Trang chủDestinationsHướng dẫn đường đến Mai Châu HideAway Resort – Thiên đường nghỉ...

Hướng dẫn đường đến Mai Châu HideAway Resort – Thiên đường nghỉ dưỡng trên núi đẹp nhất nhì Mai Châu

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Hướng dẫn đường đến Mai Châu HideAway Resort – Thiên đường nghỉ dưỡng trên núi đẹp nhất nhì Mai Châu 
Cách Hà Nội 140km, Mai Châu Hideaway Resort là khu nghỉ dưỡng duy nhất nằm ngay trong lòng hồ Hòa Bình như một vịnh biển nhỏ được ôm trọn bởi những dãy núi xanh rì, mát mẻ. 

Hướng dẫn đường đến Mai Châu HideAway Resort: Chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội chừng 3 giờ lái xe, bạn có thể di chuyển xe máy hoặc ô tô để thuận tiện. Từ trung tâm thành phố Hà Nội, bạn đi đường Trần Duy Hưng – Cao tốc Láng Hòa Lạc – đến biển chỉ hướng rẽ phải chùa Thầy thì rẽ ra đường gom đến Xuân Mai. 

Theo Quốc Lộ 6 đi theo hướng Hòa Bình – Sơn La – Đến Tân Lạc có biển chỉ dẫn đường đến Mai Châu HideAway Resort, tiếp tục đi theo quốc lộ 6 hướng Sơn La, qua ngã ba Tòng Đậu rẽ phải đến ngã ba Đồng Bảng thì rẽ phải vào 8km đến ngã ba chỉ Phúc Sạn – Ba Khan. Từ đây, bạn rẽ theo hướng Ba Khan đi tiếp khoảng 3km nữa qua thác Gò Lào thì sẽ thấy biển chỉ đường đến Mai Châu Hideaway Resort khoảng 200m là tới nơi. 

Mai Châu Hideaway Resort là khu nghỉ dưỡng được xây dựng mang phong cách đậm chất Rustic của thập niên 60 của thế kỷ 20. Nơi đây là điểm đến lý tưởng cho dịp cuối tuần để tụ tập bạn bè hay cùng gia đình. 

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Check in Phú Quốc - " Thiên đường sống ảo " của giới trẻ

Tại đây có 5 khu nhà sàn nghỉ dưỡng trong resort. Mỗi khu nhà sẽ giúp bạn thưởng thức trọn vẹn những đặc trưng văn hóa cộng đồng dân tộc miền núi phía Bắc Việt Nam như Mường, Thái, Dao và Hmong. Mỗi căn phòng đều có nội thất với cấu trúc của nhà sàn gỗ xưa, có view nhìn ra hồ Hòa Bình và thiên nhiên trong lành, mang đến cho bạn cảm giác yên bình, thoải mái khi nghỉ dưỡng tại đây. 

Đặc biệt, resort còn có hồ bơi vô cực cho bạn thỏa thích bơi lội và ngắm cảnh. Còn gì tuyệt vời khi sớm thức giấc được ngắm bình mình hay hoàng hôn lãng mạn trên lòng hồ. Ngoài ra, bạn còn được đạp xe, chèo kayak ở lòng hồ Hòa Bình, leo núi, thư giãn tại Spa… mang đến niềm vui cho bạn trong suốt kỳ nghỉ của mình. 

Địa chỉ: Mai Châu HideAway Resort- Tân Mai, huyện Mai Châu, Hoà Bình

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »