Trang chủHÀ NAMMột mình vi vu chùa Tam Chúc - Địa Tạng Phi Lai...

Một mình vi vu chùa Tam Chúc – Địa Tạng Phi Lai Hà Nam

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Một ngày ở Hà Nội mà chỉ có một mình không biết đi đâu và mình quyết định book tour đi Chùa Tam Chúc và Địa Tạng Phi Lai.

Quần thể du lịch chùa Tam Chúc Hà Nam là điểm du lịch tâm linh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ và Phật tử trên cả nước.

Tour mình book là 600k, bao gồm đi 2 Chùa, ăn trưa và xe đưa đón. Sáng tầm 7h30 là xe đón mình ở điểm hẹn và đi chùa Tam Chúc trước, xuống đến nơi là tầm 9h, chú lái xe sẽ vào mua vé và hướng dẫn sương sương sau đó mình sẽ tự vi vu đi.

Vé mình nhận được gồm 1 vé thuyền Vip và 1 vé ăn trưa, ở đây sẽ có nhân viên hướng dẫn thêm. Mình đi tour nên giờ giấc không được chủ động nhưng vẫn thoải mái để tham quan, đồ ăn trưa ở đây có cả món chay và mặn mình ăn thấy rất ngon, mà mình chủ yếu đi ngắm cảnh nên không chụp đồ ăn và có hình ảnh review chi tiết được nha 😂.

Cảnh ở đây cứ phải nói đẹp say mê lòng người luôn ạ, ở Tam Chúc thì phải nói siêu rộng, nếu được bạn nên ở lại 1 đêm tại khách xá để có thể tham quan hết và ngắm Tam Chúc về đêm siêu đẹp.

Bên Địa Tạng Phi Lai thì nhỏ hơn khung cảnh thì cũng khỏi phải bàn, đẹp nao lòng luôn. Mình đi 2 điểm tính cả thời gian đi là tầm 10h, về tới Hn là 17h30 tối. Mình đi tour tầm 10người thôi, bạn có thể nhờ mn chụp hình cho nhé hoặc tự dựng tripod chụp nha.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Chùa Tam Chúc Hà Nam, thiên đường check in sống ảo chốn tâm linh

Du lịch chùa Tam Chúc Hà Nam – Địa Tạng Phi Lai Hà Nam là hành trình trải nghiệm thú vị, kết hợp hành trình lễ Phật và khám phá các kiến trúc, văn hóa đặc sắc ở ngôi chùa có phong cảnh hữu tình bậc nhất miền Bắc.

————

Nguồn: Hie

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »