Trang chủDestinationsĐÀ LẠTKhu du lịch Azulik Hill - 'cực phẩm sống ảo' mới toanh...

Khu du lịch Azulik Hill – ‘cực phẩm sống ảo’ mới toanh ở Đà Lạt

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Khu du lịch Azulik Hill được thiết kế như một khu vườn huyền bí, hội tụ đầy đủ những vẻ đẹp ngọt ngào, lãng mạn và bí ẩn nhất của thành phố Đà Lạt.

𝐊𝐡𝐮 𝐝𝐮 𝐥𝐢̣𝐜𝐡 𝐀𝐳𝐮𝐥𝐢𝐤 𝐇𝐢𝐥𝐥 𝐨̛̉ đ𝐚̂𝐮?

Hàng năm cứ vào dịp Tết Nguyên Đán, Đà Lạt lại trở thành điểm du lịch hot nhất cả nước. Cùng với đó là sự xuất hiện của vô vàn các khu du lịch, điểm đến mới khiến du khách xa gần phải nôn nao vì cảnh sắc quá đỗi nên thơ, xinh đẹp.

𝐾ℎ𝑢 𝑑𝑢 𝑙𝑖̣𝑐ℎ 𝐴𝑧𝑢𝑙𝑖𝑘 𝐻𝑖𝑙𝑙 𝑛𝑎̆̀𝑚 𝑜̛̉ 𝑡ℎ𝑜̂𝑛 4, 𝑥𝑎̃ 𝑇𝑎̀ 𝑁𝑢𝑛𝑔.
𝐴̉𝑛ℎ:𝐹𝑎𝑐𝑒𝑏𝑜𝑜𝑘 𝐴𝑧𝑢𝑙𝑖𝑘 𝐻𝑖𝑙𝑙

Cùng với những điểm check in quen thuộc như quảng trường Lâm Viên, Hồ Xuân Hương, chùa Ve Chai,…. Đà Lạt có thêm nhiều góc sống ảo mới. Nếu bạn yêu thích chụp ảnh và có niềm đam mê sống ảo, nhất định phải cập nhật ngay một điểm đến mới mang tên Khu du lịch Azulik Hill.

𝑇𝑢̛̀ 𝑡𝑟𝑢𝑛𝑔 𝑡𝑎̂𝑚 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑝ℎ𝑜̂́ đ𝑒̂́𝑛 đ𝑎̂𝑦 𝑐ℎ𝑖̉ 11 𝑘𝑚.
𝐴̉𝑛ℎ:𝐹𝑎𝑐𝑒𝑏𝑜𝑜𝑘 𝐴𝑧𝑢𝑙𝑖𝑘 𝐻𝑖𝑙𝑙

Azulik Hill là một khu vườn rộng lớn nằm trên địa bàn đường ĐT725, Thôn 4, Xã Tà Nung. Đây là vị trí kết nối với nhiều điểm đến đẹp trên cung đường Tà Nung khác như cà phê Mê Linh, thung lũng hoa Tà Nung, Hoa Sơn Điền Trang. Vì thế, trong chuyến du lịch Đà Lạt sắp tới, bạn hãy lên kế hoạch để khám phá các địa điểm này cùng một ngày.

𝐵𝑎̣𝑛 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑘𝑒̂́𝑡 ℎ𝑜̛̣𝑝 𝑔ℎ𝑒́ 𝑡ℎ𝑎̆𝑚 𝑐𝑎́𝑐 đ𝑖𝑒̂̉𝑚 đ𝑒̂́𝑛 𝑘ℎ𝑎́𝑐 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝑐𝑢𝑛𝑔 đ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑇𝑎̀ 𝑁𝑢𝑛𝑔.
𝐴̉𝑛ℎ:𝐹𝑎𝑐𝑒𝑏𝑜𝑜𝑘 𝐴𝑧𝑢𝑙𝑖𝑘 𝐻𝑖𝑙𝑙

Từ trung tâm thành phố Đà Lạt, bạn di chuyển đến Azulik Hill theo cung đường đèo Tà Nung. Thời gian di chuyển chưa đầy 30 phút cho tuyến đường dài hơn 11 km. Bạn có thể kết hợp định vị Google Maps hoặc liên hệ fanpage Azulik Hill để được hướng dẫn đường đi đến đây.

𝐊𝐡𝐮 𝐝𝐮 𝐥𝐢̣𝐜𝐡 𝐀𝐳𝐮𝐥𝐢𝐤 𝐇𝐢𝐥𝐥 – “𝐜𝐮̛̣𝐜 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦” 𝐬𝐨̂́𝐧𝐠 𝐚̉𝐨 𝐦𝐨̛́𝐢 𝐭𝐨𝐚𝐧𝐡 𝐨̛̉ Đ𝐚̀ 𝐋𝐚̣𝐭

Bây giờ đi du lịch Đà Lạt, chỉ sợ không đủ thời gian và váy áo đẹp để chụp ảnh. Chứ các điểm sống ảo ở thành phố sương mù nhiều vô kể. Dù là nội ô hay ngoại ô vẫn có vô vàn điểm dừng chân tuyệt vời dành cho du khách. Giữa muôn vàn địa điểm đẹp, Azulik Hill xuất hiện như một dấu ấn mới lạ, tạo sức hút với du khách gần xa.

𝐴𝑧𝑢𝑙𝑖𝑘 𝐻𝑖𝑙𝑙 𝑙𝑎̀ đ𝑖𝑒̂̉𝑚 đ𝑒̂́𝑛 𝑚𝑜̛́𝑖 𝑡𝑜𝑎𝑛ℎ 𝑜̛̉ Đ𝑎̀ 𝐿𝑎̣𝑡. 𝐴̉𝑛ℎ:𝐹𝑎𝑐𝑒𝑏𝑜𝑜𝑘 𝐴𝑧𝑢𝑙𝑖𝑘 𝐻𝑖𝑙𝑙

Khu du lịch Azulik Hill được xây dựng theo mô mình một khu vườn chụp ảnh và tích hợp thêm quán cà phê, phục vụ các loại đồ uống cho du khách. Với vị trí không quá xa trung tâm, đây đích thực là nơi lý tưởng để bạn dừng chân ngắm cảnh, nhâm nhi tách cà phê và hít thở khí trời trong lành.

𝐾ℎ𝑢𝑜̂𝑛 𝑣𝑖𝑒̂𝑛 𝐾ℎ𝑢 𝑑𝑢 𝑙𝑖̣𝑐ℎ 𝐴𝑧𝑢𝑙𝑖𝑘 𝐻𝑖𝑙𝑙 𝑐𝑜́ 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑔𝑜́𝑐 𝑐ℎ𝑒𝑐𝑘 𝑖𝑛 đ𝑒̣𝑝.
𝐴̉𝑛ℎ:𝐹𝑎𝑐𝑒𝑏𝑜𝑜𝑘 𝐴𝑧𝑢𝑙𝑖𝑘 𝐻𝑖𝑙𝑙

Thành phố Đà Lạt vốn đã có rất nhiều địa điểm đẹp, vậy Azulik Hill có gì đặc biệt đủ sức lôi cuốn lữ khách gần xa? Điều đầu tiên có lẽ là khu vườn nằm sở hữu vị trí đắc địa, tầm nhìn hướng thẳng ra thung lũng với những hàng thông xanh, những vườn cây rộng lớn và mát mẻ.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Xóm Lèo Đà Lạt: ‘tọa độ’ ngắm hoàng hôn đẹp nhất Đà Lạt
𝑉𝑒̉ đ𝑒̣𝑝 𝑡𝑢̛̣𝑎 𝑥𝑢̛́ 𝑠𝑜̛̉ 𝑡ℎ𝑎̂̀𝑛 𝑡𝑖𝑒̂𝑛 𝑜̛̉ 𝐴𝑧𝑢𝑙𝑖𝑘 𝐻𝑖𝑙𝑙.
𝐴̉𝑛ℎ:𝐹𝑎𝑐𝑒𝑏𝑜𝑜𝑘 𝐴𝑧𝑢𝑙𝑖𝑘 𝐻𝑖𝑙𝑙

Xung quanh khu du lịch Azulik Hill không có nhiều nhà cửa, tất cả là rừng cây, là những ngọn đồi và là sương trắng giăng mờ bảng lảng đẹp như cổ tích. Có lẽ vì thế mà nơi này thu hút được những người trẻ yêu thiên nhiên, thích ngắm cảnh và đam mê chụp ảnh sống ảo. Bạn cứ thử một lần đến đây, hẳn sẽ có cả tá ảnh xịn sò mang về.

𝐺𝑜́𝑐 𝑛𝑎̀𝑜 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 đ𝑒̣𝑝, 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑜̛.
𝐴̉𝑛ℎ:𝐹𝑎𝑐𝑒𝑏𝑜𝑜𝑘 𝐴𝑧𝑢𝑙𝑖𝑘 𝐻𝑖𝑙𝑙

Thật khó để định nghĩa Azulik Hill là một khu vườn mang phong cách như thế nào. Nơi này hội tụ nhiều vẻ đẹp khác nhau, nhiều dấu ấn đặc trưng của Đà Lạt và các thành phố du lịch nổi tiếng trên thế giới. Chỉ có trực tiếp dừng chân và cảm nhận, du khách mới tận hưởng trọn vẹn nét đẹp mà nơi này mang lại.

𝐵𝑢̛́𝑐 𝑡𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑎̆́𝑛𝑔 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑥𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑟𝑜̂̀𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑜̂̀𝑛𝑔 𝑝ℎ𝑖́𝑎 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛́𝑐.
𝐴̉𝑛ℎ:𝐹𝑎𝑐𝑒𝑏𝑜𝑜𝑘 𝐴𝑧𝑢𝑙𝑖𝑘 𝐻𝑖𝑙𝑙

Đến khu du lịch Azulik Hill, bạn được trải nghiệm nhâm nhi cà phê ở những bộ bàn ghế thiết kế theo kiểu “xứ sở thần tiên” với màu trắng chủ đạo. Nhìn xa xa là thung lũng xanh, là những vườn rau ẩn hiện trong sương sớm vô cùng nên thơ, lãng mạn. Nơi này ngắm bình minh và hoàng hôn cũng rất đẹp, rất tình mà du khách nên một lần thử.

𝐶𝑎̂̀𝑢 𝑡ℎ𝑎𝑛𝑔 𝑠𝑜̂́𝑛𝑔 𝑎̉𝑜 đ𝑒̣𝑝 𝑜̛̉ 𝐴𝑧𝑢𝑙𝑖𝑘 𝐻𝑖𝑙𝑙.
𝐴̉𝑛ℎ:𝐹𝑎𝑐𝑒𝑏𝑜𝑜𝑘 𝐴𝑧𝑢𝑙𝑖𝑘 𝐻𝑖𝑙𝑙

Dù là điểm đến mới ở Đà Lạt nhưng Azulik Hill không hề tỏ ra lép vế trước các khu du lịch, các phim trường khác ở thành phố ngàn hoa. Nơi đây có khu vườn nhỏ trồng cúc họa mi trắng, có ngôi nhà với ô cửa nhìn ra vườn, có hồ nước cùng chiếc “lồng chim” trên hồ nhìn ra thung lũng. Mọi góc nhỏ ở đây đều được thiết kế xinh xinh cho du khách thỏa thích chụp choẹt.

𝑉𝑢̛𝑜̛̀𝑛 ℎ𝑜𝑎 𝑛ℎ𝑜̉ 𝑜̛̉ 𝐴𝑧𝑢𝑙𝑖𝑘 𝐻𝑖𝑙𝑙.
𝐴̉𝑛ℎ:𝐹𝑎𝑐𝑒𝑏𝑜𝑜𝑘 𝐴𝑧𝑢𝑙𝑖𝑘 𝐻𝑖𝑙𝑙

Kinh nghiệm đi Đà Lạt mà nhiều bạn trẻ rút ra, đó chính là bạn nên ghé Azulik Hill vào buổi sáng để chụp ảnh đẹp hơn. Các tiểu cảnh ở đây đa phần đều được thiết kế với màu sáng, dễ ăn ảnh khi chụp vào lúc trời có nắng. Chỉ cần 1 – 2 bộ váy đẹp hợp không khí Đà Lạt là bạn đã có vô vàn ảnh check in chất lượng.

𝐶ℎ𝑖𝑒̂́𝑐 “𝑙𝑜̂̀𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑖𝑚” 𝑠𝑜̂́𝑛𝑔 𝑎̉𝑜 đ𝑒̣𝑝.
𝐴̉𝑛ℎ:𝐹𝑎𝑐𝑒𝑏𝑜𝑜𝑘 𝐴𝑧𝑢𝑙𝑖𝑘 𝐻𝑖𝑙𝑙

Bên cạnh vườn hoa, hồ nước,…. Azulik Hill còn có cây đàn piano nhìn thẳng ra thung lũng, có chiếc cổng trời bên khu vườn trồng đầy hoa tím, có hồ cá koi, có bức tường trắng phủ đầy xương rồng phía trước, có cầu thang phong cách Santorini và có rất nhiều cỏ cây, hoa lá khoe sắc thắm.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Chụp bằng điện thoại mà bộ ảnh tại vườn hoa cẩm tú cầu Đà Lạt lại gây sốt vì đẹp như tạp chí
𝐾ℎ𝑢 𝑑𝑢 𝑙𝑖̣𝑐ℎ 𝐴𝑧𝑢𝑙𝑖𝑘 𝐻𝑖𝑙𝑙 𝑛𝑎̆̀𝑚 𝑔𝑖𝑢̛̃𝑎 𝑚𝑒̂𝑛ℎ 𝑚𝑜̂𝑛𝑔 𝑟𝑢̛̀𝑛𝑔 𝑐𝑎̂𝑦, 𝑛𝑢́𝑖 đ𝑜̂̀𝑖 𝑡ℎ𝑜̛ 𝑚𝑜̣̂𝑛𝑔.
𝐴̉𝑛ℎ:𝐹𝑎𝑐𝑒𝑏𝑜𝑜𝑘 𝐴𝑧𝑢𝑙𝑖𝑘 𝐻𝑖𝑙𝑙

Azulik Hill là điểm sống ảo ở thành phố sương mù hội tụ nhiều nét đẹp, nhiều phong cách khác nhau. Mỗi góc nhỏ ở khu du lịch này toát lên một dấu ấn riêng, trông như những điểm đến khác nhau chứ không phải là một.

𝐺𝑜́𝑐 𝑐ℎ𝑒𝑐𝑘 𝑖𝑛 đ𝑜̣̂𝑐 𝑙𝑎̣ 𝑜̛̉ 𝐴𝑧𝑢𝑙𝑖𝑘 𝐻𝑖𝑙𝑙.
𝐴̉𝑛ℎ:𝐹𝑎𝑐𝑒𝑏𝑜𝑜𝑘 𝐴𝑧𝑢𝑙𝑖𝑘 𝐻𝑖𝑙𝑙

Dù là một sớm mai đầy nắng, một chiều hoàng hôn lơ đễnh hay một ngày trời âm u thì khu du lịch Azulik Hill vẫn có những nét đẹp rất riêng khiến du khách lưu luyến. Nếu hành trình khám phá Đà Lạt của bạn là chuyến đi ngắn ngày, thì chỉ cần ghé đây nửa buổi cũng đã có một bộ ảnh rất đẹp mang về.

𝐁𝐨̉ 𝐭𝐮́𝐢 𝐤𝐢𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐬𝐨̂́𝐧𝐠 𝐚̉𝐨 𝐨̛̉ 𝐀𝐳𝐮𝐥𝐢𝐤 𝐇𝐢𝐥𝐥

Khu du lịch Azulik Hill chỉ vừa lộ diện ở Đà Lạt trong thời gian gần đây nhưng đã nhanh chóng “chiếm lấy trái tim” của nhiều du khách. Azulik Hill mở cửa phục vụ vào các ngày trong tuần.

𝐺𝑖𝑎́ 𝑣𝑒́ 𝑣𝑎̀𝑜 𝑐𝑜̂̉𝑛𝑔 𝑙𝑎̀ 90.000 đ𝑜̂̀𝑛𝑔/𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖, 𝑏𝑎𝑜 𝑔𝑜̂̀𝑚 𝑛𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑢𝑜̂́𝑛𝑔.
𝐴̉𝑛ℎ:𝐹𝑎𝑐𝑒𝑏𝑜𝑜𝑘 𝐴𝑧𝑢𝑙𝑖𝑘 𝐻𝑖𝑙𝑙

Đến đây, du khách trả tiền vé vào cổng là 90.000 đồng. Giá vé này bao gồm một phần nước uống tự chọn. Menu đồ uống của quán cũng tương đối đa dạng, có trà trái cây, kem,… cùng nhiều đồ uống khác để bạn lựa chọn tùy sở thích.

𝐾ℎ𝑢𝑜̂𝑛 𝑣𝑖𝑒̂𝑛 𝐴𝑧𝑢𝑙𝑖𝑘 𝐻𝑖𝑙𝑙 𝑐𝑜́ 𝑣𝑜̂ 𝑣𝑎̀𝑛 𝑔𝑜́𝑐 𝑐ℎ𝑒𝑐𝑘 𝑖𝑛 đ𝑒̣𝑝.
𝐴̉𝑛ℎ:𝐹𝑎𝑐𝑒𝑏𝑜𝑜𝑘 𝐴𝑧𝑢𝑙𝑖𝑘 𝐻𝑖𝑙𝑙

Nếu bạn là một người đam mê chụp ảnh, có lẽ sẽ biết cách chọn trang phục và phụ kiện phù hợp nhất để có bộ ảnh tuyệt vời khi check in Azulik Hill. Tốt nhất, bạn nên chọn váy áo sáng màu như trắng, vàng, đỏ hoặc các gam màu kem, màu be,… để hài hòa với bối cảnh nơi đây.

𝑂̛̉ đ𝑎̂𝑦 𝑐𝑜́ 𝑚𝑒𝑛𝑢 đ𝑜̂̀ 𝑢𝑜̂́𝑛𝑔 đ𝑎 𝑑𝑎̣𝑛𝑔.
𝐴̉𝑛ℎ:𝐹𝑎𝑐𝑒𝑏𝑜𝑜𝑘 𝐴𝑧𝑢𝑙𝑖𝑘 𝐻𝑖𝑙𝑙

Buổi sáng vào những ngày trời đầy nắng là lý tưởng nhất để dừng chân tại Azulik Hill ngắm cảnh, chụp choẹt và nhâm nhi chút đồ uống yêu thích. Điều mà bạn cần chính là những người bạn đồng hành “chụp ảnh có tâm” để thỏa sức thử nhiều phong cách chụp ảnh khác nhau.

𝐶𝑜̀𝑛 𝑔𝑖̀ 𝑙𝑎̃𝑛𝑔 𝑚𝑎̣𝑛 ℎ𝑜̛𝑛 𝑘ℎ𝑖 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑛𝑔𝑜̂̀𝑖 𝑏𝑒̂𝑛 𝑐ℎ𝑖𝑒̂́𝑐 đ𝑎̀𝑛 𝑔𝑖𝑢̛̃𝑎 𝑚𝑒̂𝑛ℎ 𝑚𝑜̂𝑛𝑔 𝑛𝑢́𝑖 𝑟𝑢̛̀𝑛𝑔.
𝐴̉𝑛ℎ:𝐹𝑎𝑐𝑒𝑏𝑜𝑜𝑘 𝐴𝑧𝑢𝑙𝑖𝑘 𝐻𝑖𝑙𝑙

Sau khi đã oanh tạc khắp mọi ngóc ngách của Azulik Hill, bạn có thể kết hợp đi thăm các địa điểm khác ở Tà Nung như quán cà phê Mê Linh hay Thung Lũng Hoa Tà Nung. Hai địa điểm này nằm gần nhau, đồng thời cũng có vô vàn góc check in đẹp, mang lại trải nghiệm đáng nhớ cho du khách.

Đ𝑖 Đ𝑎̀ 𝐿𝑎̣𝑡, 𝑏𝑎̣𝑛 ℎ𝑎̃𝑦 𝑡ℎ𝑢̛̉ 𝑔ℎ𝑒́ 𝑡ℎ𝑎̆𝑚 𝑘ℎ𝑢 𝑑𝑢 𝑙𝑖̣𝑐ℎ 𝐴𝑧𝑢𝑙𝑖𝑘 𝐻𝑖𝑙𝑙.
𝐴̉𝑛ℎ:𝐹𝑎𝑐𝑒𝑏𝑜𝑜𝑘 𝐴𝑧𝑢𝑙𝑖𝑘 𝐻𝑖𝑙𝑙

Mỗi năm, Đà Lạt lại xuất hiện thêm nhiều điểm du lịch mới như mời gọi du khách xa gần hãy du lịch thành phố ngàn hoa nhiều hơn. Và năm nay, Azulik Hill lộ diện với vẻ đẹp ngọt ngào, xinh đẹp và dịu dàng đến nỗi ai đến một lần cũng sẽ đem lòng thương nhớ. Nếu sắp tới có lên thành phố sương mù, bạn hãy nhớ ghé thăm Azulik Hill một lần.

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »