝒈 𝒎𝒐̂̃𝒊 𝒍𝒂̂̀𝒏 𝒏𝒉𝒂̆́𝒄 đ𝒆̂́𝒏 𝑯𝒂̀ 𝑵𝒐̣̂𝒊 𝒍𝒖́𝒄 𝒗𝒂̀𝒐 𝒕𝒉𝒖. 𝑯𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒉𝒐𝒂 𝒕𝒉𝒐̛𝒎 𝒏𝒐̂̀𝒏𝒈, 𝒏𝒈𝒐̂̀𝒊 𝒄𝒂̣𝒏𝒉 𝒏𝒉𝒂𝒖 𝒃𝒊̀𝒏𝒉 𝒚𝒆̂𝒏 𝒏𝒈𝒂̆́𝒎 𝒑𝒉𝒐̂́ 𝒑𝒉𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈, 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛̉𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒖́𝒕 𝒕𝒓𝒂̀, 𝒏𝒉𝒂̂́𝒎 𝒏𝒉𝒂́𝒑 𝒄𝒉𝒖́𝒕 𝒄𝒐̂́𝒎 𝒏𝒐𝒏. 𝑪𝒉𝒊̉ 𝒗𝒂̣̂𝒚 𝒕𝒉𝒐̂𝒊, 𝒕𝒉𝒖 𝑯𝒂̀ 𝑵𝒐̣̂𝒊 đ𝒂̃ 𝒏𝒈𝒂̣̂𝒑 𝒕𝒓𝒂̀𝒏 𝒄𝒂̆𝒏 𝒑𝒉𝒐̀𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒐̉ 𝒓𝒐̂̀𝒊.

👉Chọn một căn homestay nội thành nho nhỏ, cùng nhau bước qua những tháng ngày tháng xuân đẹp đẽ với Hà Nội những ngày chớm thu bạn nhé!

❌𝗡𝗨𝗣 𝗛𝗼𝗺𝗲𝘁𝗲𝗹 – 𝗭𝗲𝘂𝘀

– Mang đậm màu sắc Hy Lạp thần thoại, Zeus là sự kết hợp đặc trưng của hai tông màu xanh và trắng giúp không gian thật sự thoáng đãng, mát mẻ rộng rãi. Cùng với đó các vật dụng trong nhà như giường, kệ để đồ, bàn hay ghế đều được xây lên tạo sự mới mẻ đặc sắc.

– Không gian mở đem lại cho đôi bạn một căn phòng ngập tràn ánh sáng, và còn gì tuyệt vời hơn khi có những bức ảnh sống ảo chất ngất cùng nhau. Thật hiếm có căn homestay nội thành nào có thiết kế đạc biệt như vậy.

– 𝑀𝑢̛́𝑐 𝑔𝑖𝑎́: 800.000đ/ 2 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ

❌𝗚 𝗦𝘁𝘂𝗱𝗶𝗼

– Một không gian nhỏ nhắn được chăm chút lựa chọn từng vật dụng nhỏ, bố trí hợp lí giúp cho căn homestay trở nên gọn gàng, rộng rãi. Căn phòng được chiếu sáng toàn bộ giúp không gian luôn tràn ngập ánh sáng mặt trời. Tông màu xám làm chủ đạo kết hợp với cây xanh đem lại cho bạn cảm giác yên bình, tĩnh lặng mà vẫn không bị nhàm chán.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Cuối tháng hết tiền vẫn "Ăn hết" được những món ngon Hà Nội !

– Ban công tràn ngập cây xanh với bể nước nhỏ sẽ đem bạn đến một khu rừng nhiệt đới ngay nội thành Hà Nội.

– 𝑀𝑢̛́𝑐 𝑔𝑖𝑎́: 945.000đ/ 𝑐𝑎̆𝑛/ 2 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ

❌𝗟𝗮 𝗖𝗮𝘀𝗮 𝗚𝗿𝗲𝗲𝗻

– Đúng như cái tên của mình La Casa Green đem lại cho bạn một không gian sống xanh và vô cùng thoáng mát. Bếp được bố trí ngay trong nhà với đầy đủ các vận dụng cần thiết cho nấu ăn sẽ là nơi đem lại cho bạn những bữa ăn chan chứa tình yêu.

– Còn gì tuyệt vời hơn khi ở ngay trong căn homestay nhỏ xinh như vậy mà bạn vẫn có được những bức ảnh sống ảo thật xinh xắn. Góc nào cũng sẽ là một backgroud cực kì ấn tượng đấy nhé!

– 𝑀𝑢̛́𝑐 𝑔𝑖𝑎́: 750.000đ/ 𝑐𝑎̆𝑛/ 2 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ

❌𝗠𝗮𝗶𝘀𝗼𝗻 𝗱𝘂 𝗰𝗼𝗲𝘂𝗿

– Một chút xinh xắn của sự kết hợp giữa hai tông màu trắng và hồng kết hợp với đồ dùng nội thất với hơi hướng vintage, căn homestay là nơi trú ngụ tuyệt vời của các cô nàng ngọt ngào, xen chút cổ điển.

– Nằm ở vị trí trung tâm của khu phố cổ với đầy đủ tiện ích: siêu thị, quán caffe, câu lạc bộ… Maison du coeur sẽ đem lại cho các bạn kì nghỉ tuyệt vời bên người ấy.

– 𝑀𝑢̛́𝑐 𝑔𝑖𝑎́: 550.000đ/ 𝑐𝑎̆𝑛/ 2 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ

❌𝗕𝗼̣ 𝗦𝘁𝗮𝘆𝗵𝗼𝗺𝗲

– Căn homestay nội thành này nằm ở tầng 3, 4 ngay phía dưới tầng 1,2 là cafe shop, với phong cách trang trí đơn giản nhiều cây xanh, bạn sẽ có một không gian sống gần gũi, thoáng đãng. Khu vực ghế ngồi có mái kính đón ánh sáng là không gian nghỉ ngơi thật đặc biệt mà cũng đầy lãng mạn.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Checkin Maison de éte ngỡ đâu vi vu “trời tây” ngay Hà Nội

– Phòng ngủ tầng ba với vách kính sát đầu giường, chỉ cần vén rèm cả một không gian xanh mát của cây cối đập vào tầm mắt. Ngoài phòng ngủ, khu vực mái nhà gỗ với kệ ngồi cạnh cửa sổ nhìn xuống phố cũng là một góc cực chill cho những ngày cuối tuần. Nơi đấy sinh ra là để dành cho các bạn, những cặp đôi yêu nhau ạ.

– 𝑀𝑢̛́𝑐 𝑔𝑖𝑎́: 700.000đ/ 𝑐𝑎̆𝑛/ 2 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ

=> Chúc các bạn có chuyến đi thú vị nhé!

📌𝑵𝒈𝒖𝒐̂̀𝒏: 𝒍𝒖𝒙𝒔𝒕𝒂𝒚.𝒄𝒐𝒎

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »