Tại các thành phố lớn, hàng loạt tòa nhà chọc trời mọc lên như một biểu tượng của sự thịnh vượng và phát triển. Hãy cùng khám phá top 4 tòa nhà cao nhất Việt Nam, nơi vừa là công trình kiến trúc ấn tượng bậc nhất, vừa là địa điểm đi chơi cuối tuần cực ‘chill’ được giới trẻ ưa chuộng.

🔹Tòa nhà thường được gọi tắt là Landmark 81, tọa lạc tại vị trí trí đắc địa với mặt tiền trải dài hơn 1 km bên bờ sông Sài Gòn, ở địa chỉ 772 Điện Biên Phủ, Phường 22, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Tòa nhà được thiết kế với ý tưởng “Tre Việt vươn cao”, tạo hình bó tre sừng sững của thời đại mới mang hồn Việt xông lên sánh vai với năm châu.

𝑉𝑖𝑛𝑐𝑜𝑚 𝐿𝑎𝑛𝑑𝑚𝑎𝑟𝑘 81 𝑙𝑎̀ 𝑡𝑜̀𝑎 𝑛ℎ𝑎̀ 𝑐𝑎𝑜 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑁𝑎𝑚 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑛𝑎𝑦. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝑣𝑛𝑡𝑟𝑖𝑝

🔹Vincom Landmark 81 khánh thành năm 2018. Tòa nhà nằm trong tổ hợp dự án Vinhomes Central Park, một dự án có tổng mức đầu tư khoảng 1,4 tỉ USD do Tập đoàn Vingroup của Việt Nam làm chủ đầu tư. Tòa tháp cao 81 tầng (3 tầng hầm) hiện là tòa nhà cao nhất Việt Nam, cao nhất Đông Nam Á và đứng thứ 15 thế giới vào thời điểm hoàn thiện.

𝑇𝑜̀𝑎 𝑛ℎ𝑎̀ ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 đ𝑎̣𝑖 𝑐𝑎𝑜 81 𝑡𝑎̂̀𝑛𝑔. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝑝ℎ𝑎𝑙𝑒𝑥𝑥

🔹Bên trong tòa nhà là cả một thành phố thu nhỏ gồm tầng hầm giữ xe, trung tâm thương mại với vô số gian hàng của các nhãn hiệu cao cấp, rạp chiếu phim, phòng gym, sân trượt băng, khu căn hộ cao cấp, khách sạn 5 sao Vinpearl,… Du khách có thể chơi ở tòa nhà Landmark 81 suốt cả ngày mà vẫn không hết gian hàng để mua sắm, nhà hàng để thưởng thức và các sản phẩm giải trí để trải nghiệm.

𝐿𝑎𝑛𝑑𝑚𝑎𝑟𝑘 81 𝑙𝑎̀ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 đ𝑖𝑒̂̉𝑚 𝑐ℎ𝑒𝑐𝑘 𝑖𝑛 ℎ𝑎̀𝑛𝑔 đ𝑎̂̀𝑢 𝑡𝑎̣𝑖 𝑆𝑎̀𝑖 𝐺𝑜̀𝑛. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝑘𝑦𝑑𝑢𝑦𝑒𝑛1311

🔹Điểm nhấn đặc biệt tại đây chính là Đài quan sát Landmark 81 Skyview. Landmark 81 SkyView nằm trọn ở 3 lầu cao nhất của Landmark 81 từ tầng 79 đến 81. Mỗi tầng lầu là một không gian với những trải nghiệm khác biệt.

Đ𝑖𝑒̂̉𝑚 𝑛ℎ𝑎̂́𝑛 đ𝑎̣̆𝑐 𝑏𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑡𝑎̣𝑖 đ𝑎̂𝑦 𝑐ℎ𝑖́𝑛ℎ 𝑙𝑎̀ Đ𝑎̀𝑖 𝑞𝑢𝑎𝑛 𝑠𝑎́𝑡 𝐿𝑎𝑛𝑑𝑚𝑎𝑟𝑘 81 𝑆𝑘𝑦𝑣𝑖𝑒𝑤. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝑔𝑎𝑏𝑜𝑛𝑔1504

🔹Ở tầng 79 của tòa nhà cao nhất Việt Nam là quán cà phê Miwaku Coffee Lounge có không gian nội thất sang chảnh. Tại đây, bạn có thể vừa nhâm nhi cà phê hoặc một ly cocktail, vừa trò chuyện với bạn bè, ngắm view toàn cảnh Sài Gòn hoa lệ từ trên cao.

𝐾ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑔𝑖𝑎𝑛 𝑏𝑒̂𝑛 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝐿𝑎𝑛𝑑𝑚𝑎𝑟𝑘 81 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑡ℎ𝑖𝑒̂́𝑡 𝑘𝑒̂́ 𝑠𝑎𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑜̣𝑛𝑔. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝑡𝑟𝑎𝑚𝑛𝑔𝑜.𝑜𝑓𝑓𝑖𝑐𝑖𝑎𝑙

🔹Tầng 80 là nhà hàng Miwaku Premium. Cũng như Miwaku Coffee Lounge, không gian trong Miwaku Coffee Lounge thiết kế sang trọng, có cả khu vực ngoài trời, là một điểm check in làm giới trẻ Sài Thành mê mệt. Menu đồ ăn thức uống ở đây khá đa dạng nhưng giá thành tương đối mắc, tương xứng với chất lượng dịch vụ đẳng cấp.

𝐾ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑐𝑎̂̀𝑛 𝑙𝑒̂𝑛 𝑡𝑎̂̀𝑛𝑔 𝑐𝑎𝑜 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡, 𝑑𝑢̛̀𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑎̂𝑛 𝑜̛̉ 𝑡𝑎̂̀𝑛𝑔 75-76 𝑑𝑢 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑐𝑜́ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑏𝑢̛́𝑐 𝑎̉𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑎̂́𝑡 𝑙𝑢̛̀. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝑥.ℎ_65

🔹Tầng 81 là vị trí đặt đài quan sát tầm nhìn 360 độ, có lắp đặt kính viễn vọng. Đây cũng chính là nơi có cây cầu thủy tinh SkyTouch thách thức lòng dũng cảm dành cho team yêu thích cảm giác mạnh, bởi bước lên SkyTouch bạn sẽ có cảm giác như đang lơ lửng giữa thành phố.

Trên Landmark 81 Skyview cũng có nhiều trò chơi ấn tượng như game thực tế ảo “Top of Vietnam” trải nghiệm cảm giác nhảy dù từ đỉnh tòa nhà cao nhất Việt Nam Vincom Landmark 81, ngồi ghế mây lơ lửng,…

𝑁ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑡𝑟𝑎̉𝑖 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̣̂𝑚 𝑡ℎ𝑢́ 𝑣𝑖̣ 𝑐ℎ𝑜̛̀ đ𝑜́𝑛 𝑑𝑢 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ 𝑡𝑎̣𝑖 𝐿𝑎𝑛𝑑𝑚𝑎𝑟𝑘 81. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝑙𝑖𝑛ℎ𝑑𝑎𝑛.0712

🔹Đây là một điểm đến ở Sài Gòn không thể bỏ qua. Nếu có thể, bạn nên tới vào lúc chiều tối để vừa ngắm cảnh ban ngày, vừa chiêm ngưỡng cảnh Sài Gòn lên đèn ban đêm rất lung linh ấn tượng. Landmark 81 Skyview mở cửa từ 8h30 – 22h00. Giá vé tham khảo:

▪ 810.000 VNĐ/người lớn

▪ 405.000 VNĐ/trẻ em

🔸𝐊𝐞𝐚𝐧𝐠𝐧𝐚𝐦 𝐇𝐚𝐧𝐨𝐢 𝐋𝐚𝐧𝐝𝐦𝐚𝐫𝐤 𝐓𝐨𝐰𝐞𝐫

🔹Tòa nhà thường được gọi tắt là tòa Keangnam, gồm một tòa tháp 72 tầng và hai tòa chung cư 48 tầng, tọa lạc tại đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

𝐾𝑒𝑎𝑛𝑔𝑛𝑎𝑚 𝑡𝑢̛̀𝑛𝑔 𝑙𝑎̀ 𝑡𝑜̀𝑎 𝑛ℎ𝑎̀ 𝑐𝑎𝑜 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑁𝑎𝑚. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝑔𝑡𝑟𝑎𝑛

🔹Tòa nhà khánh thành năm 2011, được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Keangnam, Hàn Quốc. Nó nắm giữ ngôi vị tòa nhà cao nhất Việt Nam suốt từ năm 2011 tới năm 2018 mới bị Vincom Landmark 81 “soán ngôi”. Hiện Keangnam là tòa nhà cao thứ 2 nhưng vẫn là cao ốc có diện tích sàn lớn nhất Việt Nam.

𝐻𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑛𝑎𝑦 𝐾𝑒𝑎𝑛𝑔𝑛𝑎𝑚 𝑙𝑎̀ 𝑡𝑜̀𝑎 𝑛ℎ𝑎̀ 𝑐𝑎𝑜 𝑡ℎ𝑢̛́ ℎ𝑎𝑖 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑁𝑎𝑚. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝑡𝑖𝑐𝑠𝑡𝑎𝑤𝑐𝑠

🔹Khu chung cư bao gồm 922 căn hộ cao cấp nhất với hàng loạt dịch vụ fitness center, bể bơi, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim Lotte. Giới trẻ đến Keangnam thường lựa chọn xem phim hoặc mua vé lên Đài quan sát Sky 72 trên tầng 72.

𝐾𝑒𝑎𝑛𝑔𝑛𝑎𝑚 𝑣𝑎̂̃𝑛 𝑙𝑎̀ 𝑐𝑎𝑜 𝑜̂́𝑐 𝑐𝑜́ 𝑑𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡𝑖́𝑐ℎ 𝑠𝑎̀𝑛 𝑙𝑜̛́𝑛 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 𝑐𝑎̉ 𝑛𝑢̛𝑜̛́𝑐. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝑡𝑟𝑎𝑛𝑔𝑚𝑢𝑡𝑎𝑡.𝑜𝑓𝑓𝑖𝑐𝑖𝑎𝑙

🔹Sky 72 ở Keangnam đặt kính viễn vọng để bạn có thể thỏa sức phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh Thủ đô từ độ cao trên 300 m. Tại đây, du khách còn có thể thưởng ngoạn phòng tranh nghệ thuật Trick Art – một thủ pháp vẽ tranh độc đáo gây ảo giác cho người xem.

𝑅𝑎 𝑙𝑜̀ 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑏𝑢̛́𝑐 𝑎̉𝑛ℎ ℎ𝑎̀𝑖 ℎ𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑛𝑔ℎ𝑒̣̂ 𝑡ℎ𝑢𝑎̣̂𝑡 𝑡𝑟𝑎𝑛ℎ 3𝐷. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝑘𝑎𝑚𝑖𝑙𝑎_𝑡𝑟𝑎𝑣𝑒𝑙𝑒𝑟1

🔹Rạp chiếu phim 5D hiện đại cũng là trải nghiệm không thể bỏ qua. Nhiều cặp đôi đến nơi từng là tòa nhà cao nhất Việt Nam này để ghi dấu lại nhiều cảm xúc và kỉ niệm ngọt ngào trên bức tường Wish Wall.

Giá vé vào thang máy tham khảo:

▪ 260.000 VNĐ/người lớn

▪ 100.000 VNĐ/trẻ em

▪ Miễn phí trẻ dưới 80 cm.

▪ Giá vé tăng vào cuối tuần, khuyến mãi cho nhóm trên 10 người.

▪ Vé đã bao gồm cả dịch vụ rạp phim 5D.

🔸𝐋𝐨𝐭𝐭𝐞 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐞𝐫 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢

🔹Trung tâm Lotte Hà Nội (Hanoi City Complex), thường gọi là tòa Lotte, tọa lạc ở số 54 đường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội.

𝑇𝑟𝑢𝑛𝑔 𝑡𝑎̂𝑚 𝐿𝑜𝑡𝑡𝑒 𝐻𝑎̀ 𝑁𝑜̣̂𝑖 𝑙𝑎̀ 𝑡𝑜̀𝑎 𝑛ℎ𝑎̀ 𝑐𝑎𝑜 𝑡ℎ𝑢̛́ 3 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑁𝑎𝑚. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝑙𝑜𝑡𝑡𝑒𝑐𝑒𝑛𝑡𝑒𝑟

🔹Tòa nhà 65 tầng thuộc top tòa nhà cao nhất Việt Nam khánh thành năm 2014, được xây dựng bởi nhà thầu là công ty kiến trúc Callison, Mỹ. Hiện Lotte Center là tòa nhà cao thứ 3 Việt Nam và là tòa nhà có diện tích sàn lớn thứ 2 Việt Nam chỉ sau Keangnam.

𝑇𝑜̀𝑎 𝑛ℎ𝑎̀ 65 𝑡𝑎̂̀𝑛𝑔 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 𝑙𝑎̀ đ𝑖̣𝑎 đ𝑖𝑒̂̉𝑚 𝑐ℎ𝑒𝑐𝑘 𝑖𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑐𝑎́𝑐 𝑏𝑎̣𝑛 𝑡𝑟𝑒̉ 𝐻𝑎̀ 𝑁𝑜̣̂𝑖 𝑦𝑒̂𝑢 𝑡ℎ𝑖́𝑐ℎ. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝑏𝑒𝑎_𝑐𝑜𝑟𝑡𝑒𝑠12

🔹Lotte Center Hà Nội bao gồm khu văn phòng, khu giải trí, trung tâm thương mại và một trung tâm hội nghị cao cấp. Điểm nhấn đặc biệt ở Lotte Center là siêu thị Lotte Mart với hệ thống sản phẩm cực kì phong phú, đặc biệt các mặt hàng Hàn Quốc và Đài quan sát Sky Walk nằm trên tầng 65.

𝑆𝑘𝑦𝑊𝑎𝑙𝑘 𝑙𝑢𝑜̂𝑛 đ𝑎̆́𝑡 𝑠𝑜̂. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝑜𝑛𝑢𝑚𝑎𝑎𝑎𝑛

🔹SkyWalk đặt nhiều kính viễn vọng xung quanh đài quan sát. Có hai vị trí cực HOT được thiết kế nhô hẳn ra ngoài, nền làm bằng kính để du khách có thể trải nghiệm cảm giác lơ lửng giữa Hà Nội.

𝑇𝑟𝑎̉𝑖 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̣̂𝑚 𝑐𝑎̉𝑚 𝑔𝑖𝑎́𝑐 𝑙𝑜̛ 𝑙𝑢̛̉𝑛𝑔 𝑔𝑖𝑢̛̃𝑎 𝐻𝑎̀ 𝑁𝑜̣̂𝑖. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝑚𝑖𝑖𝑖___10

🔹Đài quan sát thiết kế sang chảnh với nhiều ghế salon, ghế quầy bar, phục vụ đồ ăn và nước uống để du khách có thể thỏa thích dừng chân ngoạn cảnh. Đây cũng là một điểm check in được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Nhưng đây chưa phải nơi cao nhất của tòa nhà thuộc top 4 tòa nhà cao nhất Việt Nam. Từ SkyWalk, bạn đi bộ 2 tầng nữa là tới Quán Rooftop bar: Top of Hanoi. Đây chắc chắn là một trong những điểm đến ở Hà Nội – quán bar có view tuyệt vời nhất Hà Nội, decor quán siêu lung linh, trong đó dãy ghế sát lan can kính lúc nào cũng kín trước hết.

𝑄𝑢𝑎́𝑛 𝑅𝑜𝑜𝑓𝑡𝑜𝑝 𝑏𝑎𝑟: 𝑇𝑜𝑝 𝑜𝑓 𝐻𝑎𝑛𝑜𝑖 𝑙𝑎̀ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑞𝑢𝑎́𝑛 𝑏𝑎𝑟 𝑐𝑜́ 𝑣𝑖𝑒𝑤 đ𝑒̣𝑝 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 𝑇ℎ𝑢̉ đ𝑜̂. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝑏𝑜𝑛𝑛𝑖𝑒_𝑏𝑙𝑎𝑛𝑐

🔹Quán bar phục vụ cả đồ ăn và thức uống đa dạng như bia, cocktail, milkshake, rượu, sinh tố,… và có cả DJ chơi nhạc. Ngày thường quán mở cửa từ 9h00 tới 23h00 còn cuối tuần mở tới 00h00. Có một chút lưu ý nho nhỏ là bạn nên mặc áo ấm vì trên cao khá lạnh.

Giá vé vào thang máy lên tầng 65 tham khảo:

▪ 180,000 VNĐ/người lớn

▪ 120,000 VNĐ/trẻ em

▪ Miễn phí trẻ dưới 3 tuổi

▪ Từ tầng 65 lên tầng 67 không mất vé

🔸𝐁𝐢𝐭𝐞𝐱𝐜𝐨 𝐅𝐢𝐧𝐚𝐧𝐜𝐢𝐚𝐥 𝐓𝐨𝐰𝐞𝐫

🔹Bitexco Financial Tower hay còn gọi là tòa Bitexco nằm ở địa chỉ số 19-25 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

𝐵𝑖𝑡𝑒𝑥𝑐𝑜 𝑙𝑎̀ 𝑡𝑜̀𝑎 𝑛ℎ𝑎̀ 𝑐𝑎𝑜 𝑡ℎ𝑢̛́ 4 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑁𝑎𝑚. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝑘𝑒𝑛𝑔𝑘𝑦

🔹Tháp Tài chính Bitexco 68 tầng khánh thành năm 2010, từng là tòa nhà cao nhất Việt Nam cho tới khi bị cạnh tranh bởi tòa Keangnam ở Hà Nội. Tòa nhà có tổng vốn đầu tư ước tính 400 triệu USD do Tập đoàn bất động sản Bitexco Group của Việt Nam xây dựng.

𝑁ℎ𝑢̛𝑛𝑔 𝑡𝑢̛̀ 𝑘ℎ𝑖 ℎ𝑜𝑎̀𝑛 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ, 𝐵𝑖𝑡𝑒𝑥𝑐𝑜 𝑣𝑎̂̃𝑛 𝑙𝑢𝑜̂𝑛 𝑙𝑎̀ 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ 𝑘𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡𝑟𝑢́𝑐 𝑚𝑎𝑛𝑔 𝑡𝑖́𝑛ℎ 𝑏𝑖𝑒̂̉𝑢 𝑡𝑢̛𝑜̛̣𝑛𝑔 𝑐𝑢̉𝑎 𝑇𝑃. 𝐻𝑜̂̀ 𝐶ℎ𝑖́ 𝑀𝑖𝑛ℎ. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝑡𝑟𝑎𝑣𝑒𝑙𝑖𝑛𝑔.𝑡𝑣

🔹Hiện tại nó là tòa nhà cao thứ 4 Việt Nam với kiến trúc lấy cảm hứng từ búp hoa sen. Ngay từ đầu, quan điểm của các kiến trúc sư thiết kế tòa Bitexco đã là: “Cạnh tranh về độ cao không có ý nghĩa gì cả bởi bất cứ độ cao nào cũng có thể bị vượt qua một cách dễ dàng”.

Đúng như kì vọng, cho dù không còn là tòa nhà cao nhất Việt Nam, kiến trúc độc đáo của Bitexco ngày nay vẫn là một trong những biểu tượng của Sài Gòn.

Điểm nhấn đặc biệt của Bitexco nằm ở tầng 52: sân đậu trực thăng đầu tiên ở Việt Nam treo lơ lửng ở độ cao 191 m so với thành phố. Thông thường, sân đậu trực thăng thường nằm trên nóc cao ốc. Thiết kế của Bitexco không chỉ tạo ra ấn tượng thị giác mà còn có mục đích để khách đến nhanh chóng được chào đón bởi không gian ấm cúng bên trong tòa nhà.

𝐷𝑢 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ đ𝑒̂́𝑛 𝑆𝑎̀𝑖 𝐺𝑜̀𝑛 𝑐ℎ𝑒𝑐𝑘 𝑖𝑛 𝑡𝑜̀𝑎 𝐵𝑖𝑡𝑒𝑥𝑐𝑜 𝑛ℎ𝑢̛ 𝑑𝑢 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ đ𝑒̂́𝑛 𝑃𝑎𝑟𝑖𝑠 𝑡𝑖̀𝑚 𝑔𝑜́𝑐 𝑐ℎ𝑒𝑐𝑘 𝑖𝑛 𝑡ℎ𝑎́𝑝 𝐸𝑖𝑓𝑓𝑒𝑙 𝑣𝑎̣̂𝑦. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝑡𝑖𝑓𝑓𝑎𝑛𝑦𝑛𝑔06

🔹Phần lớn diện tích của tòa nhà được các doanh nghiệp tài chính hàng đầu trong nước và thế giới đặt văn phòng giao dịch. Điểm thu hút du khách tại Bitexco, một trong những tòa nhà cao nhất Việt Nam, chính là trung tâm thương mại hiện đại thỏa sức mua sắm, rạp chiếu phim 2D-3D với trang thiết bị đỉnh cao,

Đài quan sát Saigon Skydeck nằm trên tầng 49 và quán cà phê EON café tọa lạc ở 3 tầng 50 đến 52. Cho dù bạn đã có cơ hội ngắm nhìn Sài Gòn từ trên cao ở Landmark 81 thì cũng đừng bỏ lỡ một góc nhìn tuyệt đẹp khác từ Bitexco nhé!

𝑉𝑖𝑒𝑤 𝑡𝑜𝑎̀𝑛 𝑐𝑎̉𝑛ℎ 𝑆𝑎̀𝑖 𝐺𝑜̀𝑛 𝑙𝑢𝑛𝑔 𝑙𝑖𝑛ℎ 𝑡𝑢̛̀ đ𝑖̉𝑛ℎ 𝐵𝑖𝑡𝑒𝑥𝑐𝑜. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝑓𝑜𝑜𝑑𝑦

🔹Một điều đặc biệt nữa, thang máy ở Bitexco di chuyển với tốc độ cực cao 7 m/s có thể sẽ khiến một số người hơi choáng. Nhưng đi quen rồi thì sẽ rất tuyệt vời đấy vì bạn chỉ mất dưới 45 giây để di chuyển tới bất kì vị trí nào trong tòa nhà.

Tòa nhà Bitexco mở cửa từ 10h00 và đóng cửa lúc 21h30, cuối tuần đóng cửa muộn hơn. Giá vé vào cửa tham khảo:

200,000 VNĐ/người lớn

▪ 130,000 VNĐ/trẻ em (phải có người lớn đi kèm) hoặc người cao tuổi.

▪ Nhóm từ 50 người trở lên áp dụng giá khác.

🔹Nếu có dịp du lịch Hà Nội hoặc du lịch Sài Gòn, đừng quên ghé ngay Đài quan sát của những tòa nhà cao nhất Việt Nam này để chiêm ngưỡng khung cảnh thành phố từ hàng trăm mét trên cao, thỏa thích mua sắm tại các trung tâm thương mại, check in lung linh xịn xò và nhiều nhiều trải nghiệm thời thượng khác nữa bạn nhé!

Cám ơn bài tổng hợp của bạn 𝐑𝐨̛𝐦 💖💖💖