Trang chủTHÁI NGUYÊNMoJen's & Retreat - Cắm trại theo phong cách glamping ở Thái...

MoJen’s & Retreat – Cắm trại theo phong cách glamping ở Thái Nguyên

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

MoJen’s & Retreat nằm sát chân dãy núi Tam Đảo, thuộc xã Quân Chu, huyện Đại Từ, khu căm trại MoJen’s & Retreat Thái Nguyên là một tọa độ rất chill và lãng mạn, là nơi bạn có thể tìm đến để xả stress, để cân bằng bản thân sau những ngày học tập, làm việc căng thẳng.

Tận hưởng cuộc sống ở MoJen’s & Retreat, bạn có thể đi dạo trong rừng cây hay lội xuống dòng suối mát lạnh chảy dọc theo khu cắm trại. Bạn sẽ nghe tiếng suối chảy róc rách, tiếng chim hót líu lo, tiếng xào xạc của lá và tiếng gió khẽ rít qua những tán cây. Nơi đây rất phù hợp với những bạn yêu thiên nhiên.

Thông thường dịch vụ tại đây đều được đặt trước và check in từ 12h hằng ngày. Nếu bạn ngại việc tự cắm trại vất vả, mang đồ lỉnh kỉnh thì MoJen’s & Retreat sẽ cung cấp lều Mông Cổ dựng sẵn với đầy đủ đồ dùng cần thiết (chăn, ga, gối, điện, quạt, đèn, hòm gỗ để đồ… ), BBQ bữa tối và bữa sáng, do đó du khách sẽ không phải chuẩn bị bất cứ thứ gì, chỉ khoác balo đến nghỉ ngơi và trải nghiệm.

Đặc biệt, mỗi ô lều trại được bố trí tại MoJen’s & Retreat sẽ có khoảng rừng xanh riêng, khoảng suối tự nhiên dành riêng trong không gian núi rừng yên tĩnh, hoàn toàn tách bạch với bên ngoài.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Review Hoàng Nông Farm – farmstay ẩn mình giữa những đồi chè xanh Thái Nguyên

Đến với khu cắm trại MoJens và Retreat Thái Nguyên này, có lẽ tuyệt vời nhất là được ngồi bên nhau pha tách trà, tách cà phê sớm, nhâm nhi chút bánh ngọt và thưởng thức cảnh sắc thiên nhiên tuyệt diệu. Đêm xuống cùng quây quần bên bếp lửa, ăn chút đồ nướng, uống chút rượu, trò chuyện cùng nhau để thấy cảm thấy yêu đời, yêu cuộc sống này hơn.

Góc nào ở MoJen’s & Retreat cũng xinh, chỉ cần cầm máy lên là bạn đã có vô vàn ảnh đẹp. Nếu có dịp, hãy ghé đến và tận hưởng cái không khí trong lành, hòa mình vào thiên nhiên.

ảnh sưu tầm từ nhiều nguồn.

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »