Trang chủWORLDMê đắm ngắm nhìn Vancouver rực hồng dưới những rặng anh đào...

Mê đắm ngắm nhìn Vancouver rực hồng dưới những rặng anh đào bung nở

Tháng tư, hoa anh đào tại Vancouver (Canada) đồng loạt bung nở tạo nên cảnh sắc vô cùng ấn tượng và bắt mắt.

@hueandsuntravel

Nhắc tới hoa anh đào, có lẽ nhiều người sẽ nhớ tới mùa xuân ở Nhật Bản, Hàn Quốc. Thế nhưng còn có một mùa hoa anh đào tại Vancouver cũng vô cùng rực rỡ.

Là đất nước có phần lãnh thổ lớn thứ 2 thế giới, Canada sở hữu những điểm du lịch nổi tiếng thế giới với vẻ đẹp vô cùng ngoạn mục. Không chỉ chinh phục du khách bởi những đỉnh núi băng tuyết, những cánh rừng lá kim hay những thành phố văn hóa xinh đẹp – du lịch Canada còn sở hữu mùa xuân vô cùng lộng lấy với mùa hoa anh đào nở rộ. Nếu có dịp đến với đất nước lá phong vào khoảng tháng 4, bạn sẽ có cơ hội được ngắm nhìn những công viên rực sắc anh đào.

@hueandsuntravel

@hueandsuntravel

Có tới hơn 40.000 cây hoa anh đào tại thành phố Vancouver. Chúng được trồng ở nhiều khu dân cư, công viên. Mỗi dịp tháng 4, hoa anh đào sẽ đồng loạt bung nở vô cùng rực rỡ. Sắc hoa phổ biến nhất là màu hồng và trắng.

Mỗi dịp hoa anh đào tại Vancouver bung nở, thành phố này lại đón rất nhiều khách du lịch. Các tour du lịch Canada ngắm hoa anh đào cũng bởi thế vô cùng đắt khách. Các địa điểm ngắm hoa anh đào tại Vancouver nổi tiếng gồm: Công viên Burnaby, khu vực phía Tây & Công viên Stanley, công viên Queen Elizabeth và phía Đông Vancouver.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Du lịch Bermuda - nơi có những bãi cát hồng thơ mộng nằm giữa Bắc Đại Tây Dương

@hueandsuntravel

@hueandsuntravel

Sắc hồng rực rỡ xen lẫn màu trắng của những giống anh đào khác nhau mang lại vẻ đẹp vô cùng nên thơ bất cứ ai cũng cảm thấy ấn tượng khi được đắm mình trong không gian đó. Những cánh hoa anh đào mỏng manh theo làn gió xuân phấp phới bay bên bờ hồ mang lại cảm giác lãng mạn khiến bất cứ vị khách nào cũng cảm thấy ngây ngất.

@hueandsuntravel

@hueandsuntravel

Ngay từ cuối tháng 4 khắp các công viên đã đắm chìm trong cảnh sắc hoa anh đào, thả bộ trong công viên du khách sẽ ngỡ ngàng trước vẻ đẹp tuyệt vời của những hàng cây anh đào kết thành một mái vòm. Nhiều loài anh đào lạ trồng trên các tuyến phố cũng được tìm thấy tại đây. Mùa xuân Canada như lưu lại trên những lối đi với hàng hoa anh đào hồng rực, trải dài như bất tận hai bên đường. Những cánh hoa mong manh theo gió xuân phấp phới bay, làm say lòng lữ khách.

@hueandsuntravel

@hueandsuntravel

Theo dulichvietnam

RANDOM 7 DAY

Translate »