Trang chủKHÁNH HÒANHA TRANGList quán cafe tuyệt đẹp ở Nha Trang khiến mọi tín đồ...

List quán cafe tuyệt đẹp ở Nha Trang khiến mọi tín đồ sống ảo đều phải ‘đổ gục’

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

MỤC LỤC

Nha Trang từ lâu đã được xem như thiên đường du lịch biển của Việt Nam. Có quá nhiều điều thú vị và hấp dẫn đang chờ đón bạn khám phá tại thành phố này. Bên cạnh những bờ biển nên thơ, những homestay xinh lung linh thì check in tại những quán cafe đẹp ở Nha Trang chắc chắn cũng sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn trong chuyến đi sắp tới đấy.

An Cafe

Đ𝑖̣𝑎 𝑐ℎ𝑖̉:

𝑆𝑜̂́ 40 đ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝐿𝑒̂ Đ𝑎̣𝑖 𝐻𝑎̀𝑛ℎ, 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑝ℎ𝑜̂́ 𝑁ℎ𝑎 𝑇𝑟𝑎𝑛𝑔.

𝑆𝑜̂́ 24 đ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑁𝑔𝑢𝑦𝑒̂̃𝑛 𝑇𝑟𝑢𝑛𝑔 𝑇𝑟𝑢̛̣𝑐, 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑝ℎ𝑜̂́ 𝑁ℎ𝑎 𝑇𝑟𝑎𝑛𝑔.

An Cafe là một quán cafe đẹp ở Nha Trang gây ấn tượng với du khách ngay từ khi vừa mới đặt chân đến bởi phong cách thiết kế đậm chất vintage, sẽ đưa bạn như quay ngược thời gian trở về thập niên 90 vậy. Quán tuy không quá rộng nhưng không gian bên trong lại được bày trí khoa học và tinh tế, đem tới cho chúng ta một cảm giác vô cùng ấm cúng, gần gũi.

𝐴𝑛 𝐶𝑎𝑓𝑒 𝑙𝑎̀ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑞𝑢𝑎́𝑛 𝑐𝑎𝑓𝑒 𝑛𝑜̂̉𝑖 𝑡𝑖𝑒̂́𝑛𝑔 𝑡𝑎̣𝑖 𝑁ℎ𝑎 𝑇𝑟𝑎𝑛𝑔. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝑇𝑟𝑎𝑣𝑒𝑙𝑜𝑘𝑎.

Hầu hết các vật dụng tại An Cafe đều được làm bằng gỗ. Phía bên ngoài là một khoảng vườn nhỏ với hồ cá cùng những chậu cây cảnh xinh xắn. Mọi ngóc ngách của quán có lẽ đều có thể trở thành những background sống ảo lý tưởng, giúp bạn bỏ túi những bức hình check in “chất phát ngất”.

𝐴𝑛 𝐶𝑎𝑓𝑒 đ𝑒𝑚 𝑡𝑜̛́𝑖 𝑐ℎ𝑜 𝑑𝑢 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ 𝑐𝑎̉𝑚 𝑔𝑖𝑎́𝑐 𝑔𝑎̂̀𝑛 𝑔𝑢̃𝑖 𝑣𝑎̀ 𝑎̂́𝑚 𝑐𝑢́𝑛𝑔. 𝐴̉𝑛ℎ : 𝐹𝑎𝑝𝑎𝑔𝑒 𝐴𝑛 𝐶𝑎𝑓𝑒.

Runam Bistro

Đ𝑖̣𝑎 𝑐ℎ𝑖̉: 𝑆𝑜̂́ 32 – 34 đ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑇𝑟𝑎̂̀𝑛 𝑃ℎ𝑢́, 𝑇ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑝ℎ𝑜̂́ 𝑁ℎ𝑎 𝑇𝑟𝑎𝑛𝑔.

Nói đến những quán cafe đẹp ở Nha Trang chắc chắn không thể không nhắc tới Runam Bistro. Bước vào bên trong quán, mọi du khách đều phải ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp lỗng lẫy đậm chất Châu Âu của Runam Bistro.

𝑅𝑢𝑛𝑎𝑚 𝐵𝑖𝑠𝑡𝑟𝑜 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑣𝑒̉ đ𝑒̣𝑝 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 đ𝑎̣𝑖. 𝐴̉𝑛ℎ : 𝑡𝑟𝑖𝑝𝑎𝑑𝑣𝑖𝑠𝑜𝑟

Runam Bistro được decor với hai tông màu chính là trắng và nâu, đem đến cho chúng ta cảm giác vô cùng sang trọng, quý phái. Quán có cả khu vực ngồi trong nhà và ngoài sân để du khách có thể lựa chọn. Ngoài những món cafe hảo hạng, Runam Bistro còn phục vụ rất nhiều món bánh ngọt thơm ngon. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thưởng thức những món đồ uống có cồn nhẹ với hương vị độc đáo tại khu vực quầy bar của quán.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Santorini Nha Trang - Ôm trọn giấc mơ Hy Lạp giữa vịnh Cam Ranh
𝐾ℎ𝑢 𝑣𝑢̛̣𝑐 𝑞𝑢𝑎̂̀𝑦 𝑏𝑎𝑟 𝑐𝑢̉𝑎 𝑞𝑢𝑎́𝑛. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝐹𝑜𝑜𝑑𝑦.

Sailing Club

Đ𝑖̣𝑎 𝑐ℎ𝑖̉: 𝑆𝑜̂́ 72 – 74 đ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑇𝑟𝑎̂̀𝑛 𝑃ℎ𝑢́, 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑝ℎ𝑜̂́ 𝑁ℎ𝑎 𝑇𝑟𝑎𝑛𝑔.

Nếu bạn đang muốn tìm một quán cafe view biển ở Nha Trang để có thể vừa thưởng thức những ly đồ uống thơm ngon, vừa tận hưởng bầu không khí trong lành của biển cả thì Sailing Club chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy.

𝑆𝑎𝑖𝑙𝑖𝑛𝑔 𝐶𝑙𝑢𝑏 𝑙𝑎̀ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑞𝑢𝑎́𝑛 𝑐𝑎𝑓𝑒 𝑣𝑖𝑒𝑤 𝑏𝑖𝑒̂̉𝑛 𝑡𝑢𝑦𝑒̣̂𝑡 đ𝑒̣𝑝 𝑡𝑎̣𝑖 𝑁ℎ𝑎 𝑇𝑟𝑎𝑛𝑔. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝑃𝑙𝑎𝑐𝑒.

Sailing Club gây ấn tượng với du khách bởi phong cách thiết kế và trang trí độc đáo, đậm chất Địa Trung Hải. Những bộ bàn ghế được làm bằng mây tre đan và gỗ tuy đơn giản nhưng lại đem tới cảm giác rất tinh tế và sang trọng. Và nếu như bạn là một tín đồ thích sống ảo thì Sailing Club cũng có vô số góc check in thần thánh để bạn có thể thỏa mãn đam mê của mình.

𝐶ℎ𝑒𝑐𝑘 𝑖𝑛 𝑡𝑎̣𝑖 𝑆𝑎𝑖𝑙𝑖𝑛𝑔 𝐶𝑙𝑢𝑏. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝐹𝑜𝑜𝑑𝑦

Jungle Coffee

Đ𝑖̣𝑎 𝑐ℎ𝑖̉: 𝑆𝑜̂́ 8 đ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝐿𝑒̂ 𝑄𝑢𝑦́ Đ𝑜̂𝑛, 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑝ℎ𝑜̂́ 𝑁ℎ𝑎 𝑇𝑟𝑎𝑛𝑔

Jungle Coffee là một quán cafe đẹp ở Nha Trang, tọa lạc tại khu vực trung tâm sầm uất và nhộn nhịp nhất của thành phố nên mỗi ngày nơi đây thu hút rất đông du khách. Bước chân vào bên trong quán cafe này, bạn sẽ có cảm giác mình như đang được lạc vào giữa một thiên đường nhiệt đới vậy. Khắp không gian tràn ngập những chậu hoa, cây cảnh cực kỳ xinh xắn. Jungle Coffee có thể nói là một điểm đến tuyệt vời để bạn có thể “chạy trốn” những mệt mỏi của cuộc sống thường ngày.

