Trang chủDestinationsĐẢO PHÚ QUỐCLịch trình du lịch Phú Quốc tháng 3 – 4N3Đ chỉ 7...

Lịch trình du lịch Phú Quốc tháng 3 – 4N3Đ chỉ 7 triệu

Chúng mình đi tháng 3, book vé trước 1 tháng, gần ngày đi lo lắm, sợ lỡ đứa nào dính F0 là coi như toang, xem thời tiết thì thấy báo mưa cũng lo, đổi tên nhóm thành “Phú Quốc sẽ nắng mà”, thế là trộm vía vũ trụ nghe được không mưa luôn!

Lịch trình du lịch Phú Quốc tháng 3 – 4N3Đ chỉ 7 triệu

Nơi ở

Chúng mình ở Lahana resort (khu trung tâm) 3 đêm luôn vì book theo combo cả vé máy bay mỗi người hết 3tr049. Tuy nhiên, sau chuyến đi mình nhận ra nên dành 2 đêm Bắc đảo và 1 đêm Nam đảo để bớt mua đường, vì chia làm 3 khu vực Bắc đảo, khu trung tâm Thị trấn Đông Dương và Nam Đảo, chúng mình ở trung tâm nên đi đâu cũng RẤT XA.

Bắc đảo có Vinpearl, Safari (nhưng đang sửa nhiều nên chúng mình không đi), Rạch Vẹm (sao biển), vườn Quốc gia Phú Quốc, Ocean Beach, Mango Bay…

Thị trấn Đông Dương: Chợ đêm, bãi biển, làng chào Hàm Ninh.

Nam đảo: Nhà tù Phú Quốc, cáp treo Hòn Thơm, Địa trung Hải (free check in)

🍓Di chuyển

Phú Quốc có thể di chuyển bằng xe máy, taxi và xe điện (ở Bắc đảo và trung tâm) nhưng giá khá mắc, taxi 17k/km, xe điện 30k/km. Thế nên chúng mình thuê xe trên KKday giá 105k/ngày (rẻ hơn so với thuê ngoài)

Ăn uống

Phú Quốc là một thành phố du lịch nên ăn uống, di chuyển đều khá đắt. Trung bình mỗi bữa ăn dao động trên 300k/người, đồ ăn không quá xuất sắc, đi ăn ở làng chài sẽ rẻ mà chất lượng hơn nhiều, quán cũng view biển nhưng không sang chảnh thui (các bạn sẽ ngạc nhiên vì lối vào khu hàng ăn này đấy). Các bạn có thể dành 2 ngày ăn chảnh tí và 1 ngày ăn bên làng chài no đã các nư, ngoài ra Phú Quốc có bún quậy khá ngon nên thử vào bữa sáng hoặc bữa trưa nhé!

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Sun Premier Village Primavera – Thị trấn Địa Trung Hải đẹp lịm tim ở Phú Quốc

💥 Lịch trình chi tiết

👉Ngày 1: Bay -> Nhận phòng -> Chèo ván đứng tại Ecolodge Phú Quốc -> ăn và chill ở Ocean Beach

Chèo ván đứng (book bên KKday) là trải nghiệm rất đáng thử, trong một buổi đó người hướng dẫn phải đảm bảo là chúng mình sẽ đứng được, ngoài ra chúng mình còn được thử cảm giác chèo ván trên biển (thử thôi nha, vì sóng đánh ngồi còn không vững)

👉Ngày 2: Resort -> Suối Tranh (không hề có nước và rất nhiều muỗi không recoment mọi người đi đâu) -> ăn trưa bún quậy Kiến Xây -> cáp treo Hòn Thơm (view cáp treo cực đỉnh) -> tắm biển gần trung tâm giải toả bức xúc -> đi ăn tại Sun Việt -> tham quan chợ đêm Phú Quốc hoặc đi quẩy tại Sunset Beach bar cho Team thích nghe nhạc.

🔸Note:

Từ trung tâm tới khu cáp treo hết 800 cành 2 chiều mà không trải nghiệm được nhiều thứ.

Nên đi xe máy và đi cáp treo muộn đỡ nắng, nhớ đem đồ đi quẩy banh công viên nước và game ở Hòn Thơm.

Nếu không chơi công viên nước và game ngoài trời thì nên đi chuyến 15h cho đỡ nắng rồi về chuyến 16h30, thay vì đi chuyến 13h siêu nắng, không tắm được, không chơi game được như chúng mình, nóng quá về sớm (15h) cũng không ngắm hoàng hôn trên cáp treo luôn (các bạn NHẤT ĐỊNH phải rút kinh nghiệm nha)

👉Ngày 3: Tour 4 đảo đến 3 rưỡi -> về đi tắm biển

Về Tour 4 đảo mình tự book trên phuquocsanhodo chỉ 550k tour cơ bản. 9h xe đón tại resort -> Tham quan cơ sở chế biến ngọc trai -> cảng An Thới -> Hòn Mây rút trong (được quay video flycam) -> Hòn Gầm ghì (lặn ngắm san hô)-> ăn trưa tại Hòn Mây Rút ngoài, đồ ăn ngon hơn đất liền nhiều, sau đó ai chụp ảnh với SUP nổi thì đăng kí (70k), hoặc tắm biển tự do (nước rất trong tuy nhiên bãi tắm hơi bé)

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Tháng 12 nên đi du lịch trong nước ở đâu? Top điểm đến nhiều trải nghiệm thú vị

Chặng cuối cùng dừng chân ở gần 1 một bè nổi ở đây có dịch vụ lặn ngắm san hô cho người không biết bơi, không ướt tóc hay sợ bay make up nha, nếu đoàn bạn có người ngắm san hô, bạn sẽ phải đợi khoảng 30’ rồi di chuyển về cảng.

🔸Note

Video flycam trong tour không đẹp đâu cả nhà, nhìn người đông phá view lắm :3 nhưng được cái các anh dẫn tour nhiệt tình

Nếu chưa đi Hòn Thơm có thể đi tour 4 đảo cộng cáp treo (các bạn tiện mặc đồ bơi rồi, tới Hòn Thơm lại vào quẩy banh công viên nước tiếp)

👉Ngày 4: Trả phòng từ sáng để tiện di chuyển mạn Bắc đảo -> -> ăn trưa tại On The Rock -> thuê khách sạn nghỉ trưa -> Di chuyển đến sân bay về Hà Nội

Về On The Rock thuộc Mango Bay: Ở đây yêu cầu mỗi bạn gọi 1 món chính và 1 đồ uống, đồ ăn ở đây cũng bình thường không quá đặc săc nhưng được cái view đẹp, nên đặt bàn trước tránh trường hợp đến không có chỗ, ban ngày trong tuần thì cũng ít khách thôi, mỗi bàn được ngồi nhiều nhất 2 tiếng.

Ban ngày chụp ảnh ngồi bàn trong nhà góc nhìn ra cửa sổ là xinh nhất, chiều hoàng hôn thì ngồi bàn ngoài trời khu sát biển để check in cho đẹp nha.

Ngoài ra nếu không đặt được bàn ở On The Rock các bạn có thể ăn ở Ocean Beach giá cũng tương tự, view biển (nhưng ngồi ban ngày sẽ bị nóng vì hoàn toàn ở ngoài trời và không có quạt)

💥 Kinh phí

TỔNG 4 NGÀY: 11tr966 : 3 = 3tr988 + 3tr049 vé máy bay và resort = 7tr037. Nên nếu muốn thoải mái chút thì mỗi người cầm đi 10 cụ nha.

🍀Nguồn: Cảm ơn bài chia sẻ của Bạn Hồ Thiên Nga

RANDOM 7 DAY

Translate »