Trang chủDestinationsHUẾNhiếp ảnh gia Thiên Minh chỉ ra những góc cực tình ở...

Nhiếp ảnh gia Thiên Minh chỉ ra những góc cực tình ở Huế mà không phải ai cũng biết

Những ngày đầu xuân, làm một chuyến du ngoạn về Huế chẳng phải là điều quá thích hợp hay sao?

Chuyến du lịch đầu tiên của một năm mới, có người chọn lên rừng, có người xuống biển, có người chọn một nơi thật sôi động, nhưng cũng có người tìm về những vùng đất rất bình dị, mộc mạc và nên thơ. Như cách đây không lâu, nhiếp ảnh gia Thiên Minh đã có một chuyến du xuân về Huế, mà ở đó có những điểm đến rất tình, rất thơ, lại không kém phần thú vị.

Ghé Bội Trân Gallery thưởng thức nghệ thuậtGallery Bội Trân là một trong những địa điểm rất quen thuộc với giới nghệ sĩ xứ Huế, được tạo nên bởi nữ hoạ sĩ, kiêm nhà sưu tập Bội Trân. Không chỉ có những bức tranh đậm chất nghệ thuật, ở đây còn trưng bày đồ gốm, tượng, cổ vật, sách mỹ thuật… Vừa là một nơi thăm quan, ngắm nghía, Gallery Bội Trân còn mang đến những giá trị văn hoá, nghệ thuật, con người, khiến chúng ta có thêm tình yêu với mảnh đất Huế rất thơ, rất tình này.

Gallery Bội Trân tọa lạc trên đồi Thiên An, cách trung tâm TP. Huế khoảng 10 km. Không quá gần, nhưng cũng chẳng quá xa, vừa đủ cho những ai muốn tìm đến một không gian có chút lạ lẫm, nhưng vẫn có những cảm giác thân quen.

Đến Đại Nội Huế trong một buổi chiều mưaNgười ta thường bảo nhau rằng, mưa là một đặc sản của xứ Huế, hay chẳng cần nói thì không ít người sẽ nghĩ ngay đến câu hát “chiều nay mưa trên phố Huế”. Mà Đại Nội Huế thì cũng chẳng xa lạ gì, bởi đây là một trong những nơi nhất-định-phải-đến khi bạn tới Huế du lịch. Vậy nên nếu có bắt gặp cơn mưa ở nơi này như nhiếp ảnh gia Thiên Minh, hãy cứ tận hưởng nhé!

CÓ THỂ BẠN THÍCH  ‘Không lo cháy túi’ với toplist các địa điểm du lịch miễn phí ở Huế

Chuyến du lịch đầu tiên của một năm mới, có người chọn lên rừng, có người xuống biển, có người chọn một nơi thật sôi động, nhưng cũng có người tìm về những vùng đất rất bình dị, mộc mạc và nên thơ. Như cách đây không lâu, nhiếp ảnh gia Thiên Minh đã có một chuyến du xuân về Huế, mà ở đó có những điểm đến rất tình, rất thơ, lại không kém phần thú vị.Ghé Bội Trân Gallery thưởng thức nghệ thuậtGallery Bội Trân là một trong những địa điểm rất quen thuộc với giới nghệ sĩ xứ Huế, được tạo nên bởi nữ hoạ sĩ, kiêm nhà sưu tập Bội Trân. Không chỉ có những bức tranh đậm chất nghệ thuật, ở đây còn trưng bày đồ gốm, tượng, cổ vật, sách mỹ thuật… Vừa là một nơi thăm quan, ngắm nghía, Gallery Bội Trân còn mang đến những giá trị văn hoá, nghệ thuật, con người, khiến chúng ta có thêm tình yêu với mảnh đất Huế rất thơ, rất tình này.Gallery Bội Trân tọa lạc trên đồi Thiên An, cách trung tâm TP. Huế khoảng 10 km. Không quá gần, nhưng cũng chẳng quá xa, vừa đủ cho những ai muốn tìm đến một không gian có chút lạ lẫm, nhưng vẫn có những cảm giác thân quen.Đến Đại Nội Huế trong một buổi chiều mưaNgười ta thường bảo nhau rằng, mưa là một đặc sản của xứ Huế, hay chẳng cần nói thì không ít người sẽ nghĩ ngay đến câu hát “chiều nay mưa trên phố Huế”. Mà Đại Nội Huế thì cũng chẳng xa lạ gì, bởi đây là một trong những nơi nhất-định-phải-đến khi bạn tới Huế du lịch. Vậy nên nếu có bắt gặp cơn mưa ở nơi này như nhiếp ảnh gia Thiên Minh, hãy cứ tận hưởng nhé!Dọc theo con đường Chi LăngĐây là một kiểu du ngoạn Huế khá… lạ của riêng Thiên Minh mà không phải ai đi Huế cũng từng thử. Đây là khu phố người Hoa ở Huế với nhiều ngôi nhà cổ, các ngôi chùa… được xây dựng từ rất lâu rồi. Bên cạnh đó, dọc con phố này còn có nhiều các hàng ăn, quán cà phê… mà bạn vừa có thể chụp ảnh, vừa có thể dừng chân khám phá.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Các món bánh mỳ Việt Nam độc đáo khiến thực khách ‘mê quên lối về’

ANhill boutiqueĐây có lẽ là địa điểm ấn tượng nhất trong chuyến đi của Thiên Minh. Được biết, ANhill boutique là một khu nghỉ dưỡng biệt lập nằm trên đồi Thiên An, có lối kiến trúc truyền thống mang đậm tính lịch sử, kết hợp với những nét sang trọng hiện đại, tạo nên trải nghiệm rất ấn tượng cho nhiếp ảnh gia này.

Chùa Từ HiếuĐây là một ngôi chùa ẩn sâu trong rừng thông rộng lớn, nằm ở thôn Dương Xuân Thượng III, phường Thủy Xuân (TP. Huế). Nếu muốn tìm một không gian yên tĩnh, thanh bình đưa tâm hồn trở về với sự an nhiên, có lẽ nơi đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Nguồn: Vuong Thien Minh

RANDOM 7 DAY

Translate »