𝐽𝑢𝑛𝑔𝑙𝑒 𝐶𝑜𝑓𝑓𝑒𝑒 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑝ℎ𝑜𝑛𝑔 𝑐𝑎́𝑐ℎ 𝑡𝑟𝑎𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑖́ 𝑣𝑜̂ 𝑐𝑢̀𝑛𝑔 đ𝑜̣̂𝑐 đ𝑎́𝑜. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝑙𝑒𝑡𝑠𝑓𝑙𝑦𝑡𝑟𝑎𝑣𝑒𝑙
Đ𝑒̂́𝑛 𝑣𝑜̛́𝑖 𝐽𝑢𝑛𝑔𝑙𝑒 𝐶𝑜𝑓𝑓𝑒𝑒 𝑏𝑎̣𝑛 𝑠𝑒̃ 𝑛ℎ𝑢̛ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑙𝑎̣𝑐 𝑣𝑎̀𝑜 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑘ℎ𝑢 𝑟𝑢̛̀𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑖𝑒̣̂𝑡 đ𝑜̛́𝑖 𝑣𝑎̣̂𝑦. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝐹𝑎𝑛𝑝𝑎𝑔𝑒 𝐽𝑢𝑛𝑔𝑙𝑒 𝐶𝑜𝑓𝑓𝑒𝑒

Rainforest

Đ𝑖̣𝑎 đ𝑖𝑒̂̉𝑚: 𝑆𝑜̂́ 146 𝑉𝑜̃ 𝑇𝑟𝑢̛́, 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑝ℎ𝑜̂́ 𝑁ℎ𝑎 𝑇𝑟𝑎𝑛𝑔

Không chỉ là một quán cafe đẹp ở Nha Trang, Rainforest còn được xem như một khu rừng nhiệt đới nằm giữa trung tâm thành phố vậy. Bao trùm lên không gian nơi đây là những cây xanh cao lớn. Bước vào bên trong, bạn chắc chắn sẽ còn phải ấn tượng hơn nữa bởi phong cách decor độc đáo của quán.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Lên list những địa điểm du lịch tháng 4 hấp dẫn nhất
𝑅𝑎𝑖𝑛𝑓𝑜𝑟𝑒𝑠𝑡 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑣𝑖́ 𝑛ℎ𝑢̛ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑘ℎ𝑢 𝑟𝑢̛̀𝑛𝑔 𝑔𝑖𝑢̛̃𝑎 𝑙𝑜̀𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑝ℎ𝑜̂́ 𝑣𝑎̣̂𝑦. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝐻𝑎𝑙𝑜 𝑇𝑟𝑎𝑣𝑒𝑙

Rainforest Cafe được chia thành nhiều tầng khác nhau, mỗi tầng được liên kết bằng những bậc thang gỗ nhỏ xinh. Đặc biệt, tại đây còn có một dòng suối nhân tạo, chảy róc rách đêm ngày đem đến cho bạn cảm giác như được hòa mình vào với thiên nhiên vậy.

𝐶ℎ𝑒𝑐𝑘 𝑖𝑛 𝑡𝑎̣𝑖 𝑅𝑎𝑖𝑛𝑓𝑜𝑟𝑒𝑠𝑡. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝑓𝑜𝑐𝑢𝑠𝑎𝑠𝑖𝑎𝑡𝑟𝑎𝑣𝑒𝑙

Trốn Cafe

Đ𝑖̣𝑎 𝑐ℎ𝑖̉: 𝑉𝑖𝑙𝑙𝑎 23, ℎ𝑒̉𝑚 86𝐶 đ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑇𝑟𝑎̂̀𝑛 𝑃ℎ𝑢́, 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑝ℎ𝑜̂́ 𝑁ℎ𝑎 𝑇𝑟𝑎𝑛𝑔

Mặc dù nằm sâu bên trong một con hẻm nhỏ nhưng Trốn Cafe vẫn luôn được xem là một trong những quán cafe đẹp ở Nha Trang mà bạn nên khám phá. Đúng như tên gọi của nó, tới đây bạn dường như được “trốn” vào một thế giới khác vậy. Ở nơi đó chỉ có sự bình yên, thoải mái, nhẹ nhàng.

𝑇𝑟𝑜̂́𝑛 𝐶𝑎𝑓𝑒 𝑐𝑜́ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑔𝑜́𝑐 𝑐ℎ𝑒𝑐𝑘 𝑖𝑛 𝑡ℎ𝑎̂̀𝑛 𝑡ℎ𝑎́𝑛ℎ. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝑇𝑟𝑎𝑣𝑒𝑙𝑜𝑘𝑎

Trốn Cafe được trang trí đậm chất vintage. Với không gian sân vườn xanh mát, những bộ bàn ghế gỗ đơn sơ, hay những chiếc xe vespa cổ màu vàng tạo điểm nhấn, nơi đây chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những bức hình sống ảo siêu chất, khiến cả mạng xã hội phải ganh tỵ đấy.

𝑀𝑜̣̂𝑡 𝑔𝑜́𝑐 𝑛ℎ𝑜̉ 𝑡𝑎̣𝑖 𝑇𝑟𝑜̂́𝑛 𝐶𝑎𝑓𝑒. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝑡𝑟𝑎𝑣𝑒𝑙𝑜𝑘𝑎

Cộng Cafe

Đ𝑖̣𝑎 𝑐ℎ𝑖̉: 𝑆𝑜̂́ 97 đ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑁𝑔𝑢𝑦𝑒̂̃𝑛 𝑇ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑇ℎ𝑢𝑎̣̂𝑡, 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑝ℎ𝑜̂́ 𝑁ℎ𝑎 𝑇𝑟𝑎𝑛𝑔

Cộng Cafe có lẽ đã trở thành cái tên quá quen thuộc đối với nhiều người. Và dĩ nhiên, nó cũng nằm trong danh sách những quán cafe nổi tiếng ở Nha Trang mà bạn nên khám phá.

𝐶𝑜̣̂𝑛𝑔 𝐶𝑎𝑓𝑒. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝑓𝑜𝑜𝑑𝑦

Quán được decor với phong cách đơn giản, mộc mạc với những bộ bàn ghế gỗ đơn sơ. Trên tường là rất nhiều bức ảnh để du khách có thể sống lại những kỷ niệm về Hà Nội những năm 90. Bên cạnh đó, Cộng Cafe còn ghi điểm bởi những món đồ uống cực kỳ thơm ngon. Trong đó đặc biệt nhất phải nói đến cafe cốt dừa vô cùng độc đáo.

𝐶ℎ𝑒𝑐𝑘 𝑖𝑛 𝐶𝑜̣̂𝑛𝑔 𝐶𝑎𝑓𝑒. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝐹𝑜𝑜𝑑𝑦.

Mỗi quán cafe đẹp ở Nha Trang không chỉ là nơi để bạn thưởng thức những món đồ uống mình yêu thích mà còn là địa điểm tuyệt vời để nghỉ ngơi, thư giãn và quên đi mọi căng thẳng của cuộc sống. Hy vọng rằng những gợi ý ở trên sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ nhất trong chuyến du lịch Nha Trang sắp tới.

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »