Trang chủDestinationsĐÀ LẠTNgôi làng Hà Lan và Khu phố Nhật Bản nằm trong lòng...

Ngôi làng Hà Lan và Khu phố Nhật Bản nằm trong lòng Đà Lạt

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Đà Lạt đã để lại trong lòng người một vương vấn sau một chuyến đi. Một ký ức hiển hiện cổ xưa với thời tiết mát mẻ dễ chịu, trời xanh ngắt hòa quyện cùng với cỏ cây, hoa và núi, như vẽ lên một bức tranh không thể nào cưỡng lại được và dường như mình đã đắm chìm và quên mất đó là khung cảnh của Đà Lạt. 

Với tôi sau chuyến tham quan, có lẽ mình sẽ không cần vội vã để vượt qua hàng ngàn ki lô mét để bay lượn đến một đất nước xa xôi nào khác ngoài Việt Nam, nhưng vẫn mang đến một cảm giác bình yên trong lành cùng phong cảnh khác lạ khi lạc vào ngôi làng Hà Lan và khu phố Nhật Bản. 

#1 Đà Lạt milk farm 
Được xem như là một điểm du lịch mới lạ đối với các bạn trẻ cũng như những vị khách du lịch. Khi đến đây các bạn như được bước vào một nông trại đúng kiểu Châu Âu. Mà mọi người hằng mơ ước. Nông trại này được rất nhiều du khách trong lẫn ngoài nước biết đến. Là một trong top 20 địa điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố Đà Lạt. 

Đường đi: Đà Lạt Milk Farm tọa lạc ở thôn Lạc Trường, xã Tu Tra, H. Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng. Chỉ khoảng 30 km từ chợ Đà Lạt là bạn sẽ đến nơi (Xuất phát từ trung tâm Đà Lạt hướng xuống đèo Prenn, đến ngã ba Phi Nôm, đi khoảng 3 km sẽ thấy cổng chào tên “Thôn văn hóa Bồng Lai”. Chạy thêm tí nữa bạn sẽ tìm được một cái bảng hiệu ghi “Dalat Milk” là đến nơi rồi đó. 

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Đến homestay Bình Yên House Đà Lạt nghỉ dưỡng và săn mây cực phẩm

#2 Khu Du Lịch Lá Phong 
Có nhiều khung cảnh và góc chụp cho các bạn tha hồ đắm chìm khi vào nơi này. Đặc biệt có quán cà phê xinh xinh Kokoro các bạn có thể sống ảo đủ tư thế nhé. 

Đường đi: tọa lạc tại số 45 đường Đặng Thái Thân, phường 3, thành phố Đà Lạt. Lá Phong Đà Lạt. Nếu tự lái xe thì nên đi con đường trên của Đặng Mậu Thân và khi vào hẻm thì rẽ trái, con đường hơi nhỏ nên bạn nào phải lái cứng lắm mới chạy vào nhé. 

Giờ mở cửa cho 2 địa điểm trên: đón khách vào lúc 8h00 sáng và đóng cửa lúc 17 giờ. Gợi ý cho các bạn nên tham quan vào buổi sáng sớm, vì buổi sáng hoặc chiều tà thì nơi đây chụp hình thật đẹp. 

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »