Trang chủĐỒNG NAILên hình bao đẹp "Thị trấn Châu Âu" check-in hoàn toàn miễn...

Lên hình bao đẹp “Thị trấn Châu Âu” check-in hoàn toàn miễn phí cách Sài Gòn 1 tiếng chạy xe

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

𝐌𝐮̀𝐚 𝐡𝐞̀ 𝐧𝐚̀𝐲, 𝐛𝐚̣𝐧 đ𝐚𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐚̣𝐢 đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐱𝐚́ 𝐱𝐚 𝐱𝐨̂𝐢 𝐧𝐡𝐮̛𝐧𝐠 𝐯𝐚̂̃𝐧 𝐦𝐮𝐨̂́𝐧 𝐬𝐨̂́𝐧𝐠 𝐚̉𝐨 ”𝐜𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐬𝐚̉” 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐭𝐚̂́𝐦 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 đ𝐞̣𝐩 𝐭𝐮̛̣𝐚 𝐂𝐡𝐚̂𝐮 𝐀̂𝐮, 𝐡𝐮́𝐭 𝐭𝐫𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐥𝐢𝐤𝐞 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐦𝐚̣𝐧𝐠 𝐱𝐚̃ 𝐡𝐨̣̂𝐢. 𝐇𝐚̃𝐲 𝐫𝐮̉ 𝐧𝐡𝐞̣ đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐛𝐨̣𝐧 𝐱𝐚́𝐜𝐡 𝐱𝐞 𝐦𝐚́𝐲 𝐜𝐡𝐚̣𝐲 𝐯𝐞̀𝐨 𝐭𝐨̛́𝐢 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐓𝐡𝐨̛̀ 𝐆𝐢𝐚́𝐨 𝐱𝐮̛́ Đ𝐨̂𝐧𝐠 𝐕𝐢𝐧𝐡 𝐥𝐚̀𝐦 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝐛𝐨̣̂ 𝐚̉𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐨̂𝐢 𝐧𝐚̀𝐨.

𝐃𝐢 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 đ𝐞̂́𝐧 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐭𝐡𝐨̛̀ 𝐆𝐢𝐚́𝐨 𝐱𝐮̛́ Đ𝐨̂𝐧𝐠 𝐕𝐢𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐧𝐚̀𝐨

Nhà Thờ Giáo xứ Đông Vinh cách địa phận thành phố Biên hoà chưa đến 1km, toạ lạc tại ấp Đông Hải 2 , tỉnh Đồng .

▶Địa điểm này được giới trẻ ví như một ”thị trấn Châu Âu” thu nhỏ sát bên Sài Gòn. Từ xa, bạn có thể trông thấy Giáo xứ sừng sững như một toà lâu đài tráng lệ, những bạn khi đến đây lần đầu đều không khỏi trầm trồ.

▶Bạn có thể di chuyển tới nhà thờ bằng phương tiện cá nhân vì đường đi dễ dàng. Từ xa có thể nhìn thấy Giáo xứ sừng sừng như một tòa lâu đài tráng lệ. Nơi đây sẽ khiến du khách phải thốt lên trầm trồ vì vẻ đẹp tự nhiên.

𝐍𝐞́𝐭 đ𝐞̣𝐩 đ𝐨̣̂𝐜 đ𝐚́𝐨 𝐜𝐮̉𝐚 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐭𝐡𝐨̛̀ 𝐆𝐢𝐚́𝐨 𝐱𝐮̛́ Đ𝐨̂𝐧𝐠 𝐕𝐢𝐧𝐡

▶Ngày 5/5/2018, nhà thờ Giáo xứ Đông Vinh vừa mới khánh thành sau 6 năm xây dựng, với chiều dàu 55m và chiều rộng 24m.

▶Công trình kiến trúc nơi đây mang đậm phong cách châu Âu, do linh mục chính xứ và người dân địa phương xây dựng bằng đá Magma. Nhìn từ bên ngoài, Giáo xứ toát lên vẻ đẹp vô cùng kiêu sa, xen lẫn chút mộng mị.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  35 ngày cùng đi khắp Việt Nam

▶Từng chi tiết tại đây đều được xây dựng rất tinh xảo, vô cùng tỉ mỉ. Những chóp nhọn nhô cao kết hợp với từng đường nét chạm khắc hoa văn bắt mắt mang lại cho bạn cảm giác như đang lạc vào một góc trời nào đó của phương Tây.

▶Tại đây, còn trồng khá nhiều cây xanh tươi mát nên không khí rất mát mẻ, trong lành.

▶Phía bên trong nhà thờ được trang hoàng tuyệt đẹp, với ánh đèn vàng nổi bật. hai bên trần nhà trang trí bắt mắt, rộng rãi có sức chứa lên tới cả trăm người.

▶Từng chi tiết ở trong Giáo xứ đều được xây dựng tinh tế, tỉ mỉ. Những chóp nhọn nhô cao, cùng từng đường nét chạm khắc hoa văn tuyệt đẹp.

▶Những góc chụp hình siêu đẹp ở đây thu hút nhiều du khách xa gần tìm đến và check-in ngút ngan.

▶Thời điểm từ 8h – 10h hoặc buổi xế chiều là lúc cảnh sắc khu Giáo xứ nổi bật nhất, đem đến những bức ảnh độc đáo. Tuy nhiên, khi Giáo xứ hành lễ thì bạn tuyệt đối không được chụp ảnh và cũng cần phải được sự cho phép của Linh mục chính xứ nữa nhé.

▶Khi lên hình, Giáo xứ trông lại mang nét đẹp vừa cổ điển, vừa sang trọng đến lạ thường. Nơi đây thường được nhiều cặp đôi tìm đến để chụp những bộ ảnh cưới lung linh, tuyệt đẹp.

Còn chần chờ gì mà không check in ngay nào

CÓ THỂ BẠN THÍCH  4 ngày 3 đêm khám phá Nam Cát Tiên

Nguồn: we25.vn

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »