Trang chủDestinationsĐÀ LẠTHong Kong bên hông chợ Đà Lạt - Điểm check-in chưa từng...

Hong Kong bên hông chợ Đà Lạt – Điểm check-in chưa từng hết hot tại thành phố ngàn hoa

Có nhiều du khách đến Đà Lạt và nói rằng dù có trở lại nơi đây thêm bao nhiêu lần nữa thì chợ Đà Lạt vẫn điểm đến đầu tiên trong danh sách “must-go” của họ. Vì hơn cả một khu chợ buôn bán sầm uất và náo nhiệt với những món ăn ngon, nơi đây còn sở hữu loạt background check-in đầy “mộng mơ” và “Hong Kong bên hông chợ Đà Lạt” chính là một trong số đó.Để đi tìm cây cầu “huyền thoại” này, bạn di chuyển về hướng cổng phụ nằm bên hông chợ, lối dẫn từ khu A chợ Đà Lạt tới chợ đồ cũ (chợ đồ si, đồ xôn), địa điểm chuyên bán các mặt hàng second-hand có tiếng trong thành phố. Theo chia sẻ của đa số du khách, sẽ dễ tìm hơn khi di chuyển từ hướng bên trong chợ Đà Lạt (tầng 3). Trong trường hợp không thể xác định được tọa độ của cây cầu này thì hãy hỏi người dân nhé và họ sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Hình ảnh khu chợ Đà Lạt được nhiếp ảnh gia Dạ Miêu ghi lại từ vị trí cây cầu bên hông chợ phần nào đã lý giải lý do mà giới trẻ “phát cuồng” vì nơi này (Nguồn ảnh: Instagram)2. Các góc check in style Hong Kong giữa trời Đà LạtBạn có thể ghé thăm khu chợ Đà Lạt vào cả ban ngày và buổi tối vì mỗi khoảng thời gian thì nơi đây sẽ mang một “dáng vẻ” khác biệt. Vào ban ngày thì khu chợ cũng tương đối tấp nập, chủ yếu là người dân buôn bán và khách du lịch tới tham quan. Nếu như chịu khó xuất hành sớm một chút thì sẽ thuận tiện cho việc check-in hơn vì càng về sau khu vực sẽ “đông dần đều”.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Tiệm cà phê Túi Mơ To dành cho người chơi hệ sống ảo

Ánh sáng vào ban ngày khiến những bức ảnh mang tới cảm giác ấm áp và cổ điển (Nguồn ảnh: Instagram)

Gợi ý trang phục cho góc check-in này chắc chắn là những outfit theo phong cách retro (Nguồn ảnh: Instagram)

“Phố lên đèn” và chúng mình lên đồ check-in. Vào buổi tối thì sẽ khó để chụp được tấm hình ưng ý hơn nhưng lại có vẻ đẹp rất riêng (Nguồn ảnh: Instagram)Trong một diễn biến khác, sẽ thật tuyệt nếu bức ảnh của bạn có thể lấy được khung cảnh phía dưới khu chợ và để làm được điều này, tất cả những gì bạn phải làm là chỉnh góc máy lên trên cao một chút và hướng xuống dưới.

Background cảnh chợ Đà Lạt là một trong những lý do khiến địa điểm này được “săn lùng” nhiều đến vậy (Nguồn ảnh: Instagram)

Chỉ cần chọn góc một cách khéo léo, lựa chiếc filter màu phim, vậy là tấm ảnh check-in “Hong Kong” đã ra đời (Nguồn ảnh: Instagram)Và dưới đây sẽ là một số góc check-in đặc trưng khác để nói với cả thế giới rằng bạn đã đến chợ Đà Lạt:

Chụp ở đây thì ai cũng biết là mình đi Đà Lạt (Nguồn ảnh: Instagram)

Một chút khéo léo để lấy được toàn bộ hình ảnh cây cầu (Nguồn ảnh: Instagram)

Cầu thang bảy màu dẫn lên “góc Hong Kong” cũng trở thành một điểm check-in “made in Dalat” (Nguồn ảnh: Instagram)Bên cạnh “góc Hong Kong” cho những tấm hình check-in “nghìn like”, thì tại đây còn là một khu kinh doanh buôn bán nhộn nhịp và một đúng nghĩa.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  The Station View Đà Lạt - Quán cà phê đẹp như Hàn Quốc giữa lòng xứ sở sương mù

Chợ Đà Lạt có nhiều điều để khám phá chứ không chỉ là những góc “sống ảo” đơn thuần (Nguồn ảnh: Instagram)Mặc cho sự xuất hiện của vô số những điểm sống ảo mới trong thành phố, “góc Hong Kong” bên hông chợ Đà Lạt vẫn luôn giữ được sức hút của mình đối với du khách. Nếu có dịp ghé thăm thành phố ngàn hoa thì nhất định đừng bỏ qua địa điểm thú vị này, nếu không sẽ tiếc “hùi hụi” đấyNguồn: Yeah Travel

RANDOM 7 DAY

Translate »